Lời chúc mừng từ Thủ tướng gửi đến U23 Việt Nam

Lời chúc mừng từ Thủ tướng gửi đến U23 Việt Nam
Lời chúc mừng từ Thủ tướng gửi đến U23 Việt Nam

Trước những khó khăn về dịch bệnh, đội tuyển ta đã giành được chiến thắng trong trận bán kết giải U23 Đông Nam Á vào tối 24/2. Đội tuyển U23 Việt Nam đã rất vinh dự khi được nhận lời chúc mừng đến từ Thủ tướng Phạm Minh Chính. Trước đó, tinh thần toàn đội nằm ở mức khá thấp, do phải đối mặt với sự lây lan mạnh mẽ trong thành viên của cả đội hình. Nhờ sự củng cố đến từ các vị lãnh đạo tối cao của Nhà nước, sức mạnh của cả đội tuyển như tăng lên gấp bội lần, và sẵn sàng chiến đấu cho trận chung kết sắp tới.

Hạ gục Timor Leste với tỷ số 5-3 trong loạt luân lưu đã đưa Việt Nam vào vòng chung kết
Hạ gục Timor Leste với tỷ số 5-3 trong loạt luân lưu đã đưa Việt Nam vào vòng chung kết

Sự kiên cường trong tinh thần người Việt Nam được thể hiện rõ nét hơn qua chiến thắng này. Một ý chí quyết tâm vượt khó, tinh thần không bỏ cuộc trước khó khăn.

>> ĐTCL mùa 6.5: Hướng dẫn chơi đội hình Tryndamere reroll cực khỏe

Ngay lúc này, một lời chúc từ vị Thủ tướng Phạm Minh Chính đã phần nào đưa tinh thần của cả đội lên cao hơn. “Thành tích trước mắt là vòng chung kết, chúc cho các cầu thủ của chúng ta sẽ luôn bền bỉ với sự lựa chọn của mình, nỗ lực và phấn đấu hết sức vì một chiến thắng vinh quang. Điều quan trọng nhất hiện tại chính là thể lực cần được hồi phục nhanh chóng, và sẵn sàng một tinh thần quyết chiến cho trận chung kết sắp tới.”

Lời chúc động viên tinh thần đến từ Thủ tướng Phạm Minh Chính
Lời chúc động viên tinh thần đến từ Thủ tướng Phạm Minh Chính

Tấm vé chung kết U23 Đông Nam Á đã nằm gọn trong tay của đội tuyển ta sau chiến thắng trước U23 Timor Leste. Sự bất lợi về lực lượng được thể hiện rõ ràng hơn trước trận đấu. Cụ thể là một số chấn thương, và dịch bệnh đã ảnh hưởng nặng nề đến cả đội hình. Với 11 cầu thủ chính và 2 cầu thủ dự bị, chúng ta vẫn hiên ngang bước vào sân và giành được chiến thắng tuyệt đối.

Ở phút thứ 69, cầu thủ Tiến Đạt vẫn kiên cường thi đấu, dẫu cho cơn đau từ chấn thương lại tái phát. Lúc đó, chúng ta không còn bất kỳ quyền lựa chọn nào, trừ thủ môn dự bị Trần Liêm Điều. Đến phút thứ 99, tiếp tục là pha đau đớn đến từ cầu thủ Trung Thành, điều này buộc người thủ thành cuối cùng trong đội hình dự bị phải vào sân thay thế.

Vinh quang đã đến với U23 Việt Nam
Vinh quang đã đến với U23 Việt Nam

Thầy trò HLV Đinh Thế Nam đã bảo toàn được tỷ số trong hơn 120 phút thi đấu không có bàn thắng. Cuối cùng, giành chiến thắng trong loạt luân lưu với tỷ số 5-3 thuyết phục.

Trên đây là những chia sẻ đến từ nhà cái 78Win trong trận đấu bán kết của U23 Việt Nam vs U23 Timor Leste. Hi vọng các bạn đọc sẽ tiếp tục dành thời gian theo dõi các bài viết tiếp theo đến từ chúng tôi.

Đăng ký ngay 78win