Mơ thấy trăn: Điềm báo cát – hung và con số tương ứng

Mơ thấy trăn: Điềm báo cát - hung và con số tương ứng
Mơ thấy trăn: Điềm báo cát – hung và con số tương ứng

Với nhiều người, con trăn là sinh vật gây sợ hãi. Nhưng trên thực tế, nhiều giấc mơ thấy trăn lại là điềm báo tốt. Nó có thể bật mí về tương lai sáng lạn và những cơ hội mà bạn sắp gặp được. Dưới đây là thông tin chi tiết về các giấc mơ thấy trăn và con số tương ứng sau mỗi giấc mơ.

Giải mã giấc mơ thấy rắn trăn

Nhiều chuyên gia đã giải mã giấc mơ thấy rắn trăn
Nhiều chuyên gia đã giải mã giấc mơ thấy rắn trăn

Bạn muốn giải mã giấc mơ thấy trăn hoặc rắn trăn? Theo đó, trăn là sinh vật thuộc họ rắn (tên khoa học Pythonidae) nên một số người còn gọi là rắn trăn. Hơn nữa, dù không có độc nhưng đây là sinh vật có kích thước lớn. Nó có thể gây nguy hiểm cho con người và các vật nuôi trong gia đình. Bởi những con trăn trưởng thành có thể cuốn và siết gãy xương người. Nếu không được hỗ trợ kịp thời, người bị trăn tấn công có thể mất đi tính mạng.

Hơn nữa, trên thế giới có nhiều truyền thuyết rùng rợn về sinh vật to lớn này. Chúng luôn khơi gợi đam mê của những người thích mạo hiểm, muốn tìm hiểu về bò sát. Nhưng đồng thời cũng là nỗi sợ hãi của những người sợ họ nhà rắn nói chung. Nhưng dù bạn thuộc nhóm thích hay sợ trăn thì đây vẫn là loài động vật không quá xa lạ. Nó có thể xuất hiện trong các giấc mơ của bạn. 

Đặc biệt, tùy thuộc vào số lượng, màu sắc, kích cỡ của con trăn mà giấc mơ có thể có những điềm báo riêng. Nó có thể là dấu hiệu của may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng. Nhưng cũng có thể là điềm báo rằng xui xẻo, những điều không hay sắp ập đến với bạn và người thân trong gia đình. Dưới đây là khác giấc mơ thấy trăn phổ biến và ý nghĩa cụ thể của từng giấc mơ mà bạn cần biết:

Ngủ mơ thấy trăn

Mơ thấy con trăn luôn là giấc mơ tốt
Mơ thấy con trăn luôn là giấc mơ tốt

Nếu ngủ mơ thấy trăn nói chung thì bạn không cần lo lắng. Bởi đây là điềm báo cho thấy công việc của bạn đang tiến triển hết sức thuận lợi, mọi bước đi đều đúng đắn và đem đến kết quả như mong muốn. Chỉ cần kiên trì hơn một chút, bạn chắc chắn sẽ gặt hái thành công. Với những người đang gặp khó khăn trong công việc, giấc mơ này lại càng tốt. Vì thành công đang ở trước mắt. Có thể bạn còn chưa thấy nó nhưng chỉ cần cố gắng thì nói nhất định sẽ đến. Bạn nhất định sẽ hái được quả ngọt, xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Trường hợp bạn nằm mơ thấy con trăn khổng lồ như trong các bộ phim kinh dị thì càng là điềm báo tốt. Nó là dấu hiệu cho thấy sau những biến cố, các vấn đề mà gia đình bạn gặp phải đã được giải quyết êm đềm. Trong thời gian tới, cả gia đình sẽ được hưởng cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Thậm chí, gia đình bạn có cơ hội để đón thêm thành viên mới.

Mơ thấy con trăn màu vàng – xanh – đen – trắng

Màu sắc của con trăn cũng ảnh hưởng rất lớn đến điềm báo trong giấc mơ. Cụ thể, nếu từng tìm hiểu về cách giải mã giấc mơ thấy rắn trăn, bạn sẽ biết rằng:

 • Chiêm bao thấy con trăn vàng: Giấc mơ này báo hiệu rằng trong thời gian tới gia đình bạn sẽ gặp phải những khó khăn nhất định. Tuy nhiên, khó khăn đó không phải là quá lớn. Nó có thể là những tranh chấp, xung đột hoặc thua lỗ nhỏ với gia đình đang kinh doanh. Hơn nữa, gia đình bạn sẽ được quý nhân phù trợ để hóa nguy thành an. Trong tương lai không xa, may mắn và thành công sẽ đến với chủ mộng và các thành viên trong gia đình.
 • Chiêm bao thấy con trăn xanh: Đây là điềm báo cho thấy một mối quan hệ sắp bắt đầu với chủ mộng. Nếu là người đang độc thân, trong thời gian sắp tới, bạn có thể tìm thấy tri kỷ của đời mình.
 • Chiêm bao thấy con trăn đen: Giấc mộng này thường bật mí về những thay đổi trong công việc của bạn. Đây là cơ hội để bạn học hỏi thêm và chứng minh năng lực của bản thân.
 • Chiêm bao thấy con trăn trắng: Trong đời sống thực, trăn trắng là loài động vật quý hiếm. Trong giấc mơ, việc nhìn thấy con trăn trắng cũng là điềm báo tốt. Nó cho thấy bạn sẽ gặp những cơ hội tuyệt vời của một thiên nhiên, bạn cần nỗ lực để nắm bắt cơ hội.

Chiêm bao thấy 2 hoặc 3 con trăn

Bạn có thể xác định điểm báo giấc mơ thấy trăn tùy theo số con
Bạn có thể xác định điểm báo giấc mơ thấy trăn tùy theo số con

Nếu trong giấc mơ, bạn đếm được số con săn xuất hiện thì có thể dùng đó là căn cứ để giải mã. Bởi ý nghĩa của giấc mơ thấy 2 con trăn khác với ý nghĩa giấc mơ thấy 3 con trăn. Cụ thể:

 • Ngủ mơ thấy 2 con trăn đang quấn vào nhau: Giấc mơ này được xem là biểu tượng của hạnh phúc. Bởi nó báo hiệu ở việc mình tình nghĩa vợ chồng, tình yêu đôi lứa sẽ luôn hạnh phúc và bền chặt.
 • Ngủ mơ thấy 3 con trăn: Nếu trong giấc mơ xuất hiện 3 con trăn thì bạn nên cẩn trọng với các mối quan hệ xã hội bên ngoài. Bởi có thể ai đó đang cố gắng lợi dụng bạn để đạt mục đích riêng của họ.

Ngủ mơ thấy con trăn lột da

Các giấc mơ thấy trăn luôn rất đa dạng. Bạn có thể ngủ dậy mơ thấy con trăn đang lột da. Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, giấc mơ này có 2 ý nghĩa khác nhau. Nó vừa là điềm tốt nhưng cũng có thể là điểm xấu cho tương lai của bạn. 

Cụ thể, nếu bạn là người chú tâm đến công việc thì giấc mơ thấy trăn lột vỏ báo hiệu bạn sắp được đảm nhận một vị trí mới. Vị trí này sẽ giúp bạn phát huy tối đa năng lực để tài lộc hưng vượng. Thậm chí, nó có thể đặt nền tảng cho tương lai giàu có, sung túc của bạn. 

Nhưng nếu bạn đang cố gắng che giấu một bí mật nào đó thì giấc mơ thấy trăn đang lột vỏ không phải là điềm báo tốt. Bởi bí mật đó sẽ sớm bị tiết lộ. Do đó, nếu bạn phạm phải lỗi lầm và đang che dấu thì hãy thành thật. Sự trung thực có thể sẽ giúp bạn nhận được lòng tha thứ.

>> Xem thêm Giấc mơ và 100 con vật: Những con số may mắn bạn nên biết

Chiêm bao thấy trăn trong nhà

Theo giải mã giấc mơ, mơ thấy trăn trong nhà cũng mang cả ý nghĩa tốt và xấu
Theo giải mã giấc mơ, mơ thấy trăn trong nhà cũng mang cả ý nghĩa tốt và xấu

Tương tự như giấc mơ thấy trăn đang lột vỏ, mơ thấy trăn trong nhà cũng mang cả ý nghĩa tốt và xấu. Tuy nhiên, nó không phụ thuộc vào trạng thái của bạn mà phụ thuộc vào hành động của con trăn. Cụ thể:

 • Mơ thấy trăn bò vào nhà: Nếu trong giấc mơ, con trăn đang cố gắng bò vào nhà bạn thì đó là điềm báo tài lộc, may mắn sắp đến. Trong thời gian sắp tới, công việc của bạn sẽ có nhiều khởi sắc.
 • Mơ thấy trăn cuốn quanh trần nhà: Đây là giấc mơ không tốt bởi nó báo hiệu sức khỏe của bạn có thể bị suy giảm. Hơn nữa, tình trạng sức khỏe sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc. Giấc mơ này cũng cho thấy bạn đang để công việc ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống. Vì công việc, bạn không có thời gian để chăm sóc sức khỏe của bản thân. Thậm chí, lo lắng, căng thẳng trong công việc, cơ thể của bạn liên tục mệt mỏi, dần rơi vào trạng thái suy nhược.

Nhìn chung, nếu ngủ mơ thấy trăn bò vào nhà thì không cần lo lắng, sợ hãi. Bạn chỉ cần duy trì tâm trạng thoải mái để chờ vận may sắp tới. Còn nếu ngủ mơ thấy trăn quấn quanh trần nhà thì hãy sắp xếp lại công việc. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Đồng thời, cố gắng tập thể dục, tham gia các hoạt động giải trí để thả lỏng tâm trạng.

Ngủ mơ bị trăn cắn

Người ngủ mơ bị săn cắn nên thận trọng
Người ngủ mơ bị săn cắn nên thận trọng

Giấc mơ thấy trăn cắn là giấc mộng khiến chủ mộng có ấn tượng khắc sâu. Bạn có thể nhớ mãi cảm giác hoảng sợ khi bị con trăn khổng lồ rượt đuổi, cắn xé. Hơn nữa, đây không phải là điềm báo tốt. 

Bởi nó có thể báo hiệu về việc bạn sẽ bị kẻ xấu hãm hại. Sau giấc mơ này, bạn nên cẩn trọng với các mối quan hệ xã giao. Đừng để những lời xu nịnh của kẻ xấu sai khiến, khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu đúng đắn. Đủ mộng cũng nên cân nhắc khi làm ăn với ai đó để tránh vướng vào kiện tụng hoặc các vấn đề pháp lý khác.

Còn giấc mơ thấy cảnh trăn đang ăn mồi được ví như tấm gương phản chiếu những cảm xúc lo lắng, căng thẳng trong con người bạn. Dường như có quá nhiều vấn đề xảy ra trong cuộc sống khiến bạn cảm thấy bế tắc. Lúc này, bạn nên cố gắng bình tĩnh để có thể giải quyết từng vấn đề.

Ngủ mơ bắt được, giết, ăn thịt trăn

Trong giấc mộng, bạn có thể thấy cảnh con trăn bị bắt
Trong giấc mộng, bạn có thể thấy cảnh con trăn bị bắt

Dù không quá phổ biến nhưng nhiều người cũng ngủ mơ bắt được, giết hay thậm chí là ăn thịt chăn. Mỗi giấc mơ này lại có điềm báo riêng. Cụ thể:

 • Chiêm bao thấy bắt được trăn: Đây là giấc mộng báo hiệu rằng đời sống tình dục của bạn đang có những vấn đề khó nói. Bạn cần sớm đến cơ sở y tế kiểm tra để tìm ra cách giải quyết.
 • Chiêm bao thấy giết trăn: Dấu hiệu cho thấy sức mạnh ý chí của bạn. Trong thời gian tới, bạn sẽ xử lý tốt các tình huống cực kỳ tồi tệ. Nhìn chung, đây không phải là giấc mộng đẹp nhưng cũng không quá xấu. Bởi cuối cùng, bạn vẫn có thể giải quyết vấn đề. Còn nếu nằm mơ thấy một con trăn bị giết thì bạn cần cảnh giác với vấn đề tâm lý của bản thân. Nếu không sớm giải quyết, cuộc sống của bạn sẽ chịu nhiều ảnh hưởng.
 • Chiêm bao thấy ăn thịt trăn: Đây là một giấc mộng may mắn. Sau giấc mộng này, bạn có cơ hội đón tài, rước lộc để nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, trong cuộc sống thực tại, việc ăn thịt trăn không tốt. Bởi đây là động vật được bảo vệ. Hơn nữa, trăn và các loài rắn lớn thường có thần tính cao. Nó lại nhỏ nhen, ích kỷ và sẵn sàng trả thù. Vì vậy, nếu ăn thịt trăn thì có thể công việc, cuộc sống của bạn sẽ chuyển biến theo chiều hướng xấu.

Mộng thấy trăn đẻ con

Một giấc mộng tương đối đặc biệt nữa là mộng thấy cảnh con trăn đang đẻ con. Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ bài bài ở đây không phải là điềm báo xấu. Vì nó cho thấy trong thời gian tới, bạn sẽ đạt một vài thành tựu nhỏ. Một việc gì đó đang diễn ra trong cuộc sống của bạn sẽ tiếp tục phát triển theo hướng thuận lợi để niềm vui được nhân lên. 

Tuy nhiên, giấc mộng này cũng bật mí về việc bạn đang mang khá nhiều trọng trách. Nếu có thể, hãy chia bớt gánh nặng cho những người mà bạn tin tưởng để đạt hiệu quả tốt và giảm bớt áp lực cho bản thân.

Các giấc mơ thấy trăn khác

Chủ mộng cũng cần biết ý nghĩa, điềm báo đằng sau các giấc mơ thấy trăn khác như:

 • Nằm mơ thấy trăn trườn trên cơ thể: Đây là giấc mộng báo hiệu ham muốn tình dục của chủ mộng. Trong giấc mơ, nếu bạn cầm con trăn trong tay thì nó lột tả sự tự tin của bạn trong một mối quan hệ. Hiểu đơn giản là bạn giỏi kiểm soát đối tác tình dục của mình.
 • Người đang mang thai mộng thấy trăn: Nếu bạn đang mang thai và ngủ mơ thấy con trăn thì đừng quá lo lắng. Bởi đây là điềm báo tốt, nó cho thấy em bé trong bụng bạn đang rất khỏe mạnh và thông minh.
 • Nằm mơ thấy trăn bơi trong nước: Giấc mơ này báo hiệu những thuận lợi trong con đường sự nghiệp. Cụ thể, nếu đang ấp ủ một kế hoạch nào đó thì thời gian tới là thời điểm lý tưởng để bạn triển khai. Bởi chỉ cần làm việc chăm chỉ, bạn sẽ dễ gặt hái thành công.
 • Ngủ mơ thấy cả rắn và trăn: Nếu trong giấc mơ, bạn thấy cả rắn và chăn thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn sắp gặp được một người bạn tốt. Hoặc bạn có thể gặp lại một người bạn thân đã lâu không gặp. Người đó sẽ mang đến nhiều tin vui cho cuộc sống sau này của bạn.

Mơ thấy trăn đánh con gì để thu nhiều tiền thưởng?

Bạn đã biết mơ thấy trăn đánh con gì chuẩn nhất chưa?
Bạn đã biết mơ thấy trăn đánh con gì chuẩn nhất chưa?

Không chỉ là dấu hiệu để bạn hiểu thêm về cuộc sống trong thời gian sắp tới, mơ thấy trăn còn bật mí về các con số. Đặc biệt là những con số có thể đem lại may mắn cho bạn. Hơn nữa, mỗi giấc mơ lại báo hiệu những con số riêng. Dưới đây là giấc mơ và các con số tương ứng mà người quan tâm cần biết:

 • Đàn ông mơ thấy trăn: 22, 01.
 • Đàn bà mơ thấy trăn: 77, 92.
 • Mộng thấy trăn chung chung: 57, 92.
 • Mộng thấy rất nhiều con trăn: 49, 02.
 • Chiêm bao thấy trăn khổng lồ: 12, 03.
 • Mộng thấy con trăn bị giết: 53, 91.
 • Mộng thấy con trăn bơi dưới nước: 66, 99.
 • Mộng thấy đang bắt được con trăn: 33, 09.
 • Mộng thấy bị trăn cắn vào tay: 62, 83.
 • Nằm mộng thấy trăn và cả rắn: 18, 90.
 • Chiêm bao thấy trăn đang đẻ con: 17, 83.
 • Chiêm bao thấy trăn ăn thịt người: 07, 18.
 • Nằm mộng thấy con trăn có màu vàng: 42, 07.
 • Giấc mộng thấy 3 con trăn: 41, 93.
 • Nằm mộng thấy trăn chườm vào nhà: 11, 95.
 • Nằm mộng thấy bị trăn đuổi: 27, 96.
 • Nằm mộng thấy trăn đang thay da: 24, 64.
 • Mộng con trăn bò lên người: 15, 72.
 • Mộng cầm dao giết con trăn: 84, 63.
 • Nằm mộng bị con trăn cắn: 83, 92.
 • Mơ bị trăn đuổi phải chạy trốn: 52, 96.
 • Ngủ mộng trăn quấn trên trần nhà: 53, 02.
 • Mộng thấy trăn quấn chặt vào người: 43, 47….

Sai lầm mà người đánh số đề theo giấc mơ thấy trăn cần tránh 

Bạn có nắm được những sai lầm khi đánh số đề theo giấc mơ thấy trăn
Bạn có nắm được những sai lầm khi đánh số đề theo giấc mơ thấy trăn

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, mỗi giấc mơ thấy trăn đều có ý nghĩa và gợi ý về các con số may mắn riêng. Việc hiểu về ý nghĩa và tìm đúng con số may mắn có thể giúp bạn thay đổi một phần tương lai. Ví dụ như phát huy tối đa vượng khí vào khoảng thời gian may mắn sắp tới hoặc hạn chế xui rủi, khắc phục khó khăn, tránh các thiệt hại lớn. 

Hơn nữa, bạn còn có thể dùng các con số may mắn tìm được để gia tăng vượng khí, mở rộng cơ hội cho bản thân. Những con số này cũng giúp ích rất nhiều cho việc chơi các game dựa vào con số như xổ số lô đề. Tuy nhiên, nhiều người đang mắc sai lầm khi đánh số đề theo giải mã giấc mơ. Những sai lầm này có thể ảnh hưởng lớn đến cơ hội giành chiến thắng của bạn. Vì vậy, tốt nhất bạn nên nắm được các sai lầm này để phòng tránh. Đó là:

 • Không nghiên cứu kỹ đặc điểm trong giấc mơ. Vì chỉ với một thay đổi nhỏ, ý nghĩa của giấc mơ sẽ khác, con số may mắn cũng là con số khác.
 • Không soi cầu và đánh xổ số lô đề ngay. Vì con số may mắn chỉ ứng nghiệm trong khoảng thời gian ngắn sau khi bạn mơ thấy trăn.
 • Không linh hoạt, chưa chọn được cách vào tiền phù hợp. Bởi cách vào tiền ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận của người đánh số đề.

78win – nhà cái uy tín để biến giấc mơ thành cơ hội

Sau khi mơ thấy trăn, bạn nên đăng nhập vào hệ thống nhà cái 78win
Sau khi mơ thấy trăn, bạn nên đăng nhập vào hệ thống nhà cái 78win

Để chơi xổ số lô đề theo giấc mơ thấy trăn, bạn nhất định phải biết đáp án của câu hỏi mơ thấy trăn đánh con gì. Ngoài ra, bạn nên tìm đến các nhà cái trực tuyến uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp nhóm dịch vụ xổ số lô đề như 78win.

Vì 78win đã hoạt động nhiều năm liền, nhà cái đã xây dựng được thương hiệu bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp, hệ thống dịch vụ đa dạng và nhiều hỗ trợ thiết thực cho người chơi. Hơn nữa, đây là một trong những nhà cái đã sớm xin được giấy phép kinh doanh hợp pháp và luôn tuân thủ luật pháp quốc tế với nhóm dịch vụ cờ bạc, cá cược trả thưởng bằng tiền thật. Ở 78win, bạn không còn lo nhà cái làm ăn lươn lẹo, gian dối, mập mờ trong công tác trả thưởng. Bởi tất cả đều công khai, minh bạch và được xây dựng dựa trên việc lấy quyền lợi của khách hàng là trung tâm.

Cách chơi xổ số lô đề trên hệ thống của nhà cái online 78win cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào website 78win.tel để tìm hiểu thông tin về nhà cái. Sau đó, tạo một tài khoản cá cược hợp lệ mang tên của chính bạn và liên kết tài khoản đó với tài khoản ngân hàng. Cuối cùng, đăng nhập vào tài khoản cá cược, mua vé cược và chờ hệ thống mở thưởng.

Tạm kết

Ngoài ý nghĩa của các giấc mơ thấy trăn, bạn cần biết con số tương ứng đằng sau giấc mơ. Bởi bạn có thể dùng những con số này để chơi xổ số lô đề. Có thể biến các con số may mắn đó thành tiền thật, vàng thật. Thông tin chi tiết về cách chơi xổ số lô đề theo giải mã giấc mơ, bạn có thể truy cập vào hệ thống 78win để cập nhật.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

👉 Mơ thấy kiến là điềm báo lành hay dữ, đánh con gì?