Đoán vận mệnh qua nốt ruồi ở vùng kín của nam và nữ giới

Đoán vận mệnh qua nốt ruồi ở vùng kín của nam và nữ giới
Đoán vận mệnh qua nốt ruồi ở vùng kín của nam và nữ giới

Chắc chắn ai cũng đều có những nốt ruồi trên cơ thể. Nốt ruồi có thể mọc ở bất kỳ đâu như trên mặt, trên tay, trên chân,…và cả những vùng kín hơn nữa. Mỗi nốt ruồi đều mang những ý nghĩa riêng, rất khó có thể giải thích. Nốt ruồi ở vùng kín là một trong những người rất nhiều người quan tâm. Vậy hãy cùng chúng tôi lý giải trong bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa về nốt ruồi ở vùng kín là gì

Cũng như với các nốt ruồi ở vùng khác, nốt ruồi ở vùng kín có rất nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau chứ không ai giống ai hoàn toàn. Nốt ruồi của bạn có thể là hình tròn, hình dẹt hay hình oval với các màu sắc nổi bật hơn so với màu da. Nốt ruồi thường có hai dạng là trơn láng và thô ráp. Trơn láng là loại nốt ruồi bạn có thể nhìn thấy nhưng khi sờ vào thì không thấy. 

Còn thô ráp bạn có thể thấy nó nổi trên bề mặt nên bạn có thể sờ thấy. Nốt ruồi có rất nhiều màu sắc và khi ở cùng một vị trí, nốt ruồi có màu sắc khác nhau cũng mang ý nghĩa riêng. Hãy cùng điểm lại một số màu nốt ruồi hay thường gặp nhất là:

Nốt ruồi ở vùng kín là gì?
Nốt ruồi ở vùng kín là gì?
  • Nốt ruồi có màu hồng hay đỏ: Loại nốt ruồi này thường được gọi với tên rất hay là nốt ruồi son. Nguyên nhân sinh ra nốt ruồi này là do các vi huyết quản đã bị phình ra. Trong quan niệm nhân tướng học của Việt Nam, những người có nốt ruồi son thường rất tốt bởi sẽ có một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc, may mắn đủ đường.
  • Nốt ruồi có màu nâu hoặc đen: Đây là loại nốt ruồi phổ biến nhất mà hầu như tất cả cả mọi người dễ dàng nhìn thấy trên cơ thể mình. Nốt ruồi màn đen được hình thành là do da bị biến đổi sắc tố do nhiều nguyên nhân như nắng,…
  • Nốt ruồi màu xanh: Đây là loại nốt ruồi hiếm gặp nhất trong 3 loại này. Nguyên nhân hình thành nốt ruồi màu xanh là do sự biến đổi sắc tố của các tế bào dưới lỗ chân lông. 

Nguyên nhân xuất hiện các nốt ruồi đều có căn cứ khoa học nhất định. Nốt ruồi ở vùng kín có thể hình thành ngay từ khi còn nhỏ hoặc khi lớn hơn dưới 30 tuổi đều có thể bất ngờ xuất hiện. Việc nốt ruồi xuất hiện tại một vị trí bất kỳ, trong một thời gian bất ngờ, không theo một trật tự hay nguyên lý nào. Tuy nhiên, nó đều mang một ý nghĩa sâu xa bên trong đó ảnh hưởng đến vận mệnh của một số người.  

>> Có thể bạn quan tâm: Giật môi trên là điềm báo gì? Giải mã hiện tượng giật môi

Giải mã từng nốt ruồi ở vùng kín

Như đã nói ở mọi nốt ruồi đều có ý nghĩa riêng và sẽ khác nhau đối với nam và nữ. Dưới đây là ý nghĩa của nốt ruồi ở vùng kín ở nữ và nam.

  • Nốt ruồi ở vùng kín nữ

Bộ phận sinh dục

Theo nhân tướng học phương Đông, nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ là bộ phận sinh dục thì dù bên trong hay ngoài, màu đỏ hay đen, nổi hay chìm đều là người có cá tính rất mạnh và có phần ngang bướng. Tuy nhiên, họ lại là những người rất có tham vọng và khả năng để đạt được những chức vụ cao, thành công lớn. Đồng thời, họ cũng có nhu cầu và sự tò mò nhất định về việc đó tương đối cao.  

Ý nghĩa nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ
Ý nghĩa nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ

Háng

Nốt ruồi ở háng hay bẹn ở phụ nữ đặc biệt là nốt ruồi đỏ thường là những người gặp may mắn trong công việc, sự nghiệp hay thông. Hơn nữa, nốt ruồi ở vị trí này cũng vô cùng đẹp với cuộc sống hôn nhân khi được hưởng phúc từ chồng. Nếu bạn có nốt ruồi ở bẹn trái thì tỷ lệ sinh con trai sẽ cao hơn con gái và đều là những đứa trẻ ngoan ngoãn.  

Mông

Phụ nữ có nốt ruồi ở vùng kín này sẽ sở hữu một trí thông minh tuyệt vời tuy nhiên họ lại thường thiếu chứng kiến và sự định hướng cho bản thân. Họ dễ bị ảnh hưởng bởi người khác và bị tình trạng “chỉ sao làm vậy” nên cần khắc phục nhược điểm này để có thể thành công hơn nữa. Nốt ruồi ở vị trí này cũng mang đến một tinh thần sáng tạo lớn, một thiên hướng nghệ thuật cao. Nên nếu bạn có nốt ruồi này thì có thể theo đuổi những công việc họa sĩ, kiến trúc sư,..

Đùi

Nếu những nốt ruồi ở vùng kín như trên thì đều là những vị trí mang đến rất nhiều điều may mắn thì nốt ruồi ở đùi lại là nó ruồi không được tốt lắm. Con gái sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường sẽ gặp khó khăn về đường con cái. Họ cũng không sống an nhiên mà luôn cảm thấy bất an, lo lắng về những vấn đề trong cuộc sống. 

  • Nốt ruồi ở vùng kín nam

Bộ phận sinh dục

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở bộ phận sinh dục mà đỏ có mang lại tài vận rất tốt, làm ăn phát đạt, con cháu đầy nhà,… Tuy nhiên, nếu đây là nốt ruồi ở vùng kín màu đen lại mang kết quả trái ngược lại. Đây là một trong những người các bạn nữ nên tránh xa vì thường có tính “thượng mã truy phong” .

Mông

Nốt ruồi ở vùng kín đàn ông ở vị trí này thường sẽ đem lại sự khôn khéo trong lời ăn tiếng nói và năng lực trong công việc. Chính vì vậy, những người này sẽ được rất nhiều người yêu thích và quý trọng. Cũng nhờ đó họ được quý nhân phù trợ phối hợp với sự thông minh sẵn sẽ tạo nên thành công lớn. Nhưng, nhược điểm lớn nhất chính là sự lười nhác, nếu không khắc phục thì sẽ không đạt được gì thậm chí là cuộc sống khó khăn.  

Đùi

Theo nhân tướng học, đàn ông có nốt ruồi ở vùng kín có nốt ruồi đen hoặc đỏ ở đùi trước hoặc đùi sau đều là những người rất gian xảo. Họ không trung thực khi nói một đằng mà lại làm một nẻo với nhiều âm mưu đê tiện.   

Có nên tẩy nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ không?
Có nên tẩy nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ không?

Nốt ruồi ở vùng kín hay bất kỳ vùng nào khác đều có ý nghĩa riêng biệt, dù là xấu hoặc tốt. Bạn có thể sống chung với nó tuy nhiên bạn có thể tẩy chúng. Ví dụ như nốt ruồi ở đùi bạn hoàn toàn có thể tẩy nếu lo ngại vấn đề về thẩm mỹ hay phong thủy. Tuy nhiên, bạn nhớ hãy lựa chọn những cơ sở uy tín để tẩy nốt ruồi vùng kín nhanh chóng, an toàn.

Kết luận về nốt ruồi ở vùng kín 

Trên đây là những lý giải của 78win01 về ý nghĩa nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ và đàn ông. Tuy nhiên, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vận mệnh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Chính vì vậy, dù có đẹp hay xấu cũng hãy cố gắng trong cuộc sống và tích cực làm nhiều việc tốt.   

>> Xem thêm: “Ý nghĩa nốt ruồi ở tai nam và nữ là điềm lành hay dữ