Giải mã ý nghĩa, tìm con số may mắn từ giấc mơ thấy rồng

Giải mã ý nghĩa, tìm con số may mắn từ giấc mơ thấy rồng
Giải mã ý nghĩa, tìm con số may mắn từ giấc mơ thấy rồng

Con rồng có ý nghĩa đặc biệt trong văn hóa của cư dân Á Đông. Vì vậy, những giấc mơ thấy rồng thường khiến chủ mộng suy ngẫm, băn khoăn. Trường hợp bạn từng ngủ mơ thấy rồng nhưng chưa biết giấc mơ này có ý nghĩa gì thì có thể cùng giải mã, tìm con số may mắn trong bài viết dưới đây.

Giấc mơ thấy rồng báo hiệu điều gì?

Bạn đã biết giấc mơ thấy rồng báo hiệu điềm gì chưa?
Bạn đã biết giấc mơ thấy rồng báo hiệu điềm gì chưa?

Rồng hay còn gọi là Long là một loài vật thường xuất hiện trong thần thoại phương Đông và phương Tây. Hơn nữa, ở cả phương Đông và phương Tây, rồng đều là một linh vật huyền thoại với sức mạnh phi thường. 

Tuy nhiên, ở phương Đông, rồng là loài vật đứng đầu trong Tứ Linh Long – Ly – Quy – Phượng. Là loài linh vật có thể đem đến may mắn, hạnh phúc, giúp con người được mưa thuận gió hòa. Còn ở phương Tây, rồng thường được miêu tả là loài bò sát to lớn như khủng long. Hơn nữa, trong nhiều trường hợp, rồng ở phương Tây là tượng trưng cho cái ác….

Về hình dáng, rồng ở các nước châu Á được mô tả là có mình rắn, vảy cá, bờm sư tử với sừng hươu và không có cánh nhưng lại biết bay. Còn rồng của các quốc gia châu Âu được mô tả như một con thằn lằn khổng lồ với cánh như rơi và biết phun lửa. Ngày nay, thông qua các bộ phim, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh rồng phương Đông và rồng phương Tây. Thậm chí, nhiều người cũng ngủ mơ thấy loài linh vật này.

Tuy nhiên, nếu từng mơ thấy rồng thì bạn cần chú ý, không phải cứ mơ thấy rồng phương Đông là tốt, rồng phương Tây là xấu. Thay vào đó, bạn cần giải mã theo những trường hợp cụ thể dưới đây:

Nằm mơ thấy rồng bay trên trời

Giấc mộng thấy con rồng bay trên trời là cảnh đẹp hiếm có, khó gặp. Tuy nhiên, theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, ý nghĩa của nó sẽ thay đổi phụ thuộc vào con rồng mà bạn bắt gặp. Trong đó: 

 • Nếu ngủ mơ thấy một con rồng phương Đông đang bay lượn trên bầu trời thì chứng tỏ bạn sắp có cơ hội để thể hiện bản thân. Nếu biết mà mắt cơ hội, danh tiếng của bạn sẽ ngày một tăng cao và đem theo nhiều lợi ích. Hơn nữa, trong thời gian tới, bạn sẽ cực kỳ may mắn. Bạn có thể tận dụng may mắn của mình để biến những dự định, Mong ước bấy lâu nay thành sự thực. 
 • Nếu mơ thấy một con rồng phương Tây đang bay lượn trên bầu trời thì cuộc sống trong thời gian tới của bạn sẽ có nhiều điều bất ngờ, phấn khích. Hơn nữa, so với rồng phương Đông thì rồng phương Tây nguy hiểm và hung ác hơn nhiều. Do đó, dù cùng là giấc mơ may mắn Nhưng giấc mơ thấy rồng phương Tây sẽ không an toàn như rồng phương Đông. Cụ thể, nếu biết là bắt cơ hội, bạn có thể một bước lên mây. Còn nếu không khéo léo, để xảy ra sai phạm thì hậu quả cũng cực kỳ to lớn.

Mơ thấy rồng vàng hoặc đỏ

Giấc mơ thấy rồng đỏ là biểu tượng cho sự may mắn và thịnh vượng
Giấc mơ thấy rồng đỏ là biểu tượng cho sự may mắn và thịnh vượng

Màu sắc của con rồng trong giấc mơ cũng ảnh hưởng rất lớn đến ý nghĩa. Trong đó, giấc mơ thấy rồng vàng hoặc đỏ là phổ biến và cũng là những giấc mơ có ý nghĩa tốt đẹp nhất. Cụ thể: 

 • Nằm mơ thấy rồng vàng là điềm báo tài lộc đang đến với gia đình bạn. Hơn nữa, rồng vàng vốn là loài vật tượng trưng cho quyền lực và sự thống trị. Do đó, người mơ thấy rồng vàng thường là người tài giỏi, có năng lực xuất chúng. Trong tương lai, người này có thể có thành công vang dội, nổi tiếng.
 • Chiêm bao thấy rồng đỏ là biểu tượng cho sự may mắn và thịnh vượng. Bởi trong văn hóa phương Đông, rồng vốn là minh chứng của sức mạnh, quyền lực và sự may mắn. Màu đỏ cũng là gam màu gắn liền với niềm vui, sự phong phú và tình yêu. Vì vậy, nếu ngủ mơ thấy một con rồng đỏ thì chứng tỏ rằng sắp có một sự kiện hoặc một cơ hội tốt đến với bạn.

Mơ thấy rồng đen, trắng hoặc xanh

Bạn có thể mộng thấy rồng xanh
Bạn có thể mộng thấy rồng xanh

Ngoài những giấc mơ đặc biệt may mắn như mơ thấy rồng vàng và rồng đỏ thì bạn cũng có thể ngủ mơ thấy rồng đen, mơ thấy rồng trắng hay mơ thấy rồng xanh. Trong đó:

 • Giấc mộng thấy rồng đen, nhất là rồng đen phương tây tượng trưng cho bóng tối, sự sợ hãi và những bất ổn trong cuộc sống của chủ mộng. Nhưng đôi khi, giấc mộng thấy con rồng đen cũng có thể tượng trưng cho sự bí ẩn và sức mạnh nằm sâu trong cơ thể bạn. Trường hợp bạn ngủ mơ thấy bản thân đang chiến đấu với một con rồng đen thì ở chứng tỏ cuộc sống của bạn đang phải đối mặt với nhiều áp lực và thử thách. 
 • Rồng trắng thường được xem là đại diện của sự tinh khiết, tốt lành. Nó cũng gắn liền với trí tuệ, sự hiểu biết, tiềm năng chuyển hóa và giác ngộ của một con người. Vì vậy, giấc mơ thấy rồng trắng có thể tượng trưng cho sự được bảo vệ, hướng dẫn. Nó cho thấy chủ mộng đang có một đồng minh mạnh mẽ, một người sẵn sàng hỗ trợ để bạn vượt qua mọi khó khăn.
 • Mộng thấy rồng xanh chứng tỏ chủ mộng đang có một gia đình vô cùng hạnh phúc. Hơn nữa, những người thân trong gia đình bạn sẽ sống rất thọ, có cuộc đời trọn vẹn, hưởng mọi vinh hoa. Nếu là một người phụ nữ đang mang bầu thì giấc mộng thấy rồng xanh báo hiệu việc sinh nở của bạn sẽ rất thuận lợi. Em bé sẽ khỏe mạnh, thông minh và có số phú quý.

>> Xem thêm Mơ thấy gián có phải là điềm báo xui xẻo, tai họa

Chiêm bao thấy rồng nhả ngọc hoặc vàng

Một số người đã chiêm bao thấy cảnh rồng nhả ngọc
Một số người đã chiêm bao thấy cảnh rồng nhả ngọc

Trong dân gian, hình ảnh rồng ngậm ngọc mang hàm ý đại phú đại quý. Nó là biểu tượng của tiền tài, danh vọng. Do đó, nếu ngủ mơ thấy con rồng nhả ngọc thì chứng tỏ vận may rất lớn đang đến với bạn. 

Nó cho thấy trong tương lai không xa, bạn sẽ nhận về nhiều danh vọng, quyền lực. Điều này sẽ giúp cuộc sống của bạn có thêm tài lộc, thêm sự thoải mái. Nếu muốn triển khai một dự án mới trong giai đoạn này thì sẽ đem về lợi nhuận cực lớn. Tương tự, giấc mơ thấy rồng nhả vàng cũng là giấc mơ tốt. Nó cũng là điềm báo của may mắn và thành công.

Mộng thấy bản thân hóa rồng hoặc cưỡi rồng

Một số người đã có những giấc mơ đặc biệt hơn như mộng thấy bản thân hóa rồng hoặc cưỡi rồng. Vậy ý nghĩa của các giấc mơ này là như thế nào? Theo đó: 

 • Nếu chiêm bao thấy bản thân hóa rồng thì đó là điềm báo tốt đẹp. Nó cho thấy rằng trong thời gian tới, công việc của bạn sẽ đạt những kết quả vượt ngoài mong đợi. Do đó, nếu đang có dự định công việc nào đó thì đừng chần chừ, hãy triển khai ngay để gặt hái thành công vang dội. 
 • Với giấc mộng cưỡi rồng thì có thể chủ mộng đang làm một công việc rất mạo hiểm. Tỷ lệ thành công và thất bại là 50/ 50. Nếu thành công thì bạn sẽ có được lợi ích rất lớn nhưng nếu thất bại thì bạn sẽ trắng tay. 
 • Trường hợp chiêm bao thấy sinh ra rồng. Hơn nữa, người ngủ mơ lại là phụ nữ đang mang bầu thì chứng tỏ con bạn sẽ là một người rất thông minh, tài giỏi, có tố chất lãnh đạo. Có thể nói, đây là giấc mơ tốt nhất dành cho phụ nữ đang mang bầu. Vì ông cho ta vẫn có câu “vọng tử thành Long” – tức là muốn con cái sinh ra làm nên sự nghiệp lớn, có thể không ngừng phát triển như rồng bay lên cao.

Chiêm bao thấy rồng phun nước

Mơ thấy con rồng dưới nước là tín hiệu tốt về công việc và cuộc sống
Mơ thấy con rồng dưới nước là tín hiệu tốt về công việc và cuộc sống

Nếu mộng thấy rồng phun nước thì bạn nên cẩn trọng thì có thể sự nghiệp, địa vị của bạn đã không còn vững vàng như trước. Nếu không đề cao cảnh giác, bạn có thể mất đi sự nghiệp, địa vị đã dày công xây dựng. 

Nhưng nếu nằm mơ thấy con rồng dưới nước thì lại là tín hiệu tốt về công việc và cuộc sống. Bởi tất cả đều đang rất thuận lợi. Bạn chỉ cần bình tĩnh, cẩn trọng thực hiện để mọi việc luôn đi đúng tiến độ, đúng kế hoạch. Riêng trường hợp ngủ mơ thấy con rồng mắc cạn nghĩa là chủ mộng sẽ đánh mất đi một thứ gì đó đặc biệt quan trọng, có ý nghĩa.

Mơ thấy 2 con rồng bay vào nhà

Trong giấc mơ, bạn có thể thấy 2 con rồng bay tới nhà mình. Đây không chỉ là giấc mơ hiếm gặp mà còn ẩn chứa sự may mắn cực lớn. Vì việc mơ thấy 2 con rồng chứng tỏ vận may về đường tài lộc của chủ mộng sẽ được nhân lên gấp đôi. Tất cả sẽ đến với bạn trong tương lai không xa. Trường hợp gia đình đang có người mang thai thì em bé rất khỏe mạnh, việc sinh nở sẽ được thuận lợi.

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy rồng bay qua cửa nhà thì nên chuẩn bị nhà cửa sạch sẽ để đón quý nhân. Còn nếu mộng thấy rồng chắn ngang cửa thì chứng minh gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn. 

Các giấc mơ.thấy rồng khác

Trong giấc mơ, bạn có thể thấy con rồng đang phun lửa
Trong giấc mơ, bạn có thể thấy con rồng đang phun lửa

Bạn cũng cần nghiên cứu, nắm được ý nghĩa của các giấc mộng thấy rồng phổ biến khác như: 

 • Chiêm bao thấy rồng phun lửa cho thấy cuộc sống, công việc của chủ mộng đều đang rất thuận lợi, có hướng phát triển tốt. Thậm chí, không chỉ chủ mộng mà người thân trong gia đình cũng có cơ hội thăng quan tiến chức, được tín nhiệm và bổ trợ lên vị trí cao hơn. Hình ảnh con rồng phun lửa còn là điềm báo về tài lộc, sức khỏe và đường tình duyên. Bởi nếu còn độc thân thì trong thời gian tới, bạn có thể sẽ gặp được người khiến mình muốn chở che, bảo vệ. 
 • Mơ thấy bị rồng rượt đuổi lại không phải là giấc mơ tốt. Nó báo hiệu rằng có một hoặc một số việc không may mắn sẽ đến với bạn. 
 • Chiêm bao bị rồng ăn thịt cũng là điềm báo không tốt. Đây là lời nhắc nhở rằng bản thân bạn đang rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm, cần hết sức thận trọng. Trong thời gian này, công việc của bạn sẽ liên tiếp gặp khó. Chuyện tình cảm cũng không mấy thuận lợi.
 • Mơ thấy rồng chết bật mí rằng công việc của bạn sẽ gặp một vài trục trặc. Lúc này, bạn cần thực sự bình tĩnh để có thể giải quyết vấn đề.
 • Chiêm bao thấy rồng con là tín hiệu tốt. Vì nó cho thấy những khó khăn mà bạn phải đối mặt ở thời điểm hiện tại sẽ sớm qua. Bạn sẽ có tương lai tươi sáng, thuận lợi….

Người mơ thấy rồng đánh con gì để chiêu tài, đón lộc?

Trong văn hóa Á Đông, rồng là loại linh vật mang đến điềm lành. Tuy nhiên, không phải lúc nào giấc mơ thấy rồng cũng là điềm báo may mắn, tốt đẹp. 

Trong nhiều trường hợp, giấc mơ thấy rồng là điềm báo xấu, thậm chí là rất xấu. Ví dụ như giấc mộng thấy rồng đen là tượng trưng cho bóng tối, sự sợ hãi và những khó khăn, bất ổn với chủ mộng hay giấc mộng thấy rồng mắc cạn báo hiệu bạn có thể sẽ mất đi một điều gì đó cực kỳ quan trọng….

Hơn nữa, không chỉ mỗi giấc mơ thấy rồng đều có những ý nghĩa riêng mà chúng còn kéo theo những con số may mắn khác nhau. Do đó, nếu muốn tìm con số may mắn từ giấc mộng thấy rồng, nếu muốn biết mộng thấy rồng đánh con gì để chiêu tài, hút lộc thì bạn cần xem xét các trường hợp cụ thể. Bạn cần nắm được những giấc mộng thấy rồng báo hiệu 1 con số may mắn và những giấc mơ chuyên bật mí về cặp đôi dễ trúng. Đó là:

Giấc mơ thấy rồng báo hiệu 1 con số may mắn

 • Đàn ông mộng thấy rồng, đánh ngay con số may mắn 15.
 • Phụ nữ mang thai mộng thấy rồng, đánh ngay con số may mắn 56.
 • Mộng thấy rồng phun lửa, hãy vào tiền con 80.
 • Chiêm bao thấy rồng bị mắc cạn, hãy vào tiền con 60.
 • Nằm mơ nhìn thấy rồng đang nổi giận, hãy vào tiền con 69.
 • Chiêm bao thấy rồng sinh con, hãy vào tiền con 17.
 • Trong giấc mộng thấy rồng con, hãy vào tiền con 52.
 • Trong giấc mộng thấy rồng bơi dưới nước, đừng bỏ qua con 04.
 • Chiêm bao thấy 2 con rồng bay vào nhà, đừng bỏ qua con 72.
 • Ngủ mơ thấy cảnh bay cùng rồng, đừng bỏ qua con 80.
 • Ngủ mơ thấy cảnh bị rồng đuổi, đầu tư ngay cho con 34.
 • Nằm mơ nhìn thấy mình đánh bại con rồng, đầu tư ngay cho con 11.
 • Trong giấc mộng thấy rồng chặn trước cửa, đừng bỏ qua con 28.
 • Trong giấc mộng thấy rồng nhả ngọc, đừng bỏ qua con 79.
 • Ngủ mơ thấy cảnh rồng đen, đầu tư ngay cho con 04.
 • Ngủ mơ thấy cảnh rồng trắng, đầu tư ngay cho con 19.
 • Nằm mơ nhìn thấy giết chết rồng, đầu tư ngay cho con 32.
 • Chiêm bao thấy mình hóa thành rồng, bạn có thể đánh con 10.
 • Chiêm bao thấy mình cưỡi rồng, bạn có thể đánh con 39.
 • Nằm mơ nhìn thấy ăn thịt rồng, bạn có thể đánh con 55.
 • Chiêm bao thấy bị rồng ăn thịt, bạn có thể đánh con 02.

Giấc mơ thấy rồng gợi ý về cặp số dễ trúng

 • Mơ thấy rồng chung chung, đánh ngay các con số may mắn 10 – 50 – 90.
 • Mộng thấy rồng bị chảy máu, đánh ngay con số may mắn 17 – 24.
 • Chiêm bao thấy 1 đàn nhiều con rồng, đánh ngay con số may mắn 21 – 91.
 • Trong mộng thấy rồng đẻ, đánh ngay con số may mắn 61 – 65.
 • Mộng thấy rồng đang bay lượn, hãy vào tiền con 11 – 09.
 • Trong giấc mộng thấy rồng đang ngủ, hãy vào tiền con 47 – 74.
 • Mộng thấy con rồng màu vàng, đừng bỏ qua con 83 – 12.
 • Mộng thấy con rồng màu xanh, đừng bỏ qua con 82 – 20.
 • Chiêm bao thấy rồng chết, đầu tư ngay cho con 64 – 80.
 • Nằm mơ nhìn thấy uống máu rồng, đầu tư ngay cho con 11 – 99.
 • Trong giấc mộng thấy rồng bay vào chợ, bạn có thể đánh con 38 – 83….

Mơ thấy rồng đánh số đề ở đâu uy tín?

Khi mơ thấy rồng, bạn nên đánh số đề tại 78win
Khi mơ thấy rồng, bạn nên đánh số đề tại 78win

Tìm con số may mắn từ giấc mộng thấy rồng là phương pháp soi cầu xổ số lô đề hiệu quả. Hơn nữa, thực tế chứng minh, nhiều người đã vận dụng phương pháp này và thành công. Họ đã làm giàu từ giấc mộng thấy rồng. 

Tuy nhiên, sau khi ngủ mơ thấy rồng, ngoài việc đối chiếu để tìm con số may mắn, bạn cũng cần nghiên cứu để chọn địa điểm chơi xổ số lô đề uy tín. Bởi dù giấc mộng thấy rồng là căn cứ chuẩn xác để bạn soi cầu xổ số lô đề. Nhưng nếu chọn địa điểm chơi không uy tín, nếu nhà cái đó không trả thưởng hoặc tỉ lệ trả thưởng quá thấp thì người chơi sẽ mất quyền lợi. 

Vì vậy, khi chơi xổ số lô đề theo giấc mộng thấy rồng, thay vì chọn các nhà cái trực tiếp có tỷ lệ trả thưởng thấp hơn, bạn nên ưu tiên chọn nhà cái trực tuyến. Thay vì chọn những nhà cái nhỏ, mới xuất hiện, chưa có giấy phép kinh doanh hợp pháp, Bạn nên chọn những đơn vị đã có giấy phép theo quy định, đã được nhiều người chơi đánh giá cao như 78win. 

Tại đây, bạn có thể dễ dàng soi cầu và mua vé cược theo giấc mộng thấy rồng. Trường hợp giành chiến thắng, bạn cũng nhanh chóng nhận được tiền thưởng từ nhà cái trực tuyến 78win. Có thể tạo lệnh để chuyển tiền thưởng thắng được nhờ giấc mộng thấy rồng về tài khoản ngân hàng.

Kinh nghiệm cho người đánh số đề theo giấc mộng thấy rồng 

Bạn cần nghiên cứu, nắm được kinh nghiệm đánh số đề theo giấc mộng thấy rồng
Bạn cần nghiên cứu, nắm được kinh nghiệm đánh số đề theo giấc mộng thấy rồng

Ở nhà cái trực tuyến uy tín hàng đầu như 78win01, người chơi luôn nhận được hướng dẫn đầy đủ, rõ ràng. Thông qua những hướng dẫn này, bạn có thể biết bản thân cần mua vé cược như thế nào, nhận thưởng ra sao. Tuy nhiên, để phát huy tối đa điềm báo may mắn từ giấc mơ thấy rồng, bạn cần biết những kinh nghiệm hữu ích: 

 • Người đánh số đề theo giấc mộng thấy rồng tại 78win cần có tài khoản cá cược hợp lệ. Trường hợp chưa có tài khoản cá cược trên hệ thống, bạn có thể tạo nhanh ngay trên website 78win.tel.
 • Để đặt cược theo giấc mộng thấy rồng, tài khoản cá cược của bạn cần có số dư khả dụng. Nếu là tài khoản mới, hoàn toàn chưa có số dư, bạn có thể tạo lệnh nạp tiền theo hướng dẫn của 78win. Hoặc bạn cũng có thể xem danh sách các chương trình ưu đãi, khuyến mãi của nhà cái để chọn một chương trình phù hợp và đăng ký nhận thưởng.
 • 78win đang có nhiều sảnh xổ số, đang có nhiều dịch vụ cho phép bạn soi cầu và đặt cược theo giấc mộng thấy rồng. Do đó, việc bạn cần làm là nghiên cứu để chọn loại hình xổ số phù hợp và sảnh xổ số mà bản thân muốn chơi, muốn trải nghiệm. 
 • Trong quá trình chơi xổ số trên hệ thống 78win, nếu có băn khoăn, thắc mắc nào, hãy liên hệ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trực tuyến để được hỗ trợ.

Tạm kết

Bạn đã biết mơ thấy rồng có ý nghĩa gì, mơ thấy rồng đánh con gì rồi đúng không? Có thể thấy, rất nhiều giấc mộng thấy rồng là điềm báo may mắn, hạnh phúc cho chủ mộng. Hơn nữa, tại những nhà cái trực tuyến uy tín như ngày 78win, bạn hoàn toàn có thể soi cầu và biến giấc mộng thấy rồng thành cơ hội nhận thưởng hấp dẫn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

👉 Mơ thấy cóc: Điềm báo tài lộc dồi dào?