ĐTCL mùa 6.5: Hướng dẫn chơi đội hình Tryndamere reroll cực khỏe

ĐTCL mùa 6.5: Hướng dẫn chơi đội hình Tryndamere reroll cực khỏe
ĐTCL mùa 6.5: Hướng dẫn chơi đội hình Tryndamere reroll cực khỏe

Để tung hoành trong Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) mùa 6.5, bạn nên học hỏi đội hình Tryndamere reroll cực khỏe từ những kỳ thủ Thách Đấu. Bởi Tryndamere đang được xem là vị tướng có khả năng “gánh team” cực tốt….

Sơ lược về Tryndamere trong Đấu Trường Chân Lý 6.5

Trong ĐTCL mùa 6.5, Tryndamere là tướng có khả năng “gánh team” hiệu quả
Trong ĐTCL mùa 6.5, Tryndamere là tướng có khả năng “gánh team” hiệu quả

Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 mới thêm một số unit 3 vàng. Một trong số đó là Tryndamere – vị tướng có khả năng “gánh team” cực kỳ hiệu quả. Hơn nữa, về cơ bản, Tryndamere trong mùa này vẫn giữ nguyên các kỹ năng vốn có từ mùa 4.5. Vị tướng này chỉ bị giảm khả năng cường hóa đòn đánh sau đó cho hợp với mức giá 3 vàng.

Tuy nhiên, dù bị giảm khả năng cường hóa đòn đánh sau đó, Tryndamere vẫn có thể giúp người chơi tung hoành trong meta hiện tại.

Hướng dẫn tạo đội hình Tryndamere reroll

Với meta hiện tại, Tryndamere đang có rất nhiều ưu thế. Vị tướng mạnh mẽ này đang được nhiều game thủ yêu thích. Nhưng để phát huy tối đa ưu điểm của Tryndamere, bạn cần biết cách xây dựng đội hình xoay quanh vị tướng này. 

Đặc biệt, game thủ cần chú ý, Tryndamere mùa 6.5 có được sức mạnh to lớn đến thời điểm việc đây là một unit Hóa Kỹ với khả năng tăng hồi phục, tăng tốc độ đánh và giảm sát thương. Do đó, nếu chọn đội hình Tryndamere reroll, người chơi nên ưu tiên kích hoạt những mốc như 3 hay 5 Hóa Kỹ từ sớm. Cụ thể: 

  • Cách tạo đội hình

Giai đoạn đầu trận, game thủ chơi Tryndamere reroll nên dùng Warwick
Giai đoạn đầu trận, game thủ chơi Tryndamere reroll nên dùng Warwick

Ngay giai đoạn đầu trận, khi chưa có Tryndamere, game thủ nên dùng Warwick, Twitch và Singed để có thể lấy mốc 3 Hóa Kỹ. Sau đó, hãy nhanh chóng đưa thêm Camille để kích hoạt 2 Thách Đấu.

Đến giữa trận, bạn cần mua ngay Tryndamere với Zac để tăng cơ hội lấy mốc 5 Hóa Kỹ và kích hoạt hiệu ứng Đấu Sĩ. Điều này sẽ giúp tăng máu và độ “trâu bò” cho Tryndamere. Các thao tác này cũng sẽ giúp bạn có cơ hội sử dụng Sejuani cùng 1 unit Cảnh Binh bất kỳ để khắc chế team địch ở cấp độ 7. Trường hợp không tìm thấy, bạn có thể tạm thời sử dụng Rek’Sai và Gnar. Đồng thời, đặt Tryndamere vào ô Thần Tượng.

Đến level 7, người chơi theo đội hình Tryndamere reroll cũng cần chú ý, bạn sẽ phải roll chậm để lấy được 3 sao. Trong quá trình roll, game thủ có thể thay Twitch bằng Renata để thêm sát thương cho tuyến sau.

Khi lên đến cấp độ 8, bạn nên đẩy những unit mạnh như Vi và Tahm Kench vào sân để giành mốc 4 Đấu Sĩ. Khi đạt mốc này, bạn sẽ có lượng máu khổng lồ buff cho Tryndamere…..

>> Metro – game giả tưởng thảm họa hạt nhân Nga hot trở lại

  • Cách chọn lõi công nghệ

Game thủ sử dụng Tryndamere reroll cũng cần chú ý phần lõi công nghệ. Cụ thể, bạn nên nâng cấp Học Hỏi Kiếm Thuật. Bởi nó có thể giúp cả đội hình được hưởng hiệu ứng Thách Đấu. Kiếm Thuật Áp Chế cũng là lõi cực mạnh mà bạn có thể xem xét cho đội hình Tryndamere reroll trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5. Vì nó sẽ giúp Tryndamere cấm đánh mục tiêu hàng sau và giảm tải áp lực sát thương nhận vào cho các unit khác. 

Ngoài ra, các lõi khác như: Cảm Tử Hóa Kỹ, Cung Cấp Ấn Hóa Kỹ đều có thể là lựa chọn tốt. Bởi với những lõi này, game thủ có thể đưa thêm nhiều unit mạnh vào team hoặc bổ sung lực sát thương.

  • Cách xây dựng item

Tryndamere chỉ sợ việc bị khống chế nên bạn cần chọn Khăn Giải Thuật
Tryndamere chỉ sợ việc bị khống chế nên bạn cần chọn Khăn Giải Thuật

Lưu ý cuối cùng với game thủ muốn sử dụng đội hình Tryndamere reroll là phần xây dựng item. Về cơ bản, việc xây dựng tương đối nhẹ nhàng vì unit này đã có rất nhiều sát thương, từ chiêu thức đến bộ tộc – hệ. Do đó, Tryndamere chỉ sợ việc bị khống chế và Khăn Giải Thuật sẽ giúp người chơi giải quyết điều này. Thậm chí, nó còn giúp giúp Tryndamere gây damage tốt hơn. 

Ngoài Khăn Giải Thuật, người chơi có thể căn cứ vào tình hình của trận đấu để chọn hai item còn lại. Tuy nhiên, nên ưu tiên chọn giữa Huyết Kiếm, Cung xanh, Vô Cực Kiếm hoặc Diệt Khổng Lồ.

Tạm kết

Bạn đã biết làm sao để tạo và chơi đội hình Tryndamere reroll trong trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 chưa? Để cập nhật thêm thông tin về những đội hình mạnh, giúp leo rank mùa 6.5 hiệu quả, bạn có thể đọc các bài viết khác của 78win.

Đăng ký ngay 78win