Hắt xì theo giờ: Điềm báo may – rủi cực kỳ chuẩn xác

Hắt xì theo giờ: Điềm báo may - rủi cực kỳ chuẩn xác
Hắt xì theo giờ: Điềm báo may – rủi cực kỳ chuẩn xác

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy học cho rằng, hắt xì cũng là điềm báo để bạn có thể xác định vận thế của bản thân trong thời gian tới. Nếu bạn chưa biết ý nghĩa hắt xì theo tâm linh. Chưa biết hắt xì là điềm gì? Hắt xì theo giờ báo hiệu may hay rủi thì hãy cùng 78win tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Hắt xì là điềm gì?

Bạn đang băn khoăn hắt xì là điềm gì?
Bạn đang băn khoăn hắt xì là điềm gì?

Trước khi tìm hiểu kỹ về điềm báo hắt xì theo giờ, chúng ta sẽ cùng điểm qua thông tin xem hắt xì bắt nguồn từ đâu? Hắt xì là điềm gì? Theo đó, hắt xì hay còn gọi là hắt hơi, nhảy mũi, hắt xì hơi là một hiện tượng vô cùng quen thuộc. Nó có thể xuất hiện ở bất kỳ ai, từ người già đến trẻ nhỏ, từ nam đến nữ. 

Về nguyên nhân, hiện tượng này có thể xuất hiện khi mũi bị kích thích bởi bụi bẩn, vi khuẩn…. Cụ thể, các sợi lông nhỏ ở mũi vốn đóng vai trò quan trọng trong việc nhận diện sự xâm nhập của các yếu tố ngoại lai. Khi bụi bẩn, vi khuẩn chạm đến các sợi lông này, nó sẽ truyền tín hiệu đến tế bào thần kinh trong cơ thể và tạo phải ứng hắt xì để đánh bật các yếu tố ngoại lai.

Hơn nữa, không chỉ là một phản ứng tự nhiên của cơ thể, nhiều người còn cho rằng hắt xì là điềm báo tương lai chuẩn xác. Thông qua ý nghĩa hắt xì theo tâm linh, bạn có thể xác định sắp tới bản thân sẽ gặp may mắn, thuận lợi hay vướng vào những điều dưỡng xui rủi. Thậm chí, căn cứ vào điềm báo từ việc hắt xì, bạn có thể đưa ra những quyết định tốt nhất cho bản thân.

Tuy nhiên, người muốn xem bói hắt xì hơi chính xác cũng cần chú ý, hắt xì là điềm gì, hắt xì báo hiệu may hay rủi còn phụ thuộc vào giờ và số lần hắt xì.

Giải mã hắt xì theo tâm linh cực chuẩn

Hắt xì có thể là điềm báo tâm linh chuẩn xác, là gợi ý để bạn hiểu hơn về tương lai
Hắt xì có thể là điềm báo tâm linh chuẩn xác, là gợi ý để bạn hiểu hơn về tương lai

Hắt xì có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin về tương lai. Nhưng để tìm điềm báo tâm linh thông qua hiện tượng hắt xì, bạn cần nghiên cứu thật kỹ. Cần xác định giờ và số lần hắt xì cụ thể. Vì tùy vào từng thời điểm trong ngày, hắt xì có thể báo hiệu một thông tin riêng. Tương tự, điềm báo từ hắt xì 1 cái cũng khác so với điềm báo của hắt xì 2 cái. Dưới đây là thông tin chi tiết để bạn có thể tự giải mã hiện tượng hắt xì theo tâm linh: 

>> Có thể bạn quan tâm: Ngứa tai trái có phải là điềm báo tâm linh hay không?

 • Giải mã hắt xì theo giờ

Người bói hắt xì có thể giải mã hắt xì theo giờ
Người bói hắt xì có thể giải mã hắt xì theo giờ

Căn cứ hữu ích nhất để bạn có thể giải mã hắt xì theo tâm linh đó là giờ hắt xì. Bởi tùy từng thời điểm, ý nghĩa tâm linh của việc hắt xì sẽ có phần thay đổi. Nó có thể báo hiệu may mắn, thành công nhưng cũng có thể bật mí việc bạn sắp phải trả qua nhiều khó khăn, sóng gió. Dưới đây là thông tin chi tiết để bạn có thể giải mã hắt xì theo giờ.

 • Hắt xì theo giờ từ 23 – 1h sáng: Giờ Tý luôn là khung giờ có ý nghĩa đặc biệt là trong tâm linh. Nếu hắt xì trong khung giờ này thì đây sẽ là điềm báo may mắn. Vì nó cho thấy có người đang thầm thương trộm nhớ bạn. Hơn nữa, mối quan hệ giữa hai người có thể phát triển hay không, có thể phát triển tốt đẹp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào chính bạn.
 • Hắt hơi từ 1 – 3h sáng: Nếu hắt hơi trong khung giờ từ 1 – 3 giờ sáng thì đây là điềm báo về sức khỏe. Bạn cần thận trọng hơn với sức khỏe của bản thân để tránh những hậu quả đáng tiếc.
 • Hắt hơi từ 3 – 5h sáng: Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang trong một mối quan hệ phức tạp. Điều bạn cần làm vào lúc này là tỉnh táo, cho mình không gian riêng để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt.
 • Hắt hơi theo giờ từ 5 – 7h sáng: Người hắt hơi trong khung giờ này thường là người cuồng công việc. Bạn cần thay đổi thói quen này để tạo sự cân bằng cho cuộc sống. Tránh việc quá mải mê công việc mà bỏ lỡ những điều quan trọng khác.
 • Hắt xì hơi từ 7 – 9h sáng: Khác với khung giờ trước đó. Nếu hắt hơi theo giờ từ 7 – 9 giờ sáng thì chứng tỏ may mắn sắp đến với bạn. Vì đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ có cơ hội tốt để có thể thành danh trong công việc cũng như trong cuộc sống.
 • Hắt xì từ 9 – 11h sáng: Nếu hắt hơi trong khung giờ này thì chứng tỏ bạn sắp nhận được tin vui từ phương xa. Bạn có thể sẽ gặp lại người thân yêu, người đã có tác động rất lớn đến cuộc đời bạn sau thời gian dài xa cách.
 • Hắt hơi vào khoảng từ 11 – 13h trưa: Hắt hơi trong khoảng thời gian này không phải là điềm báo tốt. Vì có thể công việc của bạn đang gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa, trong thời gian tới, nó sẽ càng thêm khó khăn khi bạn bị người thân cận đâm sau lưng.
 • Hắt xì theo giờ từ 13 – 15h chiều: Đây là điềm báo cho thấy bạn sắp gặp quý nhân. Hơn nữa, đó là người sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống, sự nghiệp của bạn. Sẽ giúp những điều bạn đang mong ước sớm trở thành sự thật.
 • Hắt xì hơi từ 15 – 17h chiều: Đây là tin vui cho đường tình cảm của bạn. Vì dù thời gian trước đó, chuyện tình cảm của bạn có trắc trở đến mấy thì trong thời gian tới nó cũng sẽ trở nên thuận lợi, may mắn. Nếu chưa yêu đương, chưa lập gia đình thì bạn có thể tìm được nửa phù hợp.
 • Hắt xì theo giờ từ 17 – 19h tối: Hiện tượng này cho thấy sắp tới cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Bạn sẽ dễ dàng thành công trong cuộc sống, công việc hơn.
 • Hắt hơi theo giờ từ 19 – 21h tối: Nếu thường xuyên hắt hơi trong khung giờ này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Vì đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn, đang có tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc. Bạn và nửa kia sẽ ngày càng hiểu nhau, ngày càng gắn kết để xây dựng gia đình ấm êm.
 • Hắt hơi lúc 21 – 23h tối: Người hắt hơi trong khung giờ này thường phải chịu nhiều áp lực trong công việc. Và cách giải quyết tốt nhất là thường xuyên nghỉ ngơi để cân bằng, điều chỉnh, giảm áp lực cho bản thân.
 • Giải mã hắt xì theo số lần

Người bói hắt xì có thể căn cứ theo số lần để tìm điềm báo chính xác
Người bói hắt xì có thể căn cứ theo số lần để tìm điềm báo chính xác

Ngoài hắt xì theo giờ, người muốn giải mã điềm báo hắt xì cũng cần biết hắt xì theo số lần báo hiệu điềm gì. Cụ thể: 

Điềm báo khi hắt xì 1 cái

Theo ý nghĩa tâm linh, hắt xì 1 cái (khi bạn không hề bị dị ứng với bất kỳ thứ gì hay không gặp các vấn đề liên quan đến đường hô hấp) là dấu hiệu cho thấy có ai đó đang nhắc đến bạn trong cuộc nói chuyện với người khác. 

Hơn nữa, nội dung cuộc nói chuyện đó có thể là tốt nhưng cũng có thể là xấu. Do đó, hắt xì 1 cái thường không giúp bạn trả lời chính xác câu hỏi bạn sắp gặp may mắn hay bất hạnh. Nếu muốn hiểu rõ về vận thế của bản thân, bạn nên xem xét thêm các yếu tố khác.

Điềm báo khi hắt xì 2 cái

Hắt xì 2 cái thường là điềm báo cho thấy có người đang nhớ thương bạn vô cùng. Họ chỉ muốn được gặp bạn ngay lập tức. Thông thường, đối phương có thể là người yêu hoặc vợ/ chồng của bạn. Do đó, bạn có thể thử tính chính xác của điểm báo này bằng cách gọi điện cho nửa kia.

Điềm báo khi hắt xì 3 cái

Hắt xì 3 lần thường không phải là điềm báo may mắn
Hắt xì 3 lần thường không phải là điềm báo may mắn

Nếu hắt xì 1 cái không chứng minh rõ tương lai tốt hay xấu. Nếu hắt xì hai cái được xem là điềm báo ngọt ngào của những cặp đôi đang yêu thì hắt xì 3 cái lại không phải là điềm báo may mắn. Nó thường cho thấy bạn đang bị một người nào đó ganh ghét. Thậm chí, đang bị kẻ thù nhắc đến với sự hằn học. Nhìn chung, nếu hắt xì 3 cái liên tục, bạn nên hết sức thận trọng.

Điềm báo khi hắt xì liên tục

Nếu bạn đang hắt hơi liên tục, hắt hơi trong nhiều khung giờ, nhiều ngày liền mà không có dấu hiệu thuyên giảm thì đây sẽ không còn là điềm báo tâm linh nữa. Nó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp phải các vấn đề về sức khỏe như bị cúm, bị viêm xoang hoặc các chứng bệnh liên quan đến mũi khác. Lúc này, thay vì tìm hiểu điềm báo hắt xì theo giờ hay theo số lần, bạn nên đến cơ sở y tế để được tư vấn, điều trị.

Hắt xì theo giờ đánh số nào để thắng lớn?

Căn cứ vào hắt xì theo giờ, hắt xì theo số lần, bạn có thể tìm ra con số may mắn
Căn cứ vào hắt xì theo giờ, hắt xì theo số lần, bạn có thể tìm ra con số may mắn

Hắt xì hơi không chỉ là điềm báo tâm linh chuẩn xác mà cũng gợi ý về những con số may mắn, có thể giúp bạn thắng lớn. Cụ thể:

 • Nếu bạn hắt hơi vào giờ Tý (23 – 1h): 12, 21
 • Nếu bạn hắt hơi vào giờ Sửu (1 – 3h): 47, 74
 • Người hắt hơi giờ Dần (3 – 5h): 86, 68
 • Người liên tục hắt hơi giờ Mão (5 – 7h): 36, 63
 • Hắt hơi nhiều trong giờ Thìn (7 – 9h): 89, 98
 • Hắt hơi trong khung giờ Tỵ (9 – 11h): 02, 20
 • Ngứa mũi, hắt hơi trong giờ Ngọ (11 – 13h): 45, 54
 • Hắt hơi theo giờ ở giờ Mùi (13 – 15h): 37, 73
 • Bản thân hắt hơi trong giờ Thân (15 – 17h): 46, 64
 • Hắt hơi vào giờ Dậu (17 – 19h): 28, 82
 • Người hắt hơi trong giờ (19 – 21h): 48, 44
 • Hắt hơi, ngứa mũi ở giờ Hợi (21 – 23h): 85
 • Con số may mắn khi hắt hơi 1 lần: 15, 51
 • Con số người hắt hơi 2 lần cần biết: 27, 72
 • Con số hợp với người hắt hơi 3 lần: 30, 03
 • Con số người hắt hơi 4 lần cần chú ý: 24, 42
 • Người hắt hơi liên tục nên đánh số: 88
 • Nếu hắt hơi đến chảy máu bạn nên chọn các số: 26, 62
 • Người hắt hơi khi ở nhà có thể chọn số: 04
 • Khi đi chơi bị hắt hơi thì chú ý các số: 32, 23
 • Người đi làm liên tục hắt hơi nên chọn: 76, 67
 • Nếu thấy người khác hắt hơi bạn nên chọn: 39…..

Lưu ý khi bói hắt xì

Bạn có thể bói hắt xì theo ngày trong tuần
Bạn có thể bói hắt xì theo ngày trong tuần

Khi bói hắt xì nói chung và tìm hiểu về hắc xì theo giờ nói riêng, mọi người cần lưu ý:

 • Hắt xì có thể gợi ý về tương lai của bạn. Thậm chí, căn cứ vào điềm báo hắt xì, bạn có thể vận dụng hiệu quả thời gian vận thế lên cao, giúp bản thân tâm tưởng sự thành. Tuy nhiên, bạn cũng không nên phụ thuộc quá nhiều vào điềm báo hắt xì. Bởi số mệnh con người vốn là yếu tố phức tạp. Nó lại chịu tác động của những người xung quanh, của những việc bạn làm. Vì vậy, ngoài tìm hiểu hắt xì theo giờ báo hiệu điều gì, bạn cũng nên tạo cho mình lối sống tốt để dễ dàng gặp những điều may mắn, ấm áp.
 • Ngoài bói hắt xì theo giờ, hắt xì theo số lần, bạn cũng có thể bói hắt xì theo các ngày trong tuần. Lúc này, bạn có thể áp dụng theo các bước là xác định ngày => tìm khung giờ cụ thể => tìm điềm báo khi hắt xì trong khung giờ đó.
 • Hắt xì cũng có thể là điềm báo sức khỏe. Vì vậy, nếu bạn đang bị cảm cúm hoặc mắc các chứng bệnh về đường hô khác thì đừng tìm ý nghĩa tâm linh của hắt xì. Thay vào đó, bạn nên xác định bệnh tình của bản thân để có phương án điều trị phù hợp. Nếu hắt xì liên tục, bệnh nặng, bạn nên tìm đến các cơ sở y tế.
 • Thông tin về hắt xì theo giờ trong bài chỉ mang tính chất tham khảo. Nó chưa được chứng minh bằng bất kỳ công trình nghiên cứu khoa học nào. Do đó, người đọc nên cân nhắc để vận dụng cho phù hợp.

Tạm kết

Trên đây là những thông tin quan trọng về hắt xì theo giờ, hắt xì hơi theo số lần…. Hy vọng những thông tin về hắt xì này sẽ giải tỏa băn khoăn, thắc mắc của bạn. Để cập nhật lên thông tin, đặc biệt là các thông tin liên quan đến vận thế, con số may mắn của bản thân, bạn có thể theo dõi các bài viết khác của 78win.

>> Xem thêm: Top các tựa game đánh boss hay nhất trong lịch sử