Game thủ đòi bỏ Liên Quân vì nàng Tel’Annas phiên bản… Lê Bống

Game thủ đòi bỏ Liên Quân Mobile vì nàng Tel’Annas phiên bản... Lê Bống
Game thủ đòi bỏ Liên Quân Mobile vì nàng Tel’Annas phiên bản… Lê Bống

Cái bắt tay hợp tác giữa Liên Quân Mobile và hot tiktoker Lê Bống được nhiều người ví là pha truyền thông “tự hủy”. Bởi sau màn cosplay của cô nàng, nhiều game thủ đã “vỡ mộng” với nàng Tel’Annas, thậm chí, đòi nghỉ chơi, bỏ nick….

Lê Bống cosplay Tel’Annas để quảng bá cho sự kiện Tết Liên Quân

Game thủ đua nhau thả icon buồn trên bài đăng về cosplay Tel’Annas của Lê Bống
Game thủ đua nhau thả icon buồn trên bài đăng về cosplay Tel’Annas của Lê Bống

Hot tiktoker Lê Bống từng được nhiều game thủ Liên Quân Mobile yêu mến sau màn cosplay skin Lauriel Lạc Thần. Thậm chí, nhắc đến skin này, nhiều anh em đã nghĩ ngay đến hình ảnh cô nàng Lê Bống. Cũng vì phản hồi tích cực của game thủ trong sự kiện cosplay trước đó, Liên Quân Mobile đã tiếp tục hợp tác với Lê Bống để cosplay Tel’Annas quảng cáo cho sự kiện Tết. 

Màn hợp tác này vốn được nhiều game thủ quan tâm. Thậm chí, nhiều người đã kỳ vọng đó sẽ là một video mãn nhãn với nữ thần Tel’Annas ngọt ngào, cuốn hút. Tuy nhiên, sau khi ra mắt, phản ứng của game thủ lại là điều mà NPH và Lê Bống không hề ngờ tới. Cụ thể, ngay khi đăng tải, video cosplay của Lê Bống đã vấp phải làn sóng phản đối mạnh mẽ của game thủ. Thậm chí, nhiều người chơi đã kêu gào hết mê Tel’Annas, sẵn sàng bỏ game sau video này….

>> Game bắn súng sinh tồn Dead 4 Return chính thức mở trên nền tảng Android

Vô số bình luận phản đối gay gắt của game thủ Liên Quân

Làn sóng phản đối mạnh mẽ của các game thủ đã khiến nhiều người ngỡ ngàng. Chia sẻ về vấn đề này, một số nhà Phân tích truyền thông cho rằng, phản ứng trái chiều giữa màn cosplay skin Lauriel Lạc Thần và cosplay Tel’Annas là vì sự thay đổi của chính Lê Bống. 

Cụ thể, Lê Bống ở thời điểm cosplay skin Lauriel Lạc Thần và thời điểm hiện tại đã khác nhau rất nhiều. Trong thời gian gần đây, cô nàng liên tục gặp nhiều thị phi. Điều này đã phần nào ảnh hưởng đến hình tượng và cảm nhận của người chơi về Lê Bống, thậm chí là cả nhân vật mà cô cosplay.

Các bình luận phản đối của game thủ sau màn cosplay
Các bình luận phản đối của game thủ sau màn cosplay

Hơn nữa, khảo sát trên Facebook và tiktok đều cho thấy, hình ảnh cosplay của Lê Bống đã khiến game thủ thất vọng. Một số người chơi cho rằng, trang phục Tel’Annas rất đẹp nhưng Lê Bống đã không thể hiện được vẻ đẹp đó. Nặng nề hơn, nhiều người còn khẳng định video khiến game thủ “sang chấn tâm lý”, phải “suy nghĩ lại về việc nạp tiền để săn skin”….

Không chỉ trên các diễn đàn, hội nhóm của người mê Liên Quân mà ngay trên fanpage chính thức của game, nhiều game thủ cũng đã phản ứng gay gắt về màn cosplay này.

Tạm kết

Có thể thấy, hiếm khi nào cộng đồng Liên Quân lại “đồng sức, đồng lòng” và phản ứng dữ dội trước một video cosplay như vậy. Nhất là khi cả skin Lauriel Lạc Thần của Lê Bống và hai bộ ảnh gần đây nhất của tướng Yue mà Liên Quân tung ra đều nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía game thủ. Nhưng rất tiếc, đó không phải là kịch bản dành cho Tel’Annas và Lê Bống trong sự kiện Tết này.

Bạn nghĩ sao về video cosplay Tel’Annas của Lê Bống? Bạn có tiếp tục ủng hộ Liên Quân Mobile và hot tiktoker này sau khi xem video? Chia sẻ ngay với 78win nhé.

Đăng ký ngay 78win