Mơ thấy lửa đánh con gì? Giải mã giấc mơ thấy lửa chính xác

Mơ thấy lửa đánh con gì? Giải mã giấc mơ thấy lửa chính xác
Mơ thấy lửa đánh con gì? Giải mã giấc mơ thấy lửa chính xác

Theo dân gian, lửa là một biểu tượng chứa một sức mạnh to lớn. Nó tượng trưng cho khát vọng, cho đam mê cháy bỏng hoặc sự khai sáng. Bởi bản thân lửa chứa rất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Đôi khi những người mộng thấy lửa thường là người đã từng gặp vấn đề liên quan đến lửa hoặc chứng kiến sự cố của người khác. Nếu bạn đang băn khoăn muốn tìm hiểu để giải mã giấc mơ thấy lửa thì đừng bỏ qua bài viết này.

Giải mã về ý nghĩa của giấc mơ thấy lửa

Một trong những khám phá tuyệt vời của con người trong thời tiền sử không thể không kể đến lửa – một bước đệm lớn của kỷ nguyên ánh sáng. Việc phát minh ra lửa đã lật sang một trang mới của kỷ nguyên loài người. Ngoài việc, lửa đại diện cho đam mê và khát vọng thì nó còn đại diện cho cả sự phá hủy và sự chuyển giao – hồi sinh từ tro bụi. 

Giấc mơ thấy lửa mang nhiều ý nghĩa khác nhau nhưng hầu hết là điềm lành
Giấc mơ thấy lửa mang nhiều ý nghĩa khác nhau nhưng hầu hết là điềm lành

Vậy nằm mơ thấy lửa là điềm gì? Tóm lại, lửa có tác động rất lớn đến hệ sinh thái toàn cầu dù là mặt tích cực hay tiêu cực. Theo góc nhìn của các chuyên gia giải mộng thì việc mơ thấy lửa có rất nhiều ý nghĩa khác nhau tùy từng bối cảnh trong mơ, từng vấn đề của mỗi người. Dù vậy, chiêm bao thấy lửa hầu như là điềm lành, vì vậy, bạn không nên quá lo lắng. 

Những điềm báo khi nằm mơ thấy lửa

 • Mơ thấy mình bị bắt lửa

Trường hợp bạn mơ thấy mình bị bắt lửa thì hãy xem lại bản thân nhìn nhận lại cuộc sống và những quan điểm sống của mình. Những người mơ thấy lửa trong bối cảnh này thường nghĩ cuộc sống quá nhiều cạm bẫy, nguy hiểm từ đó mà trở nên quá thận trọng. Giấc mơ này khuyến khích bạn thay đổi suy nghĩ, mạnh dạn hơn với đời, hãy bước khỏi vùng an toàn và tiến về phía trước. Khi bạn mở lòng hơn, cơ hội tốt sẽ đến với bạn nhiều hơn. 

>> Xem thêm bài viết Mơ thấy lũ lụt là điềm lành hay dữ? Nằm mơ thấy lũ lụt đánh con gì?

 • Mơ thấy lửa không làm đau mình

Nằm mơ thấy một bộ phận hay một phần cơ thể của bạn bị bắt lửa nhưng bản thân lại không thấy đau đớn gì? Điều này báo hiệu bạn chuẩn bị đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp. 

 • Mơ thấy đang dập lửa

Trong giấc mộng thấy lửa mà bạn đang có hành động mơ thấy dập lửa thì dấu hiệu cho thấy bạn sẽ giành được chiến thắng quan trọng trong cuộc sống của bạn. Mặc cho có nhiều trở ngại trên con đường đó nhưng cuối cùng bạn vẫn sẽ đạt được mục tiêu của mình.

 • Mơ thấy mình tạo lửa bằng tay

Nếu bạn mơ thấy bản thân mình có thể tự tạo lên một ngọn lửa thì trong thực tế, bạn đang cố gắng kiềm chế lại sự giận dữ của mình về một sự việc gì đó. Đến thời điểm hiện tại bạn sắp đạt đến giới hạn chịu đựng của mình và có xu hướng hành động thái quá hoặc thể hiện những điều mà không ai hiểu.

Mơ thấy lửa được mình tự tạo lên cho thấy bạn đang phải chịu đựng một việc gì đó
Mơ thấy lửa được mình tự tạo lên cho thấy bạn đang phải chịu đựng một việc gì đó
 • Mơ thấy đốt lửa

Nếu bạn nằm mơ thấy đốt lửa một vật do bản thân hay một người nào, thì có nhiều khả năng, sắp tới bạn sẽ nhận được một thông báo không tốt hoặc bạn sẽ chịu nhiều áp lực trong cuộc sống mà không thể giãi bày cùng ai. Theo hướng tích cực, giấc mơ này cũng cho thấy, bạn sẽ được một người bạn lâu không gặp đến chơi. 

Mơ thấy lửa và nước là điềm gì?

Theo triết lý phương Đông, lửa và nước vốn là 2 yếu tố đối nghịch nhau, vì thế bên trong bản thân bạn chứa 2 cảm xúc đối nghịch này khiến bạn có suy nghĩ và hành động theo thiên hướng khác nhau. 

Nếu bạn mơ thấy lửa cháy trên mặt nước thì hãy an tâm, vì đây là một điềm báo lành. Trong trường hợp thấy lửa trên mặt sông, điều này cho thấy bạn có một gia đình hòa thuận êm ấm. Thời gian tới có thể có nhiều tin vui từ người thân và con cái. 

Ngoài ra, khi bạn ngủ mộng thấy lửa cháy trên mặt trăng hoặc mặt trời thì sẽ có quý nhân phù trợ trong thời gian tới, giúp bạn thoát khỏi những vấn đề khó khăn trong cuộc sống 

Mơ thấy lửa đánh số mấy?

Dựa trên kinh nghiệm của các chuyên gia giải mã giấc mơ thì tùy theo từng bối cảnh sẽ có những con số may mắn cụ thể khác nhau. Vậy mơ thấy lửa cháy đánh đề con gì? Hay mơ thấy lửa đánh số gì? Nằm mơ thấy lửa cháy đánh con gì?

 • Nếu nằm mơ thấy lửa cháy hãy đánh đề số: 02, 27, 67 hoặc 87.
Khi mơ thấy lửa vào từng bối cảnh sẽ có con số may mắn khác nhau
Khi mơ thấy lửa vào từng bối cảnh sẽ có con số may mắn khác nhau
 • Nằm mơ thấy cháy xe đánh ngay con 47 hoặc 57.
 • Mơ thấy lửa làm cháy nhà đánh đề số 05, 43 hoặc 67
 • Mơ thấy đống lửa đang cháy đánh cặp số đẹp 08 hoặc 48.
 • Nằm mơ thấy người đang dập lửa chọn ngay số 34, 47 hoặc 69.
 • Mơ thấy lửa đánh đề con gì? Lửa cháy đồ vật mà bạn yêu thích đánh ngay 79 hoặc 97.
 • Nằm mơ thấy lửa đánh con gì? Bị bỏng bởi lửa đánh ngay cặp số 69 hặc 80.
 • Nằm mơ thấy bếp lửa cháy đánh con 20, 25 hoặc 54.
 • Nằm mơ thấy lửa đánh số gì? Nhà mình cháy mà thoát chết, đánh đề số 47 hoặc 74.
 • Nằm mơ thấy một mình chữa đám cháy ghi ngay con số 14, 34 hoặc 44.
 • Ngủ mơ thấy lửa cháy đánh số gì? Cháy các đồ vật, đánh số 48.

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp lại các bối cảnh mà bạn có thể mơ thấy lửa. Hi vọng bạn sẽ tìm được ý nghĩa và điềm báo của giấc mơ mà bạn đã mơ thấy. Đồng thời, bạn có thể chọn được con số may mắn để thử vận may với lô đề. 

Nếu bạn cảm thấy chủ đề này thú vị và muốn tìm đọc thêm các bài viết về giấc mơ khác, hãy truy cập vào 78win để biết thêm thông tin. 

>> Xem thêm: Ý nghĩa giấc mơ rụng răng. Nằm mơ thấy rụng răng đánh con gì?