Mơ thấy xác chết báo hiệu điềm gì và nên đánh con gì?

Mơ thấy xác chết báo hiệu điềm gì và nên đánh con gì?
Mơ thấy xác chết báo hiệu điềm gì và nên đánh con gì?

Vấn đề mà bất kì ai trong chúng ta đều quan tâm đến đó là “cái chết” – nỗi ám ảnh trong tiềm thức mỗi người bởi sự sống là điều mà tất thảy chúng ta đều muốn kéo dài. Bạn hay mơ thấy người chết, khi tỉnh dậy có cảm giác lo lắng bồn chồn suy nghĩ về viễn cảnh vừa diễn ra? Thậm chí bạn nghĩ rằng điều tồi tệ sẽ đến với bạn?

Đừng quá lo lắng vì việc mơ thấy xác chết là một trong những hiện tượng khá phổ biến và không phải giấc mơ nào cũng là điềm dữ. 

Giải mã điềm báo giấc mơ thấy xác chết

Mọi người thường lo sợ việc nằm mơ thấy xác chết báo hiệu điềm xui, nhưng trong thực tế, mộng thấy xác chết còn có thể là điềm tốt. Tuy nhiên, một số trường hợp, mơ thấy xác chết cũng là dấu hiệu cần được chú ý về sức khỏe và vận mệnh trong tương lai. 

Bạn không nên lo lắng khi mơ thấy xác chết, nó không phải là một điềm báo xấu
Bạn không nên lo lắng khi mơ thấy xác chết, nó không phải là một điềm báo xấu

Thông thường, mọi người tỉnh dậy sau giấc mơ thấy người chết sẽ bần thần, lo lắng, có suy nghĩ tồi tệ sẽ xảy ra giống trong mơ. Nhưng theo phong thủy thì hiện tượng này không hẳn là điềm xấu như bạn đang nghĩ. Nhìn về mặt tích cực đây có thể dự báo 1 vài điều may trong tương lai. Còn về mặt tiêu cực, biểu thị sức khỏe yếu kém, điềm báo về kinh doanh gặp vận xui hoặc nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống.

Ý nghĩa về giấc mơ thấy xác chết trong từng trường hợp

Theo phong thủy, những giấc mơ thấy xác chết mang một điềm báo tốt và theo từng bối cảnh sẽ có cách lý giải khác nhau. Còn theo góc nhìn khoa học thì hiện tượng này lý giải tình trạng sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề, thường xuyên lo lắng cho người thân bên cạnh từ đó hay gặp mộng họ xảy ra chuyện hoặc chết. 

Tùy vào mỗi bối cảnh trong mơ thấy xác chết khác nhau mà điềm báo và ý nghĩa sẽ khác nhau. Cùng chúng tôi điểm qua một vài giấc mơ phổ biến mà mọi người hay gặp nhất dưới đây, và trả lời câu hỏi mơ thấy xác chết đánh con gì.

 • Nằm mơ xác chết của phụ nữ hoặc nam giới

Thông thường khi bạn gặp giấc mơ này, nó nhằm báo hiệu điềm tốt sẽ đến, đặc biệt là trong công việc. Nếu nằm mơ thấy xác nữ chết không rõ mặt thì mọi khó khăn sẽ sớm được giải quyết. 

Tùy vào từng tình huống cụ thể mà giấc mơ thấy xác chết mang điềm báo may mắn hoặc điềm xui. Nếu bạn mơ thấy xác chết nữ trong nhà thì có thể gia đình sắp gặp phải tai họa khó tránh.

Tương tự, khi mơ thấy xác chết đó là đàn ông bạn nên cẩn thận chuyện gia đình và công việc. Các thành viên trong gia đình có thể xảy ra xô xát, tranh cãi bởi những khúc mắc hiểu lầm.

Thử vận may khi nằm mơ thấy xác chết nữ, nam: số 12 – 90.

 • Nằm mơ thấy xác chết trôi sông

Nếu mơ thấy xác chết đuối đó là người bạn yêu thì đây là điềm báo không may mắn. Nó cảnh báo bạn đang gặp phải những vấn đề chưa thể giải quyết được. Bạn hãy mạnh dạn hỏi ý kiến, hỗ trợ từ đồng nghiệp bạn bè hoặc người thân.

Mơ thấy xác chết trôi sông là người bạn yêu ám chỉ điềm báo xấu
Mơ thấy xác chết trôi sông là người bạn yêu ám chỉ điềm báo xấu

Còn nếu bạn mơ thấy người đó là nữ không rõ mặt thì đây là điềm báo bận gặp may mắn, phát lộc. Thành công này là nhờ vào tài ngoại giao của bạn, hãy tiếp tục phát huy, Còn nếu ngủ mơ thấy xác chết đó là nam nhi thì bạn sẽ được thăng quan tiến chức. 

Mơ thấy xác chết trôi sông đánh con gì? Nếu bạn mơ thấy mơ thấy xác chết dưới nước, hãy đánh con: 07, 30, 84.

 • Nằm mơ thấy quan tài và xác chết

Nếu bạn ngủ nằm mơ thấy xác chết trong quan tài, thì đây báo hiệu một điều không lành sắp xảy ra trong tương lai đặc biệt liên quan đến tài chính. Hãy cẩn thận hơn trong vấn đề này tránh tổn thất xảy ra. 

Có thể đánh số sau khi mơ thấy mình chết trong quan tài: số 21 – 74.

 • Nằm mơ thấy xác chết trẻ sơ sinh

Các bé luôn là những đối tượng được yêu thương và bảo bọc kỹ càng, cũng là thiên thần nhỏ của mọi gia đình vì vậy nếu chúng ta vô tình mơ thấy các chết của trẻ thì sẽ khá lo lắng và sợ hãi. Nếu bạn mơ thấy xác của trẻ em ở ngoài đường thì điềm nhắc nhở hãy sống thận trọng hơn. Nên tập trung vào bản thân mình hơn là chuyện bao đồng ngoài xã hội. 

Còn nếu bạn mơ thấy xác con nít trôi trên sông nước thì đây là một điềm báo vô cùng xấu. Nó cho thấy bạn sẽ gặp vấn đề liên quan đến công việc. Ngoài ra cũng sẽ gặp nhiều vận xui trong cuộc sống. 

Mơ thấy xác chết của trẻ em ở ngoài đường thì điềm nhắc nhở cần sống thận trọng hơn
Mơ thấy xác chết của trẻ em ở ngoài đường thì điềm nhắc nhở cần sống thận trọng hơn

Nằm mơ thấy xác chết trẻ em đánh số: 67.

 • Nằm mơ thấy xác chết sống lại

Đừng quá lo lắng về giấc mơ này. Bởi khi bận nằm mơ thấy xác người chết sống lại báo hiệu trong khoảng thời gian sắp tới, bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn trong công việc, cơ hội thăng tiến rất lớn. 

Chiêm bao thấy nhiều người chết sống lại đánh số 26 hoặc 65.

Mơ thấy xác chết đánh đề con gì?

Vậy nằm mơ thấy xác chết đánh số gì? Nằm mơ thấy xác chết đánh con gì? Hay nằm mơ thấy xác chết đánh số mấy? Dựa vào từng bối cảnh sẽ có căn cứ lý giải đánh số đề khác nhau. Bạn có thể tham khảo những con số may mắn này: 

 • Nằm mộng thấy có xác chết đánh ngay số 04 hoặc 60.
 • Nằm mộng thấy có xác chết trẻ em, trẻ sơ sinh có thể đánh ngay số 92 hoặc 65.
 • Chiêm bao nằm mơ thấy nhiều xác chết đánh con: 07, 30, 84.
 • Mơ thấy xác chết không đầu ghi đề con 80.
 • Chiêm bao thấy trong quan tài có xác chết đánh cặp số đẹp 21 hoặc 74.
 • Ngủ mơ thấy xác chết từ lâu đánh con 08 hoặc 79.
 • Ngủ mơ thấy người chết cho tiền đánh con 88.

Tóm lại, giấc mơ thấy xác chết sẽ mang những điềm báo khác nhau, nhưng đa phần đều là điềm báo tốt. Nếu bạn gặp những giấc mơ như vậy, không nên quá lo lắng đôi khi chúng chỉ đến do bạn quá mệt mỏi hay lo lắng cho ai đó. 

Hy vọng bài viết của 78Win sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm câu trả lời mơ thấy xác chết báo hiệu điềm gì và mơ thấy xác chết đánh số gì cho các lô đề thủ.

>> Xem thêm: Nằm mơ thấy cá có nguy hiểm không? Mơ thấy cá đánh con gì được lộc?

Đăng ký ngay 78win