Chia sẻ cách sử dụng lá bùa hộ mệnh Ngũ Lộ Thần Tài

Chia sẻ cách sử dụng lá bùa hộ mệnh Ngũ Lộ Thần Tài
Chia sẻ cách sử dụng lá bùa hộ mệnh Ngũ Lộ Thần Tài

Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, xã hội thì con người luôn muốn có được những may mắn, tài lộc cho bản thân và gia đình. Đặc biệt, bất kỳ ai cũng mong có con đường công danh thuận lợi, kinh doanh suôn sẻ. Vì vậy không ít người tìm kiếm lá bùa hộ mệnh Ngũ Lộ Thần Tài. Để biết công dụng và cách dùng của tấm bùa này hãy theo dõi chia sẻ của nhà cái 78win ngay sau đây. 

Giới thiệu Ngũ Lộ Thần Tài

Lá bùa mang đến cho bạn rất nhiều may mắn nhưng vẫn có nhiều người chưa biết Ngũ Lộ Thần Tài là gì

Ngũ Lộ Thần Tài là gì?

Ngũ Lộ Thần Tài chính là lá bùa có khắc hình của Triệu Công Minh. Đây là vị thần mang đến tài lộc, phúc đức cho dân gian giúp con người làm ăn phát đạt, may mắn. Vì vậy, tấm bùa được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng với mong muốn được thuận lợi. 

Tượng Ngũ Lộ Thần Tài được thờ cúng ở các cửa hàng hoặc đơn vị kinh doanh để mang lại sự tốt lành, thịnh vượng cho gia chủ. Không chỉ vậy, bức tượng còn giúp trừ tà khí xua đuổi bệnh tật. Nếu bạn gặp khó khăn thì có thể nhờ ngài phù hộ để nhanh chóng tai qua nạn khỏi. 

Thần tài được người dân vùng Giang Nam thờ cúng còn ngũ lộ là những vị thần nào thì còn khá nhiều thông tin khác nhau. Nhìn chung đây là tín ngưỡng trong dân gian được con người tin tưởng. Ngoài ra, cũng có những quan niệm cho rằng ngũ lộ là chỉ 5 lộ: đông, tây, nam, bắc, trung ương. 

Ngũ Lộ Thần Tài chính là lá bùa có khắc hình của Triệu Công Minh
Ngũ Lộ Thần Tài chính là lá bùa có khắc hình của Triệu Công Minh

Ngũ Lộ Tài thần gồm những ai?

Trong kim bài Ngũ Lộ Thần Tài bao gồm những ai là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Có quan niệm cho rằng Ngũ lộ tài thần gồm 5 vị thần Tài trong Phong thần diễn nghĩa. Trong đó thủ lĩnh là Nguyên soái Triệu Công minh và 4 bộ hạ là chiêu bảo, chiêu tài, nạp trân, lợi thị. 

  • Chiêu bảo có nghĩa là Chiêu bảo tôn Tiêu Thăng. 
  • Nạp trân hay chính là Nạp trân Thiên tôn Tào Bảo. 
  • Vị thần chiêu tài là Chiêu tài sứ giả Trần Cửu Công. 
  • Lợi thế ở đây chính là Lợi thị tiên quan Diêu Thiếu Tư. 

5 vị thần Tài này được vẽ trong tranh đồ án cát tường và tranh tết dân gian. Bạn có thể dùng tranh treo trong nhà để có được sự che chở, phù hộ con đường tài lộc. Những vị thần Tài sẽ giúp cho gia chủ thuận lợi trên con đường kinh doanh với nhiều tài lộc. 

Công dụng của lá bùa Ngũ Lộ Thần Tài

Bùa hoàng thần tài có thể cảm nhận được suy nghĩ, mong muốn của bạn. Những điều mà bạn mong muốn sẽ được nhìn thấu và lá bùa sẽ đáp ứng tất cả nguyện vọng. Khi tâm của bạn đã đủ lớn, sự lương thiện trọn vẹn thì chắc chắn sẽ được phù hộ. 

Ngũ Lộ Thần Tài trong phong thủy

Những người đeo lá bùa ngũ lộ tài thần sẽ được an lành, thịnh vượng và phúc lộ. Con đường kinh doanh rộng mở luôn thuận lợi và không bị tiểu nhân quấy phá. Bên cạnh đó, bùa tài thần còn mang đến sự bình an và đẩy lùi tà khí, sát khi cho gia chủ. 

>> Xem thêm Việt Nam xuất sắc cầm hòa Nhật Bản ở vòng loại World Cup 2022

Những người đeo lá bùa Ngũ Lộ Thần Tài sẽ được an lành, thịnh vượng
Những người đeo lá bùa Ngũ Lộ Thần Tài sẽ được an lành, thịnh vượng

Hỗ trợ sức khỏe

Người luôn mang tấm bùa của các vị lục thần tài sẽ có được sức khỏe dồi dào, gia sự bình an, vui vẻ. Những vận xui rủi trong cuộc sống sẽ được đẩy lùi để mang đến hạnh phúc, tốt lành. 

Tình duyên 

Tấm bùa hồng thần tài được trì chú thì sẽ cảm nhận được những cảm xúc của người sử dụng. Khi bạn có đủ phước báu thì sẽ sinh ra sự cộng hưởng với kim bài. Từ đó lá bùa không chỉ giúp bạn có nhiều tài lộc mà còn giúp con đường tình duyên thuận lợi. 

Hướng dẫn cách dùng bùa Ngũ Lộ Thần Tài 

Cách sử dụng Ngũ Lộ Thần Tài không khó thứ nhất là bạn cần thành tâm. Tấm bùa có khả năng cảm nhận được hơi thở, cảm xúc của chủ nhân khi có lòng tin vào vật phẩm này. Bạn hãy xem bạch thần tài hay hắc thần tài giống như người bạn để chia  sẻ đam mê, nguyện vọng của bản thân.Bạn tuyệt đối không được trao, tặng bùa hộ mệnh ngũ lộ tài thần cho người khác. 

Bởi mỗi tấm bùa được tạo ra cho một người chủ duy nhất. Nếu đem tặng có nghĩa là bạn đã mang may mắn, phúc phần cho người khác. Hơn nữa, những linh tính bên trong vật phẩm sẽ biến mất nên hãy giữ gìn và luôn mang theo mỗi ngày. Bạn có thể bỏ chúng trong ví, túi xách hoặc bàn thờ thần tài, thổ địa. 

Cách sử dụng Ngũ Lộ Thần Tài không khó 
Cách sử dụng Ngũ Lộ Thần Tài không khó

Lời kết

Ngũ Lộ Thần Tài là tấm bùa hộ mệnh mà mỗi người nên mang bên cạnh mỗi ngày. Vật phẩm sẽ mang đến may mắn, tài lộc và sự thuận lợi trên con đường sự nghiệp cho chủ nhân. Vì vậy hãy bảo quản chúng thật tốt và không đem đi trao tặng hay cho người khác mượn để tránh mất tác dụng. Hy vọng qua thông tin trên của 78win bạn đã biết cách sử dụng kim bài chuẩn nhất. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

👉 Ý nghĩa tay trái và tay phải của mèo thần tài ảnh hưởng như nào đến hoạt động kinh doanh?