Liên Quân Mobile: “Con ghẻ” của Gà rán được buff cực mạnh

Liên Quân Mobile: "Con ghẻ" của Gà rán được buff cực mạnh
Liên Quân Mobile: “Con ghẻ” của Gà rán được buff cực mạnh

Nếu là fan Florentino, có lẽ bạn sẽ phải khóc thét vì quyết sách mới của Garena trong lần điều chỉnh này. Bởi Florentino bị giảm sức mạnh khá nhiều. Trong khi đó, Wiro – vị tướng vốn được xem là con ghẻ của Gà rán, là cái tên đã bị bỏ quên từ rất lâu lại bỗng dưng được buff sức mạnh cực khủng.

Thông tin về lần điều chỉnh mới nhất của Liên Quân Mobile

Điều chỉnh sức mạnh của các vị tướng vốn không phải là hoạt động quá xa lạ trong game Liên Quân và nhiều game chiến đấu khác. Bởi thông qua việc điều chỉnh sức mạnh của các vị tướng, nhà phát hành game có thể cân bằng chiến trường hiện tại. Đồng thời, tạo thử thách cho người chơi, thôi thúc họ nghiên cứu, biến hóa chiến thuật cho phù hợp. 

Thậm chí, đôi khi điều chỉnh tướng cũng là cách để kích thích người chơi thêm cuồng nhiệt với game. Mỗi lần điều chỉnh tướng đều có những game thủ mình cười hạnh phúc vì tướng tủ được nâng sức mạnh. Trong khi đó, không ít người lại phải khóc thét vì tướng yêu thích liên tục bị mổ xẻ, giảm buff…. Dưới đây là hai cái tên tiếp theo trong danh sách các tướng bị chỉnh sức mạnh của Garena.

>> Có thể bạn quan tâm: Liên Quân Mobile: Những thay đổi mới nhất ở bản Beta 37.0

  • Giảm sức mạnh của Florentino

Florentino tiếp tục bị giảm sức mạnh
Florentino tiếp tục bị giảm sức mạnh

Florentino thường xuyên nằm trong danh sách những vị tướng Liên Quân mạnh nhất. Anh chàng có thể cân team địch dễ dàng với khả năng lả lướt kinh hoàng. Thậm chí, nhờ nội tại xuất chúng, các đòn đánh mạnh mẽ, Florentino có thể dùng một chiêu để ăn một mạng của quân địch, nhất là với những tướng máu yếu. 

Dù đã qua nhiều lần chỉnh sửa nhưng Florentino vẫn luôn nằm trong danh sách những tướng có khả năng bùng nổ tốt nhất. Có lẽ vì quá mạnh nên lần này, Garena tiếp tục cho anh chàng lên bàn “phẫu thuật” để giảm sức mạnh. Cụ thể, sau khi điều chỉnh, người chơi Florentino đánh mỗi đòn đột kích sẽ tăng 10% xuyên giáp trong 2 giây. Nếu cộng dồn tối đa cả 3 lần thì sẽ là 7,5% xuyên giáp trong 2 giây….

Có thể nói, với lần cân bằng sức mạnh này, Florentino sẽ bớt ảo, bớt khủng khiếp hơn trong tay những game thủ có kinh nghiệm. Hơn nữa, với người mới tập chơi Florentino, việc dùng vị tướng này để chinh phục chiến trường, quét ngang quân địch cũng trở thành nhiệm vụ khó khăn hơn.

  • Tăng sức mạnh cho Wiro

Wiro có pha lộn ngược dòng khi được  buff khá mạnh mẽ
Wiro có pha lộn ngược dòng khi được  buff khá mạnh mẽ

Mỗi lần điều chỉnh đều có những vị tướng bị giảm sức mạnh và ngược lại cũng có những vị tướng được tăng sức mạnh. Và lần này, cái tên được Gà rán lựa chọn để tăng sức mạnh là Wiro – vị tướng vốn rất ít được quan tâm và còn được ví như “con ghẻ”. Thậm chí, sự xuất hiện của Wiro trong danh sách điều chỉnh đã khiến nhiều game thủ phải ngỡ ngàng. 

Hơn nữa, trong lần điều chỉnh này, cái tên vốn bị không ít game thủ Liên Quân bỏ quên lại được trao những buff khá mạnh mẽ. Cụ thể:

Nội tại: Dấu Ấn 212

Sau khi điều chỉnh, nếu nhận sát thương chí từ hồi 60% đến 90% máu tối đa. Đồng thời, loại bỏ hồi 10% máu khi đồng đội ngắm lên ấn của Wiro.

Chiêu 1: Găng Chiến Lực 

Mỗi đòn đánh thường của Wiro cường hóa 100(+40/lv)(+15%AD). Trong đó, đòn đánh thường thứ 1, 2 là 100(+40/lv)(+15%AD)(+2% máu tối đa cộng thêm) và đòn đánh thường thứ 3 là 100(+40/lv)(+15%/AD)(+4% máu tối đa cộng thêm).

Như vậy, Gà rán đã thêm mới ở cả đòn đánh thường 1, 2, 3 của Wiro. Mức thêm mới cũng rất ấn tượng, tương ứng với +2%/ +2%/ +4% máu tối đa của bản thân sau khi đánh. 

Với lần buff này game thủ sẽ quay xe đến với wiro
Với lần buff này game thủ sẽ quay xe đến với wiro

Chiêu 2: Rìu Chiến Lực 

Với chiêu này, chỉ cần Wiro đánh trúng mỗi tướng địch thì sẽ được tăng từ 25% đến 45% tốc độ đánh.

Nhìn chung, trong đợt điều chỉnh tướng Liên Quân này, Garena đã rất ưu ái cho con ghẻ bị bỏ quên nhiều năm của mình. Có thể sau đợt điều chỉnh này, có rất nhiều game thủ sẽ quay xe để đến với Wiro. Thậm chí, có ý kiến cho rằng, màn buff sức mạnh của Garena có thể là dấu hiệu cho thấy anh chàng sẽ có một skin mới….

Tạm kết 

Trên đây là 2 thay đổi chính trong đợt điều chỉnh tướng Liên Quân mới nhất. Để phát triển chiến thuật chơi phù hợp cho bản thân, bạn nên test hai vị tướng này. Đặc biệt là với những người chơi Florentino giàu kinh nghiệm hoặc đang tìm một tướng để chơi trí mạng. Trường hợp muốn cập nhật thêm các thông tin liên quan khác của game Liên Quân, bạn có thể theo dõi mục “Tin tức” của Game 78win. Chúng tôi luôn cung cấp những thông tin mới nhất, chuẩn xác nhất về Liên Quân và các game hot hiện nay.

>> xem thêm: Tào Tháo cay đắng thừa nhận Lữ Bố vẫn thua vị tướng này