Cách chơi và tải army commander game online

Cách chơi và tải army commander game online
Cách chơi và tải army commander game online

Một tựa game chiến thuật mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn và giải trí vô cùng tuyệt vời, từ đồ họa âm thanh đến cách chơi đều hấp dẫn người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình đó là Army Commander 

Bài viết ngày hôm nay 78Win sẽ chia sẻ đầy đủ những thông tin liên quan trực tiếp đến tựa game này như cách chơi, cách tải game để giúp người chơi có cái nhìn rõ hơn và chơi game được vui vẻ hơn. 

Army commander là gì?

Army commander là gì?
Army commander là gì?

Army Commander là tựa game mobile thuộc thể loại chiến thuật do Lion Studios sản xuất và phát hành. Tham gia trò chơi các bạn sẽ được trực tiếp hóa thân vào vai một tổng chỉ huy quân đội, nắm trong tay toàn bộ quyền lực hành chiến đấu như: phân chia các cứ điểm, xây dựng hệ thống quân đội, đưa ra các quyết định tử thủ hay tấn công,… để từ đó bảo vệ vững chắc chủ quyền của quốc gia, đồng thời lấy lại những vùng lãnh thổ đã bị thù xâm lấn.

Đặc biệt người chơi cũng cần thu thập thật nhiều thẻ – đơn vị tiền tệ trong game để xây dựng nên doanh trại cùng hệ thống quân đội vững chãi, tinh nhuệ và mạnh mẽ. Từ đây mới có thể chiếm được lá cờ của kẻ địch và giành thắng lợi cuối cùng.

Nhìn chung Army Commander online có cách chơi vô cùng đơn giản nhưng tại đòi hỏi tư duy và tính chiến thuật cao, đồ hoạ đẹp mắt, hiệu ứng âm thanh đa dạng, sinh động. Từ đây khắc hoạ chân thật một cuộc chiến tranh trong thực tế để người chơi phát huy khả năng sáng tạo của mình trong việc xây dựng đội hình và các chiến thuật phù hợp trong cuộc chiến chống lại kẻ thù xâm lược.

>> Có thể bạn quan tâm: Genshin Impact: Rò rỉ 7 nhân vật Sumeru sắp ra mắt

Cách chơi Army commander

Tags là gì ?

Tags là gì
Tags là gì

Khi bắt đầu vào trò chơi, bàn tay số 1 trên hình chính là hình của Tags, Tags sẽ có 2 loại là màu Bạc và màu Vàng, còn cái thứ 2 chỉ số lượng Tags Vàng và Bạc bạn nhặt được. Cái số 3 là số lượng Tags nhất định bạn cần có để có thể mở khóa nó.

Hướng dẫn chơi Army commander
Hướng dẫn chơi Army commander

Bàn tay số 1 chính là công trình đầu tiên, chúng ta dùng 10 Tags Bạc để có thể mở khóa, và công dụng của chiếc lều này chính là giúp bạn tạo ra những người lính có vũ trang.

Khởi đầu chúng ta sẽ có được 5 người lính và chúng đang xếp hàng như ở bàn tay số 2. Bàn tay số 3 chính chỉ vị trí tập kết của quân ta, và nó hiển thị quân hàm hiện tại của bạn cùng số lượng Tags Vàng cần thiết để bạn có thể lên hạng tiếp theo. 

Còn bàn tay số 4 chính chỉ cái cần mở khóa nhưng ở đây không phải dùng Tags mà lại là quân hàm của bản thân ta, tức là bạn chỉ có thể mở khóa tiếp vị trí này khi đạt được quân hàm nhất định

Cách Chiến đấu

Cách Chiến đấu trong army commander
Cách Chiến đấu trong army commander

Bàn tay 1 là vị trí cần mà bạn di chuyển đến để có thể đưa đội hình của mình đi bắn nhau với kẻ địch ở vị trí bàn tay thứ 3, và để làm điều này bạn cần ấn bàn tay thứ 2 kia mà chúng tôi đã đánh dấu.

Cách kiếm tác

Cách kiếm tác trong army commander
Cách kiếm tác trong army commander

Bạn phải chú ý, khi đồng đội của chúng ta ngã xuống thì sẽ có 1 Tags Bạc rơi ra và khi kẻ địch ngã xuống 1 tên thì sẽ rơi ra 1 Tags Vàng, nhiệm vụ của chúng ta lúc này vừa bắn địch vừa di chuyển để nhặt hết những Tags Vàng và Bạc đã rơi lại để sử dụng chúng cho việc nâng cấp. Còn ở cái số 2 thì là số lượng địch.

Màn chơi

Màn chơi army commander
Màn chơi army commander

Bàn tay số 2 là hòm cứu trợ và bên trong hòm sẽ có 1 số lượng Tags Bạc giúp bạn có thể mang về và sử dụng chúng để nâng cấp khu vực căn cứ của chúng ta. Còn bàn tay số 1 là cờ khi thắng căn cứ đầu tiên của địch, tức là nếu địch có nhiều hơn 1 căn cứ thì sẽ có thêm 1 lá cờ ở trên thanh số lượng địch.

Bàn tay số 1 là khi bạn đã hết địch và chúng ta đứng vào bàn tay thứ 2 chính là cột cờ của địch và cần hạ cờ địch xuống thay bằng cờ của mình thì bạn khi đã chiếm được căn cứ đó của địch và có thể tiến đến căn cứ tiếp theo của địch.

Cách chơi army commander hack 

Cách chơi army commander hack 
Cách chơi army commander hack

Để tham gia chơi bản Army Commander hack người chơi chỉ việc thực hiện các thao tác vô cùng đơn giản theo những bước chỉ dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Tải về phiên bản Army Commander hack 
  • Bước 2: Khởi động game lên và chờ đợi đến khi mà tiến trình tải và cài đặt kết thúc.
  • Bước 3: Vào game và trải nghiệm những điều mới mẻ mà bản Army Commander hack mang đến. 

Ở phiên bản này chúng ta có thể sở hữu lượng thẻ không giới hạn để nâng cấp đội hình cho quân đội và doanh trại quân nhân, từ đó có được sức mạnh to lớn nhất tiêu diệt quân thù.

Vừa rồi 78win03 vừa giới thiệu đến các bạn cách chơi cũng như cách tải bản Army Commander hack vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Hy vọng rằng bài viết vừa rồi đã cung cấp cho bạn nhiều kiến thức thú vị và bổ ích. Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm game vui vẻ và thư giãn nhé!

>> Xem thêm: Cách Tải Tiles Hop EDM RUSH – Trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao