Giải mã giấc mộng nằm mơ thấy bàn thờ là điềm lành hay dữ?

Giải mã giấc mộng nằm mơ thấy bàn thờ là điềm lành hay dữ?
Giải mã giấc mộng nằm mơ thấy bàn thờ là điềm lành hay dữ?

Bàn thờ luôn được biết đến là những chốn ngự trị linh thiêng ẩn chứa nhiều điều tâm linh. Do đó, những giấc mơ thấy bàn thờ luôn khiến nhiều người cảm thấy lo sợ. Vậy mộng thấy bàn thờ sẽ có ý nghĩa như thế nào? Giấc chiêm bao này sẽ tương quan với các con số may mắn nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa giấc mơ thấy bàn thờ 

Bàn thờ luôn là nơi linh thiêng thể hiện lòng kín của con cháu với tổ tiên hoặc với các vị thần thánh. Thông thường, bàn thờ luôn được bố trí tại những vị trí trang nghiêm nhất của căn nhà. Do đó, nhiều người quan niệm rằng mơ thấy bàn thờ là điềm báo xấu. 

Nhưng thực tế đây hoàn toàn là điều không chính xác khi căn cứ theo sổ mơ. Vì thực tế, một giấc mơ sẽ tiên liệu được điềm báo tốt hay xấu sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong một số trường hợp nó có thể là lời nhắc nhở từ tổ tiên về những sự kiện sắp tới. 

Ý nghĩa giấc mơ thấy bàn thờ chi tiết 
Ý nghĩa giấc mơ thấy bàn thờ chi tiết

Luận giải giấc mơ thấy bàn thờ

Nhằm giúp bạn dễ dàng xác định rõ được ý nghĩa của những giấc mơ thấy bàn thờ. Ngay sau đây, hãy cùng các chuyên gia điểm qua các luận giải giấc mộng chi tiết sau đây.

Mơ thấy bàn thờ tổ tiên

Nằm mơ thấy bàn thờ tổ tiên có thể là những lời nhắn nhủ mà ông bà muốn nhắn gửi đến con cháu. Giấc mộng này thường xuất hiện ngay những thời điểm mà gia chủ đang gặp khó khăn. Giấc mơ này còn căn dặn con cháu cần chú ý đến hương khói cho ông bà. Đối với những đứa con xa quê nên dành thời gian về thăm gia đình nhiều hơn. Thấy bàn thờ tổ tiên trong mơ liên quan đến con số 98, 22

Mơ thấy bàn thờ nhà người khác

Đây được xem như là một lời cảnh báo cho chính bản thân bạn hãy cẩn trọng với các mối quan hệ. Hạn chế đặt niềm tin quá nhiều vào bất kỳ mối quan hệ xung quanh. Vì đôi khi, chính họ sẽ mang đến cho bạn những phiền toái hoặc chuyện không may. Nằm mơ thấy bàn thờ nhà người khác đánh ngay con lô 00, 13

>> Xem thêm Mơ thấy cháy nhà: Giải mã giấc mơ đánh số gì thắng lớn?

Nằm mơ thấy bàn thờ nhà người khác đánh lô gì?
Nằm mơ thấy bàn thờ nhà người khác đánh lô gì?

Mộng mị thấy di ảnh người chết trên bàn thờ

Mơ thấy hình ảnh người chết trên bàn thờ là một điềm xấu báo hiệu những khó khăn sắp xảy ra. Đó là những thử thách bắt buộc bạn phải đối mặt thì mới có thể phát triển được. Tốt nhất thời điểm này bạn hãy giữ tinh thần lạc quan nhất có thể để vượt qua giai đoạn này. Mơ thấy di ảnh người chết trên bàn thờ đánh ngay số 81, 24.

Nằm mơ thấy bàn thờ Ông Địa 

Nếu gia chủ là người làm ăn kinh doanh thì đây là một điềm báo tốt liên quan đến tài lộc. Bởi lẽ Ông Địa luôn được mệnh danh là những vị Thần Tài trông coi đất đai, tiền bạc. Đặc biệt, nếu bạn đang có những dự án kinh doanh ấp ủ sắp triển khai. Thì hãy nhanh chóng nắm bắt lấy thời cơ “chín mùi” này để phát triển dự án. Nằm mơ thấy bàn thờ Ông Địa đánh số 21, 34

Chiêm bao thấy bàn thờ Phật 

Hình ảnh bàn thờ Phật thường xuất hiện trong giấc mơ mỗi khi con người chúng ta lạc bước. Do đó, đây có thể là một lời cảnh tỉnh cho thấy gia chủ cần nên tu tập, tính đức. Để từ đó, tâm mới có thể được an yên hơn trước mọi vấn đề khó khăn hiện hữu trong cuộc sống. Chiêm bao thấy bàn thờ Phật liên quan đến dãy số 87, 36.

Nằm mơ thấy bàn thờ Phật là điềm báo gì?
Nằm mơ thấy bàn thờ Phật là điềm báo gì?

Ác mộng thấy bàn thờ bị đổ

Dường như ai ai cũng đều cảm thấy lo lắng, bất an khi mơ thấy bàn thờ bị đổ. Vì họ cho rằng có lẽ đây là một điềm báo tiên đoán những vấn đề không được bình an. Nhưng gia chủ cũng không nên quá lo lắng vì đây chỉ là những lời cảnh báo mà thôi. Sắp tới sẽ có những sự việc quan trọng liên quan đến pháp luật mà gia chủ cần nên cẩn trọng. Mộng thấy bàn thờ bị đổ đánh số 81, 11.

Mơ thấy bàn thờ đánh số mấy, lô nào?

Ngoài những con số may mắn được luận giải từ các giấc chiêm bao thấy bàn thờ nêu trên. Anh em vẫn có thể tham khảo thêm các con số may mắn khác qua một số tình tiết sau:

  • Mộng thấy bàn thờ bị phá đánh số 65, 25
  • Chiêm bao thấy bản thân đang dọn dẹp bàn thờ ghi lô 82, 35
  • Ngủ trưa thấy bản thân đang thắp nhang lên bàn thờ đánh con 44, 22
  • Ác mộng thấy bàn thờ bị cháy nuôi con 82, 77
  • Mộng thấy đồ cúng trên bàn thờ đánh số 63, 45
  • Trong mơ thấy bản thân đang quỳ lạy trước bàn thờ đánh số 83, 33
  • Thấy nhiều bàn thờ xuất hiện trong mơ ghi số 58, 49
  • Chiêm bao thấy ai đó đang trèo lên bàn thờ nuôi lô 55, 27.

Lời kết 

Giấc mơ thấy bàn thờ thực sự không quá đáng sợ như bao lời đồn đoán. Tùy vào từng tình tiết nhất định mà giấc mơ này sẽ tiên liệu những sự kiện tốt xấu khác nhau. 78 win mong rằng những giải mã nêu trên sẽ giúp anh em dễ dàng biết được các con số may mắn cho bản thân. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

👉 Mơ thấy bị rượt đuổi hên hay xui? Đánh con gì trúng lớn?