Mơ thấy rắn đánh con gì để cầm chắc chiến thắng?

Mơ thấy rắn đánh con gì để cầm chắc chiến thắng?
Mơ thấy rắn đánh con gì để cầm chắc chiến thắng?

Theo các chuyên gia phong thủy học, việc mơ thấy các loài bò sát như rắn báo hiệu sự thay đổi, thậm chí là rối loạn rất lớn trong cuộc sống của bạn. Nhưng giấc mơ thấy rắn báo hiệu điều gì? Nằm mơ thấy rắn đánh con gì để thắng lớn? Cùng các chuyên gia của 78win giải mã giấc mơ thấy rắn qua bài viết dưới đây.

Giải mã giấc mơ thấy rắn

Mơ thấy rắn là điềm lành hay dữ? Người mơ thấy rắn đánh con gì?
Mơ thấy rắn là điềm lành hay dữ? Người mơ thấy rắn đánh con gì?

Rất nhiều người đang tự hỏi “mơ thấy rắn đánh con gì?”. Bởi giấc mơ thấy rắn là điềm báo số đề cực kỳ chuẩn xác. Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu kỹ về nằm mơ thấy rắn đánh số gì hay nằm mơ thấy rắn cắn đánh con gì để dễ trúng thưởng, bạn nên hiểu về ý nghĩa của các giấc mơ thấy rắn. 

Vì theo các chuyên gia giải mã giấc mơ về rắn, mỗi giấc mơ lại ẩn chứa một ý nghĩa riêng, lại có những điềm báo khác nhau. Việc hiểu và biết cách giải mã giấc mơ thấy rắn cắn có thể giúp bạn đưa ra những quyết định chuẩn xác trong cuộc sống, công việc. Qua đó, đem lại tài lộc hoặc tránh những điều xui rủi có thể xảy ra. Cụ thể: 

 • Giải mã giấc mơ về rắn chung

Rắn là loài vật vô cùng thiêng liêng. Dù sở hữu vẻ ngoài mềm mại, uyển chuyển nhưng đây lại là loài bò sát với sức sống đáng kinh ngạc. Do đó, nó thường được xem là biểu hiện của sức sống mãnh liệt, sự bất tử và quyền lực….

Tuy nhiên, các giấc mơ thấy rắn chung, không quá rõ ràng, không có chi tiết cụ thể thường không phải là điềm báo tốt. Bởi nó có thể là dấu hiệu của sự phá hoại, của việc có người muốn kìm hãm sự phát triển của bạn. Ngoài ra, con rắn trong giấc mơ có thể là biểu tượng cho điều mà bạn đang muốn trốn tránh trong cuộc sống thực tại.

 • Giải mã giấc mơ thấy rắn cắn

Trong đó, người mơ thấy rắn cắn cần chú ý:

 • Nếu mơ thấy rắn cắn người khác, đặc biệt là người mà bạn rất ghét thì đó là điềm báo cho thấy sắp có một “trận chiến” giữa bạn và đối thủ. Rất có thể đối phương sẽ thua nhưng bạn cũng chịu nhiều ảnh hưởng.
 • Giấc mơ bị rắn cắn vào tay có thể là điềm lành hoặc điềm dữ. Cụ thể, nếu mơ thấy con rắn vàng bất chợt cắn vào tay thì đó là điềm báo may mắn về đường tài lộc. Nếu mơ thấy bị rắn cắn tay khi đang mang thai thì đó là điềm báo gia đình bạn sắp đón thêm quý tử. Nhưng nếu mơ thấy rắn bò lên giường cắn vào tay thì bạn cần chú ý đến sức khỏe. Vì đó có thể là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của bạn không được tốt.
 • Nếu mơ bị rắn cắn vào chân, bạn có thể sắp gặp chuyện nguy hiểm hoặc các mối quan hệ gia đình, con đường tình duyên không thuận lợi. Phụ nữ mơ thấy rắn cắn vào chân thường là người quyền lực nhưng luôn có nhiều kẻ muốn hãm hại bạn và gia đình. Còn nam giới mơ bị rắn cắn vào chân là người có ham muốn tình dục mạnh, dễ vì những ham muốn đời thường mà đánh mất lý trí, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình….
 • Giải mã giấc mơ bị rắn đuổi

Mơ bị rắn đuổi cũng là một trong những giấc mơ thấy rắn phổ biến
Mơ bị rắn đuổi cũng là một trong những giấc mơ thấy rắn phổ biến

Người đang băn khoăn mơ thấy rắn đánh con gì cũng cần biết ý nghĩa của giấc mơ bị rắn đuổi. Vì đây là một trong những giấc mơ thấy rắn phổ biến. Hơn nữa, mơ thấy rắn đuổi thường là điềm báo xấu. Nó là lời báo động khẩn cấp về sức khỏe, cho thấy trong thời gian tới bạn sẽ rất dễ bị thương, ốm đau hoặc gặp những tai họa bất ngờ. Mơ thấy rắn đuổi càng quyết liệt thì mối nguy hiểm của bạn càng lớn. 

>> Mơ thấy cá sấu đánh con gì để may mắn nhân đôi, tiền vào như nước?

 • Giải mã giấc mơ bắt được rắn

Phần lớn các giấc mơ bắt được rắn đều là giấc mơ tốt. Nó là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống và trong công việc. Con đường công danh, sự nghiệp sẽ không ngừng phát triển. Thậm chí, trong thời gian tới, bạn có thể sẽ được thăng chức, tăng lương. 

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến các chi tiết trong giấc mơ bắt được rắn. Vì nếu ngủ mơ thấy bản thân bắt được rắn rồi đem bán thì đó là lời nhắc nhở cho thấy đã có một cơ hội lớn đến với bạn nhưng bạn lại trao nó cho người khác. Nếu ngủ mơ bắt rắn rồi đem thả thì đó là điềm báo chủ mộng sắp nhận được tin vui từ những người thân trong gia đình. Nhưng nếu nằm mơ bắt được rắn và bị cắn trả thì bạn cần hết sức thận trọng. Vì nó có thể báo hiệu về sự trả thù của đối thủ….

 • Ý nghĩa giấc mơ thấy nhiều rắn

Các giấc mơ thấy nhiều rắn thường là điềm báo tốt. Trong đó:

 • Người làm ăn kinh doanh mơ thấy nhiều rắn thì là dấu hiệu sắp có những cơ hội tuyệt vời đến với bạn. Hãy cố gắng nắm bắt thời cơ để phát tài, phát lộc.
 • Nếu mơ thấy một bầy rắn treo trong nhà mình thì đó là điềm báo tài lộc sẽ không ngừng kéo đến. Việc làm ăn, kinh doanh hoặc công việc hiện tại của bạn sẽ không ngừng phát triển.
 • Nếu mơ thấy nhiều rắn bò vào nhà thì đó là tín hiệu bạn sắp nhặt được của rơi. Nếu bầy rắn đó bò vào bếp thì có thể gia đình bạn sắp được đón một người rất có địa vị. Nhưng nếu mơ thấy rắn bò từ trong nhà ra thì chủ mộng cần thận trọng. Vì có thể trong thời gian tới, kinh tế của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn….
 • Ý nghĩa giấc mơ đánh chết rắn

Tương tự như các giấc mơ bắt được rắn, giấc mơ đánh chết rắn cũng thường là điềm báo tốt. Cụ thể: 

 • Nếu mơ thấy bản thân đánh chết rắn thì đó là giấc mộng báo hiệu điềm lành trong cuộc sống thực tại. Những khó khăn bạn đang gặp phải có thể nhanh chóng được đẩy lùi. 
 • Nếu mơ thấy bản thân chém đứt đầu rắn thì chứng minh cuộc sống của bạn đang rất bình yên, không gặp bất kỳ khó khăn, trắc trở nào.
 • Nếu người kinh doanh mơ thấy rắn chết thì đó là điềm báo cho thấy bạn là người có trí tuệ và sự kiên trì. Bạn sẽ dễ gặt hái nhiều thành công trong kinh doanh để đưa công ty không ngừng phát triển….

Khi ngủ mơ thấy rắn đánh con gì? 

Mơ thấy rắn cắn đánh đề con gì? Nếu cắn chính bạn thì đánh số 14, 59, 95
Mơ thấy rắn cắn đánh đề con gì? Nếu cắn chính bạn thì đánh số 14, 59, 95

Ngoài giải mã giấc mơ thấy rắn, mọi người nên biết mơ thấy rắn đánh con gì. Vì như đã chia sẻ ở trên, giấc mơ thấy rắn thường là điềm báo lô đề vô cùng chuẩn xác. 

Thậm chí, các cụm từ như: nằm mơ thấy rắn là số mấy, mơ thấy rắn thì đánh con gì, mơ thấy rắn cắn đánh con gì, mơ thấy rắn cắn chân đánh con gì, mơ thấy nhiều rắn đánh con gì, mơ thấy rắn đuổi đánh con gì, mơ thấy rắn vào nhà đánh con gì, mơ thấy rắn chết đánh con gì… đã trở thành những từ khóa hot, đã thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người. Dưới đây là các cặp số mà người đang băn khoăn mơ thấy rắn đánh con gì cần biết:

 • Mơ thấy rắn đánh số gì? Đánh ngay con 69.
 • Mơ thấy rắn cắn đánh con gì? Nếu rắn cắn người khác thì đánh 43, 73. Nếu rắn cắn chính bạn thì đánh số 14, 59, 95.
 • Mơ thấy rắn quấn quanh chân thì đánh số 96.
 • Mơ thấy rắn bơi trên nước có thể chọn số 21, 82.
 • Ngủ mơ bị rắn đuổi thì đánh số 69.
 • Ngủ mơ thấy rắn 2 đầu thì nên đánh 15, 51.
 • Nếu mơ thấy rắn lục cắn nên đánh 13, 31. Nếu là rắn chuông nên đánh 44. Nếu là rắn đất nên đánh 38, 78.
 • Mơ bắt được rắn đánh con gì? Đánh ngay con 26.
 • Mơ thấy rắn lột da thì đánh con 79.
 • Nếu mơ thấy rắn đang cắn chuột thì đánh số 34.
 • Liên quan đến mơ bị rắn cắn đánh đề con gì, nếu mơ thấy rắn cắn mà không chảy máu, bạn nên đánh 25.
 • Người mơ rắn hổ bò vào nhà nên đánh số 30.
 • Mơ thấy thần rắn nên đánh ngay con 72….

Tạm kết

Bạn đã biết mơ thấy rắn đánh con gì hay nằm mơ thấy rắn đánh đề con gì chuẩn nhất chưa? Nếu mới có giấc mơ thấy rắn. Nếu đang băn khoăn không biết mơ thấy rắn đánh đề gì?; mơ thấy con rắn đánh con gì?; nằm mơ thấy rắn cắn đánh số mấy…, hãy so sánh, đối chiếu với thông tin giải mã giấc mơ trên đây để hiểu ý nghĩa và tìm ra con số may mắn nhất.

Đăng ký ngay 78win