Ca sĩ Hiền Hồ lộ clip nóng 10p33s cực đã, click để xem

Ca sĩ Hiền Hồ lộ clip nóng 10p33s cực đã, click để xem
Ca sĩ Hiền Hồ lộ clip nóng 10p33s cực đã, click để xem

Những ngày qua, cộng đồng mạng đang xôn xao thông tin Hiền Hồ lộ clip với “anh họ”. Vậy thực hư thông tin này ra sao? Các clip 7p37s, 10p33s… có thực sự xuất hiện? 

Ca sĩ Hiền Hồ lộ clip nóng

Drama của nữ ca sĩ Hiền Hồ là một trong những drama đang thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý nhất ở thời điểm hiện tại. Mỗi thông tin, mỗi bức ảnh được đăng tải xoay quanh drama tình ái này đều được cư dân mạng bàn tán, chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Đặc biệt, lùm xùm càng được đẩy cao khi có thông tin nữ ca sĩ bị lộ clip nhạy cảm 7p37s và clip 10p33s.

Dù chưa rõ nguồn gốc của thông tin này bắt nguồn từ đâu nhưng ngay khi xuất hiện, nó đã thu hút hàng chục nghìn lượt tìm kiếm. Các từ khóa như Hiền Hồ clip, Hiền Hồ, Hiền Hồ lộ clip, clip nóng Hiền Hồ, Hiền Hồ lộ clip 10 phút, link clip Hiền Hồ, link Hiền Hồ, link full clip 10 phút 33 giây Hiền Hồ… đã nhanh chóng lot top tìm kiếm trên Facebook.

>> Có thể bạn quan tâm: Phim 18+ khác xa ngoài đời thực : Hoá ra bấy lâu nay chúng ta đều bị đánh lừa

Hiền Hồ - nữ ca sĩ gen Z hot nhất hiện nay
Hiền Hồ – nữ ca sĩ gen Z hot nhất hiện nay

Nhưng thực hư những thông tin này như thế nào? Các clip 7p37s và 10p33s có thực sự tồn tại? Câu trả lời là có. Theo đó, clip 10p33s là độ dài của MV “Gặp nhưng không ở lại”. MV này đã được ekip của Hiền Hồ đăng tải từ tháng 11 năm 2020. Đến thời điểm hiện tại, MV này đã thu về hàng trăm nghìn người thích cùng hơn 34 triệu lượt xem. Còn clip 7p37s được nhiều người đồn đoán được xác định là màn song ca giữa Hiền Hồ và ca sĩ Vũ trong một chương trình từ đầu tháng 2 năm nay.

Như vậy, có thể thấy, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa hề có bất kỳ clip nóng, clip nhạy cảm nào của nữ ca sĩ Hiền Hồ. Tất cả mới chỉ là sự đồn đoán của cư dân mạng. Tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của lùm xùm “anh em nương tựa lẫn nhau”, tính năng bình luận trên các MV của Hiền Hồ đều đã bị tắt. Ngoài ra, trang cá nhân có tích xanh của nữ ca sĩ này cũng đang bị khóa.

Thận trọng khi xin link liên quan đến các drama tình ái

Việc xin link, chia sẻ clip nóng tiềm ẩn nhiều rủi ro
Việc xin link, chia sẻ clip nóng tiềm ẩn nhiều rủi ro

Mỗi năm đều có rất nhiều drama tình ái, trong đó có những drama liên quan đến các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng. Chúng luôn thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Hơn nữa, mỗi lần drama xuất hiện luôn đi kèm với thông tin lộ clip nhạy cảm. Ngay khi có thông tin này, một bộ phận cư dân mạng lại bắt đầu xin link, gửi clip cho nhau hay chia sẻ các đoạn clip nóng vào các hội nhóm kín.

Tuy nhiên, đây là hành vi không nên bởi nó không chỉ thể hiện sự kém văn minh trên không gian mạng mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Việc truy cập vào những đường link không rõ nguồn gốc sẽ làm tăng khả năng lộ thông tin cá nhân. Thậm chí, các đường link lại có thể dính virus, khiến bạn gặp những rắc rối không đáng có. Đó là chưa kể đến, nhiều người còn vì xin link mà sẵn sàng chuyển tiền cho các đối tượng lừa đảo…. 

Tạm kết

Với tần suất mỗi ngày một vài bức ảnh, một số thông tin mới, drama của nữ ca sĩ Hiền Hồ được dự đoán sẽ tiếp tục chiếm sóng trong một thời gian. 78winvip01 sẽ tiếp tục cập nhật nhưng tin tức hot nhất cho các anh em. 

>> xem thêm: Nháy mắt trái nam – nữ báo hiệu điềm gì? Giải mã ngay!