Những công thức tính xác suất Baccarat hiệu quả dành cho anh em

Những công thức tính xác suất Baccarat hiệu quả dành cho anh em
Những công thức tính xác suất Baccarat hiệu quả dành cho anh em

Công thức tính xác suất Baccarat được nhiều anh em tìm hiểu khi tham gia vào chơi tựa game đỏ đen này. Những công thức này sẽ còn phụ thuộc vào trong từng những trường hợp với điểm số của Player và Banker. Mỗi mức điểm với sự lựa chọn rút bài hay không sẽ thường có tỷ lệ ra số không giống nhau. Việc nắm vững được bảng xác suất ở trong bộ môn này sẽ có thể giúp bạn đưa ra cho mình được những sự lựa chọn hợp lý mỗi khi cân nhắc đặt vào cửa nào.

Những công thức tính xác suất baccarat cho anh em

Những công thức tính xác suất baccarat sẽ giúp ích cho anh em trong việc dành chiến thắng
Những công thức tính xác suất baccarat sẽ giúp ích cho anh em trong việc dành chiến thắng

Bài Baccarat được sử dụng 8 bộ bài tây gồm 52 lá với tổng cộng là 416 lá bài. Điểm số thắng tự nhiên sẽ thường rơi vào khoảng 8 (rất gần với 9, một cơ hội thắng cao) hoặc là 9 điểm.

Xác suất Baccarat rút lá 3 Player

Một trong những công thức tính xác suất baccarat mà 78Win sẽ giới thiệu đến với anh em đó là dựa vào quy luật rút lá 3 Player.

 • Sau khi chia bài, thì player và banker sẽ có thể rút lá cho mình lá bài thứ 3 hoặc là không. Điều này sẽ còn tùy thuộc vào mục điểm số của player để có thể xác định được hành động kế tiếp.
 • Cụ thể, nếu như player có tổng điểm là 6 hoặc 7 thì người này sẽ không cần rút lá bài. Những trường hợp để tạo nên được bộ điểm này sẽ bao gồm 2 4 10 (J – Q – K), A A 4, A 2 3,A A 5, A 2 4,…
 • Tổng các biến cũng sẽ chỉ đạt đến 18 bộ là đã có thể tạo ra được sự kết hợp với 6 hoặc là 7 điểm.  Phần mềm tính xác suất Baccarat sẽ giúp anh em tìm ra tỷ lệ ngừng rút bài đạt mức 14%.
 • Với tình huống tổng điểm của player là 5 hoặc là nhỏ hơn, thì người chơi sẽ phải rút thêm lá bài và tùy thuộc vào từng số điểm của họ để có thể biết được banker có được rút bài hay không.

Dựa theo việc banker rút quân bài thứ 3

Anh em có thể áp dụng nhiều công thức tính xác suất baccarat với những trường hợp khác nhau
Anh em có thể áp dụng nhiều công thức tính xác suất baccarat với những trường hợp khác nhau

Banker sẽ được rút quân thứ 3 ở trong những trường hợp sau:

 • Player sở hữu tổng điểm từ 0 – 2 và Banker có tổng điểm từ 0 – 2: Chắc chắn sẽ rút quân thứ 3.
 • Player có được tổng điểm từ 3 – 5 và Banker sở hữu tổng điểm từ 3 – 5: anh em người chơi có rút quân bài thứ 3 hay không sẽ phụ thuộc vào lá thứ 3 của player.
 • Player rút quân bài thứ 3 là số 6 hoặc số 7: thì Banker sẽ rút thêm quân bài thứ 3.

Chỉ tính riêng ở trong những trường hợp Banker có thể rút lá bài thứ 3 đã là lên đến 51 biến (chưa xét đến những biến được tạo ra từ những bộ nào nữa).

Dựa trên 51 biến số này, thì công thức tính xác suất Baccarat sẽ cho thấy, tỷ lệ banker rút được bài sẽ ở khoảng 63% và đây được xem là cơ hội mà bạn cần nắm vững khi tham gia vào bộ môn Baccarat.

 • Xét trên trường hợp khi player sở hữu tổng điểm từ 0 – 2, số trường hợp có thể xảy ra đó là 14. Xác suất mà banker rút được lá thứ 3 sẽ ở trong khoảng 15%.
 • Xét ở trên những trường hợp player có cho mình tổng điểm từ 3 – 5, số trường hợp có thể xảy ra đó là 16. Xác suất để banker có thể rút được lá bài thứ 3 sẽ ở khoảng 23%.
 • Xét ở trên trường hợp player rút lá thứ 3 là con số 6 hoặc là 7, thì xác suất banker rút được lá thứ 3 sẽ ở khoảng 13%.

Dựa vào theo tỷ lệ cược

Những kiểu cược Baccarat trong trò chơi này sẽ bao gồm:

 • Player hand wager: Tỷ lệ  ăn cược sẽ là 50 : 50
 • Banker hand wager: Tỷ lệ ăn thua sẽ là 55 – 45
 • Tie wager: Xác suất chiến thắng sẽ ở khoảng 25%
 • Player pair wager: Tỷ lệ dành chiến thắng sẽ ở khoảng 13%
 • Banker pair wager: Cơ hội ăn tiền cho anh em sẽ là 13%
 • Big: Xác suất để ăn rơi vào tầm khoảng 33%
 • Small: Tỷ lệ ăn cược sẽ là 25%
 • Any Pair: Khả năng trúng tầm dành cho anh em sẽ là 20%
 • Perfect Pair: Cơ hội ăn tiền sẽ là khoảng 7%.

Dựa theo tỷ lệ thắng theo cửa

Anh em có thể may mắn dành chiến thắng khi đặt cược vào cửa yêu thích
Anh em có thể may mắn dành chiến thắng khi đặt cược vào cửa yêu thích

Việc đặt cược vào player hay banker có mang đến cơ hội dành chiến thắng cao hơn cũng được xem là dấu hỏi lớn đối với nhiều người chơi. Thực tế khó có thể đưa ra được những đáp án chính xác cho câu hỏi này.

Đối với các trò chơi ở live casino, thì tỷ lệ dành chiến thắng sẽ có thể lên đến gần bằng với các xác suất tự nhiên ở mức 50 – 50. Tuy nhiên, nếu như bạn chơi ở cổng game 3D, thì con số này sẽ có thể chênh lệch tùy thuộc vào những thuật toán của nhà phát hành.

Kết luận

Những công thức tính xác suất Baccarat78Win04 đã cung cấp sẽ có thể giúp cho bạn biết được những tỷ lệ cược hợp lý và trong những trường hợp nào đặt cược sẽ giúp bạn trở nên thành công. Trong vô vàn những biến số có thể xảy ra, thì người chơi sẽ cần phải xác định được chúng thuộc vào nhóm nào để có thể tính ra được cơ hội ăn hoặc thua. Khi đó, thì khả năng nhận thưởng của bạn sẽ được tăng lên đáng kể, đặc biệt là đối với bộ môn đỏ đen Baccarat này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN