Mơ thấy gián có phải là điềm báo xui xẻo, tai họa

Mơ thấy gián có phải là điềm báo xui xẻo, tai họa
Mơ thấy gián có phải là điềm báo xui xẻo, tai họa

Bạn có thể ngủ mơ thấy các con vật thường xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày như con gián. Thậm chí, theo chuyên gia giải mã giấc mơ, các giấc mơ thấy gián mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Nó có thể là giấc mơ tốt, báo hiệu việc người mơ thấy gián sắp gặp may mắn. Nhưng cũng có thể là giấc mơ xấu, cảnh báo xui xẻo. Dưới đây là ý nghĩa và con số may mắn đằng sau giấc mơ thấy gián.

Ý nghĩa của các giấc mơ thấy gián

Gián là loài động vật quen thuộc
Gián là loài động vật quen thuộc

Gián là loài động vật dễ bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày. Thậm chí, gần như bất kỳ ngôi nhà nào cũng có gián, chỉ là bạn có bắt gặp, có thấy sự hiện diện của chúng hay không. Vì thường xuyên có gián nên việc ngủ mơ thấy gián không phải là hiện tượng bất thường. Nó xuất hiện ở khá nhiều người. Tuy nhiên, khi mơ thấy gián, bạn cần chú ý, giấc mơ có thể báo hiệu một điều gì đó về cuộc sống trong tương lai của bạn. 

Vì phong thủy học phương Đông đã chỉ ra rằng, giấc mơ phản ánh thế giới nội tâm và vận thế của 1 con người. Do đó, bạn có thể thông qua giấc mơ để biết cuộc sống hiện tại và trong tương lai của bản thân có đặc điểm gì. Thậm chí, nhiều người đã dùng điềm báo trong giấc mơ để điều chỉnh, giúp cuộc sống của bản thân trở nên tốt đẹp hơn. Về ý nghĩa giấc mơ, gián vốn là loài động vật có sức sống cực kỳ mạnh mẽ. Trong các môi trường độc hại như vùng có chứa phóng xạ thì loài vật này vẫn có thể sinh tồn, phát triển. 

Do sức sống mạnh, khả năng sinh sản nhanh nên gián được xem là biểu tượng cho sức mạnh và sự kiên cường. Giấc mơ thấy gián chung chung báo hiệu chủ mộng là người rất quyết đoán, mạnh mẽ. Bạn có bản lĩnh và vững vàng trước mọi thử thách trong cuộc sống. Dưới đây là ý nghĩa của những giấc mơ thấy gián cụ thể mà bạn cần xem xét:

Ngủ mơ thấy gián khổng lồ

Người ngủ mơ thấy con gián khổng lồ thường sẽ gặp một cơ hội cực lớn
Người ngủ mơ thấy con gián khổng lồ thường sẽ gặp một cơ hội cực lớn

Nếu ngủ mơ thấy con gián có kích thước khổng lồ thì có thể bạn sắp gặp một cơ hội cực lớn. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, bạn chưa sẵn sàng để đón nhận cơ hội này. Vì vậy, sau giấc mơ, bạn nên bình tâm và suy nghĩ xem bản thân đang muốn gì, cần gì. Nếu bạn vẫn không tìm ra hướng để giải quyết, đón nhận cơ hội sắp tới, hãy tìm đến một người mà bạn tin tưởng để xin lời khuyên. 

Mơ thấy gián bò lên người bạn

Mơ thấy gián bò lên người có thể khiến chủ mộng sợ hãi. Đặc biệt là với những bạn nữ, những người vốn sợ gián. Tuy nhiên, trên thực tế, đây lại là một giấc mơ đem đến vận may cho chủ mộng. Bởi việc ngủ mơ thấy gián bò lên người cho thấy bạn có thể sẽ nhận được một món quà nhỏ từ người vốn rất quan tâm đến bạn. Giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn cần ăn uống điều độ hơn để luôn duy trì sức khỏe ở mức tốt.

>> Xem ngay Con dê số mấy, ngủ mơ thấy dê là may mắn hay xui xẻo?

Nằm mơ thấy gián đang bay

Bạn có thể ngủ mơ thấy cảnh con gián đang bay
Bạn có thể ngủ mơ thấy cảnh con gián đang bay

Một giấc mơ thấy con gián nữa mà bạn cần chú ý là giấc mơ thấy con gián đang bay. Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì đây không phải là điềm báo xấu. Thông thường, chủ mộng chỉ đang nhung nhớ, nuối tiếc về một điều gì đó trong quá khứ, đặc biệt là người yêu cũ. Lúc này, lời khuyên dành cho bạn là hãy cố gắng tìm một niềm vui mới và đừng quá hoài niệm về quá khứ. Hãy để quá khứ qua đi để sớm đón nhận những điều tốt đẹp trong tương lai. 

Tuy nhiên, nếu bạn nằm mơ thấy con gián bay từ bên ngoài vào nhà thì đó là điềm báo không mấy tích cực. Bởi giấc mơ này bật mí rằng bạn có thể sẽ gặp rắc rối về giấy tờ, sổ sách. Do đó, bạn cần kiểm tra thật kỹ những giấy tờ, sổ sách đang xử lý. Hãy rèn luyện thói quen cẩn thận để tránh các rắc rối có thể phát sinh.

Mơ thấy trứng gián, gián đang đẻ

Gián là động vật đẻ trứng. Vì vậy, bạn có thể ngủ mơ thấy trứng gián, gián đang đẻ hay các giấc mơ có phần kỳ dị hơn như mơ thấy mình ăn trứng gián. Dưới đây là điềm báo của từng giấc mơ: 

 • Chiêm bao thấy trứng gián là điềm báo không tốt. Nó cho thấy những kế hoạch mà bạn đang thực hiện có thể phải dừng lại hoặc gặp vấn đề lớn. Do đó, chủ mộng nên xem xét lại những bước đi của bản thân, nên đánh giá xem chúng là đúng hay sai, đã đủ cẩn thận chưa để nỗ lực giải quyết vấn đề, giảm đến mức thấp nhất rủi ro khi vấn đề phát sinh. 
 • Nằm.mơ thấy gián đang đẻ lại là điềm báo rất tốt cho chủ mộng. Nó bật mí rằng công việc của bạn đang trong thời kỳ viên mãn nhất. Hơn nữa, gián vốn là loài động vật có khả năng sinh nở cực tốt. Do đó, trong thời gian tới, bạn sẽ có vô số thành tích đáng để trong công việc. Nếu phụ nữ mộng thấy gián đang đẻ thì chứng minh rằng các mối quan hệ trong thời gian tới của bạn sẽ luôn suôn sẻ, nhất là các mối quan hệ tình cảm. Do đó, hãy chuẩn bị để nắm bắt, tránh bỏ lỡ các mối duyên lành. 
 • Ngủ mơ thấy cảnh bản thân ăn trứng gián là điềm báo cực xấu. Nó cho thấy bạn đang bị hiểu lầm và dễ bị người khác ganh ghét, đố kỵ. Sau giấc mơ này, bạn nên sống chan hòa để giúp mọi người hiểu hơn về bạn….

Chiêm bao thấy bị gián tấn công, cắn

Bạn có thể ngủ mơ thấy bản thân bị con gián tấn công
Bạn có thể ngủ mơ thấy bản thân bị con gián tấn công

Dù hiếm xảy ra nhưng một số người vẫn nằm mơ thấy bản thân bị con gián tấn công. Đây cũng là điềm báo cực kỳ chuẩn xác để giúp chủ mộng biết được tình trạng hiện tại của bản thân. 

Cụ thể, giấc mơ này cho thấy chủ mộng đang lo lắng về một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Tuy nhiên, nó cũng bật mí rằng mọi thứ sẽ sớm bình yên trở lại. Vì vậy, điều bạn cần làm lúc này chỉ là cố gắng để tâm trạng được thư giãn, đầu óc được thả lỏng. Hãy tìm đến những sở thích như xem phim, nghe nhạc để giúp bản thân ổn định, thoải mái hơn. 

Còn nếu trong giấc mơ, bạn bị con gián cắn thì đó chắc chắn là điềm báo xấu. Nó cho thấy chủ mộng đang bị cản trở trong công việc. Nguyên nhân có thể đến từ sự bất đồng quan điểm, chưa tìm được hướng giải quyết, không có tiếng nói chung. Tuy nhiên, điểm xấu của giấc mơ này sẽ không kéo dài. Bởi chỉ cần bình tĩnh và lắng nghe nhiều hơn, bạn sẽ giải quyết được mọi vấn đề. 

Mơ thấy nhiều gián/ cả đàn gián

Một giấc mơ thấy gián nữa mà bạn cần chú ý là mơ thấy nhiều gián hay cả đàn gián. Đây là giấc mơ dự báo về tài lộc và những điều may mắn đang đến với chủ mộng. Cụ thể, nó báo hiệu rằng bạn sắp có được một số tiền lớn từ việc làm ăn hay được người thân trao tặng. Tuy nhiên, dù nhận được số tiền lớn nhưng bạn cần học cách tiết kiệm, tránh sử dụng phung phí. Hãy nhớ, số tiền đó sẽ là lời đảm bảo để bạn có cuộc sống tốt đẹp, ổn định hơn trong tương lai. 

Còn mơ thấy bản thân đang bị đàn gián đuổi theo là điềm báo xấu mà bạn cần thận trọng. Bởi có thể trong cuộc sống thực tại, bạn đang bị người nào đó lăm le hãm hại. Về cơ bản, bạn cần cảnh giác với những mối quan hệ trong thời gian gần đây. Hãy thật sự tỉnh táo trong việc xã giao, kết thân với những người bạn mới, người mà bạn chưa thực sự hiểu biết về họ.

Mộng thấy con gián chết

Một số người đã chiêm bao thấy con gián chết
Một số người đã chiêm bao thấy con gián chết

Giấc mơ thấy con gián chết cũng có nhiều ý nghĩa phụ thuộc vào đặc điểm của chính giấc mơ. Đó là:

 • Nằm.mơ thấy gián chết nói chung không phải là điềm báo xấu. Nó có nghĩa là bạn đang vô tâm với người thân. Có thể, bạn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc, cho đam mê của riêng mình mà quên đi những giá trị khác trong cuộc sống. Với giấc mơ này, bạn nên thay đổi và cân bằng lại thời gian giữa gia đình và công việc để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. 
 • Nếu ngủ mơ thấy mình đang giết gián thì nghĩa là bạn cần sớm gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực. Hãy lạc quan, yêu đời hơn vì đây là chìa khóa để đem đến may mắn, thuận lợi và sự thành công. 
 • Nhưng nếu ngủ mơ thấy người khác giết gián trước mặt mình thì lại là điềm báo xấu. Nó báo hiệu rằng bạn có thể sẽ bị người khác dụ dỗ đầu tư tài chính, sẽ bị lừa hết tiền. Do đó, tốt nhất là bạn nên hết sức đề phòng, không nên tin vào lời mời chào “có cánh” của người khác, kể cả những người mà bạn vốn quen biết.

Các giấc mơ thấy gián khác

Bạn cũng cần chú ý, nắm được ý nghĩa của các giấc mộng thấy gián khác như: 

 • Chiêm bao thấy con gián con là giấc mơ mà chủ mộng có thể hoàn toàn yên tâm. Vì nó không xấu. Nó chỉ nhắc nhở rằng bạn hãy giúp đỡ người khác nếu có thể. Vì khi cho đi, bạn sẽ nhận về những điều may mắn, tích cực. 
 • Mộng thấy cả gián và chuột cũng không phải là giấc mơ xấu. Nó bật mí rằng bạn có thể sẽ kết thân với một người mà trước đây bạn không có cảm tình, cảm thấy không hợp. Lời khuyên sau giấc mơ này là bạn hãy mở lòng kết giao. Vì có thể, bạn sẽ có thêm một người bạn tâm đầu ý hợp để chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. 
 • Chiêm bao thấy trong hộp quà có gián lại là giấc mơ xấu. Nó cảnh báo chủ mộng sẽ gặp rắc rối hoặc tai họa nếu bạn nhận quà của bất kỳ ai trong thời gian sắp tới. Vì vậy, nếu gặp giấc mơ này, chủ mộng cần cân nhắc thật kỹ trước khi nhận quà của người khác. Bởi không phải lúc nào các món quà cũng đem đến sự tích cực và yên vui. 
 • Ngủ mơ thấy mình bắt được con gián là giấc mơ tương đối tích cực. Nó cho thấy bạn đang đi đúng hướng, đang đến gần với cơ hội thành công. Vì vậy, hãy cố gắng kiên trì và vững bước trên hành trình đã chọn.

Nằm mơ thấy gián đánh con gì chuẩn nhất?

Bạn cần nghiên cứu để biết “mơ thấy gián đánh con gì chuẩn nhất?”
Bạn cần nghiên cứu để biết “mơ thấy gián đánh con gì chuẩn nhất?”

Giấc mộng thấy gián không chỉ là điềm báo tương lai mà còn bật mí về những con số may mắn. Vì vậy, bạn cần xem xét để biết nằm mơ thấy gián đánh con gì chuẩn nhất. Cụ thể:

 • Mộng thấy con gián đang bay, đánh ngay con 12 – 21.
 • Chiêm bao thấy gián chết thử vận may, đánh ngay con 33.
 • Mơ thấy đàn gián, đánh ngay con 28 – 09.
 • Mộng thấy gián đậu trên đầu, hãy chọn con 67 – 76.
 • Chiêm bao thấy gián con, hãy chọn con 12.
 • Ngủ mơ thấy gián cắn, đánh ngay con 38 – 21.
 • Mộng thấy gián đậu trên người, đánh ngay con 14.
 • Chiêm bao thấy tổ gián, hãy chọn con 91.
 • Mộng thấy con gián trong hộp quà, hãy chọn con 05 – 50.
 • Nằm mộng thấy gián trong bếp, đừng bỏ qua con 03 – 29.
 • Chiêm bao thấy trứng gián, đừng bỏ qua con 44.
 • Mộng thấy bắt gián, đừng bỏ qua con số may mắn 24.
 • Chiêm bao thấy con gián khổng lồ, đánh ngay 30.
 • Mộng thấy đập chết gián, đánh ngay 33.
 • Mộng thấy ăn trứng gián, đừng bỏ qua con số may mắn 67.
 • Chiêm bao thấy gián bay vào nhà, đừng bỏ qua con số may mắn 04.
 • Mộng thấy gián đậu trên tay, hãy chọn con 88.
 • Chiêm bao thấy gián trong nhà kho, hãy chọn con 23.
 • Chiêm bao thấy gián bay đầy trời, đừng bỏ qua con số 76 – 08.
 • Chiêm bao thấy 1 con gián, đánh ngay 24.
 • Mơ thấy 2 con gián, đánh ngay 07….

Mơ thấy gián đánh xổ số ở đâu?

Khi mơ thấy gián, bạn nên đánh xổ số lô đề tại 78win
Khi mơ thấy gián, bạn nên đánh xổ số lô đề tại 78win

Những con số tìm được từ giấc mơ thấy gián là những con số có ảnh hưởng lớn với bạn trong giai đoạn sắp tới. Vì vậy, bạn có thể đưa những con số này vào cuộc sống, công việc để gia tăng may mắn. Đặc biệt, bạn có thể dùng những con số tìm được từ giấc mơ để chơi các tựa game chịu ảnh hưởng nhiều của yếu tố may mắn như xổ số lô đề. 

Bởi theo chia sẻ của những người chơi giàu kinh nghiệm, việc đánh xổ số dựa trên giấc mộng thấy gián sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội nhận thưởng hơn. Tuy nhiên, khi chơi số đề theo giấc mộng thấy gián, bạn cần nghiên cứu để tìm địa điểm chơi uy tín. Hãy xem xét để chọn những nhà cái đã có giấy phép kinh doanh hợp pháp, có tiềm lực tài chính mạnh, sẵn sàng trả thưởng đầy đủ cho thành viên như 78win. 

Vì tại đây, bạn có thể đầu tư không giới hạn để nhận phần thưởng lớn chưa từng có. Có thể tạo lệnh để nhanh chóng rút vài triệu, vài chục hoặc thậm chí vài trăm triệu, vài tỷ thắng cược về tài khoản ngân hàng. Đó là chưa kể đến, 78win còn đang có nhiều ưu đãi, hỗ trợ thiết thực cho người chơi xổ số lô đề trên hệ thống. Điều này cũng giúp ích không nhỏ cho người muốn biến giấc mơ thấy gián thành cơ hội.

Kinh nghiệm khi chơi xổ số theo giấc mộng thấy gián

Hãy tìm và học hỏi những kinh nghiệm chơi xổ số theo giấc mộng thấy gián
Hãy tìm và học hỏi những kinh nghiệm chơi xổ số theo giấc mộng thấy gián

Không ít người đã khéo léo nắm bắt để biến giấc mơ thấy gián thành cơ hội nhận thưởng hấp dẫn. Để làm được điều này, bạn cần ghi nhớ một số kinh nghiệm quan trọng như: 

 • Người chơi được khuyên nên sớm tạo tài khoản tại những nhà cái trực tuyến uy tín như 78win03. Vì khi có sẵn tài khoản cá cược hợp lệ, bạn có thể vào tiền đầu tư ngay khi ngủ mơ thấy gián. Có thể lập tức nắm bắt cơ hội và chờ nhận thưởng. Bởi nếu để quá lâu, điềm báo từ giấc mộng thấy gián có thể không còn linh nghiệm, con số may mắn từ giấc mơ này cũng không còn hiệu quả nữa.
 • Khi tạo tài khoản và chơi xổ số lô đề trên hệ thống 78win, bạn cần tuân thủ các quy định, điều kiện, điều khoản của nhà cái. Đây là yêu cầu bắt buộc với mọi thành viên. Nó cũng là căn cứ để bạn dễ dàng nhận thưởng và rút thưởng từ nhà cái.
 • Ngoài giấc mơ thấy gián, bạn có thể vận dụng các phương pháp soi cầu xổ số lô đề khác. Có thể kết hợp nhiều phương pháp soi cầu với nhau để cải thiện tỷ lệ giành chiến thắng. 
 • Khi chơi xổ số theo giấc mơ hay bất kỳ phương pháp soi cầu nào khác, bạn cũng cần chọn thời gian nuôi, xác định tỷ lệ vào tiền cho phù hợp. Vì đây cũng là chìa khóa để bạn dễ dàng thành công và nhận được phần thưởng lớn hơn. 

Tạm kết

Nếu mới ngủ mơ thấy gián và còn băn khoăn về ý nghĩa của giấc mơ thì bạn không thể bỏ qua những thông tin quan trọng mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết trên đây. Những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu về giấc mộng thấy gián mới gặp phải và biết nằm mơ thấy gián đánh con gì chuẩn nhất. Trường hợp đã tìm ra con số may mắn, bạn có thể truy cập vào hệ thống của nhà cái trực tuyến 78win để vào tiền đặt cược.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

👉 Điềm báo mơ thấy bò tốt hay xấu, đánh số gì?