Liên Quân “hút máu” game thủ bằng 2 skin hợp tác mới

Liên Quân “hút máu” game thủ bằng 2 skin hợp tác mới
Liên Quân “hút máu” game thủ bằng 2 skin hợp tác mới

Sau scandal Saitama, nhà phát hành Liên Quân đã thận trọng hơn rất nhiều để tránh đi vào vết xe đổ. Đây là lý do mà màn hợp tác Liên Quân Mobile” x “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” đang được rất nhiều game thủ chờ mong.

Thất bại với Saitama “dị hợm”, không giống ai

Skin Saitama khiến nhiều game thủ Liên Quân “ngỡ ngàng, ngơ ngác”
Skin Saitama khiến nhiều game thủ Liên Quân “ngỡ ngàng, ngơ ngác”

Chắc chắn nhiều game thủ Liên Quân vẫn còn nhớ như in thương vụ hợp tác giữa game với tựa game MOBA quốc dân với One Punch Man. Trong thương vụ này, nhân vật chính của One Punch Man là Saitama chỉ được làm skin một cách “dị hợm” theo kiểu cosplay trong Liên Quân Mobile.

Vì đi từ hi vọng đến thất vọng nên nhiều game thủ Liên Quân, nhất là các fan hâm mộ One Punch Man đã vô cùng bất mãn. Họ cảm thấy khó chịu khi một nhân vật mang tính tâm hồn cho One Punch Man như Saitama lại chỉ được xuất hiện theo kiểu cosplay. 

Hơn nữa, skin Saitama trong Liên Quân còn có ngoại hình không giống ai khiến. Do đó, dù có mê Saitama đến mấy thì nhiều game thủ cũng không sẵn sàng lựa chọn skin này. Thậm chí, có không ít người chơi còn cho rằng skin Saitama giống như đứa con ghẻ với độ hài hước “quá mức”. 

>> Có thể bạn quan tâm: Top các tựa game đánh boss hay nhất trong lịch sử

Rút kinh nghiệm trong thương vụ hợp tác với Demon Slayer

Liên Quân Mobile sẽ hợp tác với Demon Slayer
Liên Quân Mobile sẽ hợp tác với Demon Slayer

Scandal của Saitama vẫn chưa nguôi ngoai. Vì vậy, đến Demon Slayer, nhà phát hành Liên Quân Mobile quyết định “hút máu” game thủ bằng 2 bộ skin được đầu tư mạnh từ ngoại hình cho đến hiệu ứng chiêu thức. Hơn nữa, dù mới chỉ rò rỉ một vài thông tin ban đầu nhưng nhiều game thủ Liên Quân đã phải trầm trồ vì sự tỉ mỉ, hoàn hảo của 2 bộ skin này và gần như chắc chắn đây sẽ là những skin có bậc rất cao.

Trang phục Keera Nezuko - Liên Quân x Demon Slayer mới lộ diện
Trang phục Keera Nezuko – Liên Quân x Demon Slayer mới lộ diện
Trang phục Yan Tanjiro cũng được nhiều game thủ đánh giá cao
Trang phục Yan Tanjiro cũng được nhiều game thủ đánh giá cao

Đặc biệt, vì được đầu tư, trau chuốt và có bậc cao nên game thủ Liên Quân Mobile gần như không có cơ hội sở hữu miễn phí như với skin Saitama của lần hợp tác với One Punch Man trước đó. Nếu muốn sở hữu hai skin này, bạn sẽ phải trả phí hoặc tham gia vào các sự kiện hữu hạn do Demon Slayer tổ chức. Ví dụ như Lễ Hội 5v5 chuẩn bị ra mắt….

Tạm kết 

Với Demon Slayer và hai bộ skin mới, Liên Quân Mobile tiếp tục tạo ra một lần hợp tác đình đám. Hơn nữa, theo những dữ kiện đã có thì lần hợp tác này chắc chắn sẽ không gây thất vọng như Saitama. Đặc biệt, giá thành của các skin cũng không hề rẻ. Vì vậy, nếu muốn sở hữu những skin này, bạn phải sẵn sàng “móc hầu bao”.

Để biết thêm thông tin về các skin mới trong Liên Quân Mobile, bạn có thể theo dõi mục Tin tức của game 78win. Chúng tôi luôn cập nhật và đem đến cho bạn những thông tin mới nhất, thú vị nhất về làng game Việt Nam và thế giới.

>> Xem thêm: 5 con giáp vận may tình tiền ập đến trong tháng 4 âm lịch