Nằm mơ thấy nước mang ý nghĩa gì, đánh số nào?

Nằm mơ thấy nước mang ý nghĩa gì, đánh số nào?
Nằm mơ thấy nước mang ý nghĩa gì, đánh số nào?

Nhiều người đã mơ thấy ao nước, hồ nước hoặc các trường hợp có liên quan tới nước khác. Hơn nữa, theo các chuyên gia giải mộng, nằm mơ thấy nước là điềm báo cực kỳ chuẩn xác. Vậy nằm mơ thấy nước mang ý nghĩa gì, đánh số nào chuẩn nhất?

Ý nghĩa việc nằm mơ thấy nước

Bạn cần nắm được ý nghĩa của việc nằm mơ thấy nước
Bạn cần nắm được ý nghĩa của việc nằm mơ thấy nước

Không ít người nằm mơ thấy nước nhưng không biết giấc mơ này có ý nghĩa gì. Chưa xác định được nằm mộng thấy nước nên đánh con gì để chiến thắng. Nếu bạn cũng thuộc nhóm này thì trước tiên cần xác định được ý nghĩa của việc nằm mộng thấy nước. 

Theo đó, nằm mộng thấy nước không phải là giấc mơ quá xa lạ. Bởi trên thực tế, cuộc sống thường ngày của chúng ta luôn gắn liền với nước và các yếu tố tương quan. Khi gặp nhiều, tiếp xúc nhiều thì việc mơ thấy nước cũng là điều dễ hiểu. Hơn nữa, trong phong thủy học phương đông, nước là một trong 5 hành tố quan trọng tạo nên trời đất. Nó là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến sự vận động, phát triển của các sự vật, thậm chí là con người. Do đó, mơ thấy nước luôn có ý nghĩa trọng đại. Nó có thể bật mí rõ ràng về tương lai của một người. 

Tuy nhiên, có giấc mơ thấy nước báo hiệu cả đời người nhưng cũng có giấc mơ chỉ bật mí về những điều sẽ xuất hiện ngay trong giai đoạn tới. Hơn nữa, ý nghĩa của mơ thấy nước cũng rất đa dạng. Có giấc mơ thấy nước mang ý nghĩa tốt, là điềm báo về sự thịnh vượng. Nhưng cũng có giấc mơ thấy nước là điềm báo xấu, khiến chủ mộng cần hết sức cảnh giác. Do đó, bạn nên xem xét các giấc mơ thấy nước phổ biến để nắm được ý nghĩa. Cụ thể:

Nằm mơ thấy nước ngập – nước lũ

Nhiều người đã nằm mơ thấy nước ngập mênh mông
Nhiều người đã nằm mơ thấy nước ngập mênh mông

Có rất nhiều giấc mơ thấy nước. Nhưng việc nằm mơ thấy nước ngập – nước lũ là phổ biến hơn cả. Hơn nữa, đây cũng là 2 nhóm giấc mơ có ý nghĩa rõ ràng. Cụ thể: 

 • Nằm mơ thấy nước ngập mênh mông là điềm báo về chuyện tình cảm của chủ mộng. Theo đó, chuyện tình cảm của bạn đang trong giai đoạn bế tắc, mệt mỏi. Những áp lực liên tục dồn nén khiến bạn loay hoay không biết phải làm sao, không biết cần làm gì để cải thiện mối quan hệ giữa 2 bên. Thậm chí, vì không tìm ra hướng giải quyết, một số người đã chọn buông thả chấp nhận dù lòng không vui.
 • Nằm mơ thấy nước lũ báo hiệu sự nguy hiểm có thể xảy ra với một người mà bạn quen biết. Riêng với chủ mộng, giấc mơ này có 2 ý nghĩa. Nó có thể bật mí về việc chủ mộng đang căng thẳng, lo lắng tột độ. Tuy nhiên, nằm mơ thấy nước lũ cũng có thể báo hiệu việc bạn đang lấn áp người khác. Nhưng nếu quá mức, bạn có thể sẽ cuốn trôi cả chính mình.

Mộng thấy bản thân đang đi trên mặt nước

Trong giấc mộng, nếu bạn thấy bản thân đang đi trên mặt nước thì đó là dấu hiệu rằng bạn là người có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt. Giấc mơ này cũng là lời nhắc nhở rằng chủ mộng nên chủ động trong việc nắm bắt, điều chỉnh cảm xúc của bản thân. Đừng để cảm xúc bùng nổ quá mức. 

Ngoài ra, mộng thấy bản thân đang đi trên mặt nước chỉ xuất hiện ở những người có niềm tin vào bản thân. Nhưng trong cuộc sống, bạn sẽ cần nỗ lực nhiều hơn để đường công danh, sự nghiệp được thuận lợi.

>> Mời các bạn xem thêm bài viết Mơ thấy biển có tốt không? Nằm mơ thấy đi biển đánh số mấy?

Chiêm bao thấy nước bùn bẩn

Bạn có thể ngủ mơ thấy nước bùn bẩn
Bạn có thể ngủ mơ thấy nước bùn bẩn

Việc nằm mơ thấy nước bùn bẩn thường xuất hiện ở những người đang có suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống, công việc. Nếu tình trạng này kéo dài, cuộc sống của bạn sẽ chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực. 

Thậm chí, giấc mơ này còn báo hiệu việc bạn sắp rơi xuống đáy vực, không thể đứng dậy. Do đó, ngay sau khi mơ thấy nước bùn bẩn, chủ mộng phải nỗ lực lấy lại cảm xúc, suy nghĩ. Hãy tự quan sát cuộc sống, công việc của bản thân để tiến hành điều chỉnh. 

Đồng thời, bạn có thể tham gia các hoạt động thiện nguyện, dành thời gian cho các sở thích riêng để tìm lại sự thoải mái, bình yên trong tâm hồn. Khi tâm hồn được thoải mái thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Bạn có thể phát triển theo hướng tích cực hơn.

Ngủ mơ thấy nước đang sôi

Bạn có thể mơ thấy nước đang sôi. Theo các chuyên gia giải mã, giấc mơ này cho thấy bạn đang bị rối loạn cảm xúc. Nguyên nhân là do sự dồn nén trong công việc, áp lực từ cuộc sống. Có thể nói, cảm xúc hỗn loạn trong bạn sắp bùng nổ, sự chịu đựng bấy lâu nay của bạn sắp đến hạn cuối. 

Tuy nhiên, vì chỉ là giấc mơ báo hiệu về sự bùng nổ cảm xúc nên mơ thấy nước đang sôi có thể là giấc mơ tốt nhưng cũng có thể là giấc mơ xấu. Bởi nếu sau khi bùng nổ, bạn có thể lấy lại tinh thần để học cách kiểm soát cảm xúc, sắp xếp cuộc sống, công việc thì tất cả sẽ chuyển biến theo hướng tốt. Còn nếu bạn không thể tự tỉnh lại, chìm trong những cảm xúc hỗn loạn thì cả cuộc sống và công việc của bạn đều có nguy cơ đi xuống, ảnh hưởng đến tương lai.

Mơ thấy nước sông – nước biển

Trong giấc mơ, nhiều người thấy nước sông hoặc nước biển
Trong giấc mơ, nhiều người thấy nước sông hoặc nước biển

Loại nước trong giấc mơ cũng là căn cứ hiệu quả để giải mã ý nghĩa. Bởi nếu chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ thấy, ý nghĩa của giấc mơ thấy nước sông sẽ khác so với giấc mơ thấy nước biển. Cụ thể: 

 • Ngủ mơ thấy nước sông báo hiệu rằng cuộc sống của bạn đang có nhiều biến động. Những điều mà bạn không thể lường trước đang dần xảy ra. Tuy nhiên, nằm mơ thấy nước sông thường không phải là điềm báo xấu. Bởi những điều bất ngờ có thể đặt nền móng cho tương lai rộng mở của bạn. Hơn nữa, người nằm mơ thấy nước sông thường là người đang có rất nhiều lối đi. Nếu khéo léo nó bắt, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội. 
 • Nằm mơ thấy nước biển là điềm báo về cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Trong giấc mơ, bạn thấy nước biển càng bao la, càng rộng lớn thì con đường tương lai của bạn càng sáng lạng, khó có thể bị cản trở.  Do đó, sau giấc mơ này, bạn chỉ việc dũng cảm tiến về phía trước để gặt hái thành công. Còn nếu bạn mơ thấy nước biển dâng cao thì chứng tỏ bản thân đang quá nóng vội. Hãy điều chỉnh lại trạng thái của bản thân để nắm bắt tốt những cơ hội đang đến gần.

Nằm mơ thấy ao – hồ nước

Nếu nằm mơ thấy ao nước hay hồ nước thì bạn cần chú ý đến các trường hợp chính dưới đây: 

 • Nằm mơ thấy có nhiều ao hồ là giấc mơ tốt lành. Nó báo hiệu rằng công việc, nhất là dự án mà bạn đang theo đuổi sắp thành công. Nếu phụ nữ nằm mơ thấy có nhiều ao hồ thì chắc chắn các thành viên trong gia đình sẽ đều khỏe mạnh. Còn nếu nam giới ngủ mơ thấy có nhiều ao hồ thì số lượng vật nuôi,gia súc trong nhà sẽ tăng cao.
 • Mơ thấy nhiều ao hồ bị khô cạn là giấc mơ xấu. Người mơ thấy giấc mơ này thường rơi vào cảnh bệnh tật, nợ nần kéo dài. Tuy nhiên, nếu tích cực thay đổi, chăm chỉ làm việc, sinh hoạt điều độ, bạn sẽ hạn chế được điềm báo xấu từ giấc mơ.
 • Ngủ mơ thấy cảnh dẫn nước về hồ cho thấy người xung quanh sẽ yêu mến và kính trọng bạn. 
 • Chiêm bao thấy cảnh bản thân chìm trong hồ nước là dấu hiệu rằng cuộc sống của bạn sẽ gặp sự mất mát, thiệt hại nào đó. 
 • Doanh nhân ngủ mơ thấy hồ nước tràn đầy thì có thể trong thời gian tới bạn sẽ phát tài. Ngủ mơ thấy cảnh tháo nước ra khỏi hồ cho thấy chủ mộng đang rất lo lắng vì bệnh tình của người thân. 
 • Ngủ mơ thấy cảnh đi dã ngoại bên hồ khi trời râm mát là điềm báo tốt. Bởi những thay đổi trong thời gian tới sẽ khiến chủ mộng có cuộc sống an lành, hạnh phúc.

Các giấc mơ thấy nước khác

Có rất nhiều giấc mơ thấy nước khác mà bạn cần chú ý
Có rất nhiều giấc mơ thấy nước khác mà bạn cần chú ý

Nếu nằm mơ thấy nước nhưng không thuộc các trường hợp trên, bạn cần xem các giấc mơ ít phổ biến hơn như:

 • Chiêm bao thấy bản thân nhìn về mặt nước phẳng lặng báo hiệu rằng các mối quan hệ xã giao của bạn đang rất tốt đẹp. 
 • Mộng thấy bơi trong nước ám chỉ bạn phải nỗ lực làm việc thì mới được đầy đủ về vật chất. 
 • Nam giới mơ thấy cảnh đang tắm rửa là lời nhắc nhở rằng bạn sẽ cưới được một người vợ đảm đang. 
 • Nữ giới mơ thấy đang tắm rửa ám chỉ rằng bạn sẽ cưới một người chồng biết chăm lo cho gia đình. Nhưng nếu mơ thấy bản thân tắm rửa trong dòng suối thì có thể bạn sắp làm một việc nguy hiểm. 
 • Chiêm bao thấy cảnh nấu nước báo hiệu khó khăn sắp đến. Kẻ trộm mơ thấy cảnh nấu nước ám chỉ việc có thể bị tóm tại hiện trường. Bệnh nhân mơ thấy cảnh nấu nước thì bệnh tình dễ chuyển biến nặng. 
 • Chiêm bao thấy ngọn lửa xuất hiện trong nước ám chỉ may mắn sắp đến với chủ mộng.
 • Ngủ mơ thấy nước trong thấy đáy cho thấy sắp có việc khiến bạn hài lòng. 
 • Chiêm bao thấy dòng nước lớn trong veo cho thấy mọi chuyện của chủ mộng sẽ thuận buồm xuôi gió. 
 • Mộng thấy bản thân liên tục uống nước là điềm báo rằng chủ mộng sắp phát tài.

Người nằm mơ thấy nước đánh số gì để dễ thắng? 

Bạn cần nghiên cứu để xác định “nằm mơ thấy nước đánh số gì?”

Nếu chưa biết nằm mơ thấy nước đánh số mấy, bạn cần chú ý:

 • Nằm mơ thấy nước đánh con gì, đánh ngay 16 – 17.
 • Mộng thấy hồ cạn nước, đánh ngay 00 – 01.
 • Nằm mộng thấy nước lụt ngập tràn khắp nơi, đánh ngay 11 hoặc 69.
 • Mộng thấy biển, đánh ngay 88 – 99.
 • Mộng thấy chó đang uống nước, đánh ngay 09 – 10.
 • Nằm mơ thấy nước sông đánh số gì – mộng thấy nước chảy đánh ngay 49 – 50.
 • Mộng thấy nước đang sôi, đánh ngay 23 – 24.
 • Nằm mộng thấy bạn đang tắm, đánh ngay 98 – 99.
 • Nằm mộng thấy nước có màu lạ, đánh ngay 40 – 41.
 • Nằm mộng thấy hồ nước đầy, đánh ngay 12 – 14.
 • Mộng thấy nước bùn, đánh ngay 19 – 20.
 • Nằm mộng thấy nước lụt dâng từ từ, đánh ngay 29.
 • Nằm mộng thấy bạn đang chơi đùa với nước, đánh ngay 02 – 56.
 • Mộng thấy nước tràn vào nhà, nằm mơ thấy nước ngập nhà đánh ngay 66 – 67.
 • Mộng thấy hồ nước màu đen, đánh ngay 44 – 55.
 • Nằm mơ thấy nước dâng cao, đánh ngay 55 – 44.
 • Mộng nước ngập ngõ, đánh ngay 55 – 66.
 • Mộng nước chảy vào nhà, đánh ngay 61 – 91.
 • Mộng thấy mình bị nước lũ cuốn trôi, đánh ngay 41.
 • Mộng thấy lũ lụt đang tiến về phía mình, đánh ngay 12 hoặc 13.
 • Nằm mộng thấy nước lũ lụt, đánh ngay 67 hoặc 68.
 • Mộng thấy lũ lụt đến bất ngờ, đánh ngay 89 hoặc 35….

Nằm mơ thấy nước nên chơi xổ số số đề ở đâu?

Nếu nằm mơ thấy nước, bạn nên chơi số đề tại 78win

Việc mơ thấy nước có rất nhiều ý nghĩa. Hơn nữa, không chỉ là điềm báo về tương lai, các giấc mơ thấy nước còn gợi ý về nhiều con số may mắn. 

Thậm chí, tùy và đặc điểm trong giấc mơ, bạn có thể xác định được các con số may mắn riêng. Có thể dùng những con số đó để thử sức trong các tựa game phụ thuộc nhiều vào yếu tố may mắn như xổ số lô đề. Nhưng dù đã biết ý nghĩa của việc nằm mơ thấy nước, dù đã tìm được con số may mắn tương ứng, bạn cũng phải nghiên cứu để chọn nhà cái uy tín. 

Vì chỉ tại nhà cái uy tín 78win, người chơi xổ số lô đề mới được trả thưởng đầy đủ. Thậm chí, nhà cái còn có hàng loạt hướng dẫn, gợi ý để người chơi dễ dàng soi cầu và đặt cược thành công. Ngay sau khi giành chiến thắng, nhà cái sẽ tính toán và trả thưởng tự động và tài khoản thành viên của bạn. Bạn có thể nhanh chóng tạo lệnh rút tiền để chuyển khoản tiền thưởng đã nhận được về tài khoản ngân hàng. 

Đó là chưa kể đến, 78win còn có rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi dành cho người soi cầu dựa trên giấc mơ thấy nước. Cụ thể, bạn có thể nhận tiền khuyến mãi ngay khi tạo tài khoản thành viên mới để chơi xổ số lô đề. Cũng có thể nhận thưởng từ các chương trình khuyến mãi dành riêng cho thành viên tích cực.

Lưu ý khi đánh số đề mà người nằm mơ thấy nước cần biết

Người nằm mơ thấy nước cần soi cầu và đặt cược ngay

Một số người đã thành công soi cầu và đặt cược theo giấc mơ thấy nước. Tuy nhiên, để biến việc nằm mơ thấy nước thành cơ hội nhận các phần thưởng giá trị, bạn cần ghi nhớ một vài lưu ý như:

 • 78win là nhà cái xổ số lô đề uy tín, đã được nhiều người chơi đánh giá cao. Tuy nhiên, khi soi cầu theo giấc mơ thấy nước tại 78win, bạn cần nghiên cứu thật kỹ. Hãy đọc tất cả các điều kiện, điều khoản hoạt động của nhà cái để dễ dàng tuân thủ, áp dụng. 
 • Nếu soi cầu theo giấc mơ thấy nước, bạn nên soi cầu ngay sau khi ngủ mơ. Hãy xác định con số may mắn tương ứng để vào tiền đặt cược ở phiên quay thưởng kế tiếp. Tuyệt đối không chờ quá lâu. Vì nếu sau vài ngày mới đặt cược, cơ hội giành chiến thắng của bạn sẽ thấp hơn nhiều. 
 • Mơ thấy nước là phương pháp soi cầu hiệu quả cho người chơi xổ số lô đề. Tuy nhiên, ngoài việc soi cầu dựa trên giấc mơ thấy nước, bạn có thể vận dụng các phương pháp soi cầu khác. Thậm chí, bạn có thể kết hợp nhiều phương pháp soi cầu để xác định xem đâu là cầu lô, cầu đề tiềm năng nhất. 
 • Người chơi trên hệ thống 78win không nên bỏ qua các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn của nhà cái. Vì những chương trình này sẽ giúp bạn có thêm tiền để đầu tư, đặt cược.

Tạm kết

Giờ bạn đã biết nằm mơ thấy nước có ý nghĩa gì, đánh số gì chuẩn nhất rồi đúng không? Bạn có thể soi cầu theo các giấc mơ thấy nước trên đây để vào tiền chơi xổ số lô đề tại nhà cái trực tuyến 78win. Nhà cái đang có rất nhiều phần quà hấp dẫn chờ đón bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

👉 Mơ thấy máy bay là may mắn hay xui xẻo, đánh số gì?