Nháy mắt trái nam – nữ báo hiệu điềm gì? Giải mã ngay!

Nháy mắt trái nam - nữ báo hiệu điềm gì? Giải mã ngay!
Nháy mắt trái nam – nữ báo hiệu điềm gì? Giải mã ngay!

Theo quan niệm tâm linh, có nhiều hiện tượng được xem là điềm báo về sự việc sắp xảy ra. Căn cứ vào những hiện tượng này, bạn có thể phòng tránh xui rủi hoặc có sự chuẩn bị tốt nhất để đón tài lộc và những điều may mắn sắp đến với bản thân. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một loại điềm báo phổ biến là nháy mắt trái hay còn gọi là máy mắt trái. Hãy cùng xem nháy mắt trái có điềm gì? Bị nháy mắt trái liên tục nhiều ngày có sao không?

Giải mã hiện tượng nháy mắt trái

Nháy mắt trái ở nam giới và nữ giới có thể là điềm báo tâm linh vô cùng chuẩn xác
Nháy mắt trái ở nam giới và nữ giới có thể là điềm báo tâm linh vô cùng chuẩn xác

Nhiều ý kiến cho rằng, hiện tượng nháy mắt trái ở nam giới và nữ giới là điềm báo tâm linh vô cùng chuẩn xác. Thông qua nháy mắt trái theo ngày giờ, bạn có thể biết được vận thế của bản thân hoặc những gì có thể xảy ra trong tương lai gần. Đặc biệt là những điều có tác động lớn đến cuộc sống, sức khỏe, công việc hay nhiều vấn đề quan trọng khác của bạn. 

>> Có thể bạn quan tâm: Top 4 con giáp có vận tài lộc bùng nổ trong tháng 4 năm 2022

Tuy nhiên, tùy từng khung giờ, tùy theo giới tính mà điềm báo do nháy mắt bên trái sẽ có sự khác biệt. Dưới đây là thông tin chi tiết về nháy mắt bên trái: 

 • Hiện tượng nháy mắt trái nữ báo điềm gì?

Bạn đang băn khoăn hiện tượng nháy mắt trái nữ báo điềm gì?
Bạn đang băn khoăn hiện tượng nháy mắt trái nữ báo điềm gì?

Theo phong thủy Phương Đông, mỗi ngày sẽ được chia làm 12 cung giờ ứng với 12 con giáp, từ giáp Tý đến giáp Hợi. Tùy vào từng khung giờ mà câu trả lời cho câu hỏi “máy mắt trái nữ báo hiệu điềm gì?” sẽ khác nhau. Trong đó.

 • Nháy mắt giờ Tý (23h-01h sáng): Trong khoảng thời gian này, nếu mắt bên trái bị giật từ 1 – 3 lần thì đó là điềm báo cho thấy có người đang nhớ mong bạn. Nhưng nếu mắt trái bị giật từ 4 – 6 lần thì có lẽ đối phương đang trách móc bạn về một điều gì đó.
 • Nháy mắt giờ Sửu (01h-03h sáng): Nếu bị nháy mắt trong khung thời gian này, đặc biệt là mắt bên trái thì bạn cần hết sức thận trọng. Vì đây thường là điềm báo xấu, là dấu hiệu cho thấy những điều không may có thể sẽ đến với gia đình bạn. Nó cũng cảnh báo rằng, trong thời gian tới đường tình cảm, công việc của bạn sẽ không được thuận lợi.
 • Nháy mắt giờ Dần (03h-05h sáng): Trái ngược với khung giờ Sửu, nếu mắt trái nháy trong giờ Dần thì đó là điềm báo cho thấy niềm vui, những điều may mắn sắp đến với bạn và các thành viên trong gia đình.
 • Nháy mắt giờ Mão (05h-07h sáng): Nếu mắt nữ giới giật trong thời điểm này thì chứng tỏ có một người đàn ông đang nhớ tới bạn. 
 • Nháy mắt giờ Thìn (07h-09h sáng): Đây là điềm báo cực kỳ không may cho nữ giới. Bởi nó báo hiệu bạn sắp gặp phải điều thị phi, thậm chí là tranh cãi, ẩu đả.
 • Nháy mắt giờ Tỵ (09h-11h sáng): Nếu nháy mắt trái trong khung giờ này thì xin chúc mừng bạn. Bởi đây là điềm báo may mắn, cát tường sẽ đến với bạn, đặc biệt là trong công việc.
 • Nháy mắt giờ Ngọ (11h-13h trưa): Nếu thấy nháy mắt bên trái trong giờ Ngọ thì có thể bạn sắp có người thân ở xa ghé chơi hoặc sẽ nhận được tin vui từ một người thân đang ở xa. Nhìn chung, đây luôn là điềm báo may mắn, nhất là với những người luôn quan tâm đến các thành viên, những người thân trong gia đình.
 • Nháy mắt giờ Mùi (13h-15h chiều): Nếu nữ giới nháy mắt trong khung giờ này thì hãy chuẩn bị để đón niềm vui từ người mình yêu thương. Đó có thể là một món quà nho nhỏ hay thậm chí là một lời tỏ tình ngọt ngào, lãng mạn.
 • Nháy mắt giờ Thân (15h-17h chiều): Phân tích điểm báo nháy mắt trái nữ theo giờ đã chỉ ra rằng, nữ giới nháy mắt trong khung giờ này thường là tín hiệu tốt lành. Vì có thể, một người nào đó đang nhắc tới bạn với tình cảm yêu thương, trừu mến. 
 • Nháy mắt giờ Dậu (17h-19h tối): Nữ giới nháy mắt bên trái trong giờ Dậu thường sẽ đón nhận tin vui về chuyện tình cảm. Trong tương lai gần, bạn có thể sẽ tìm được người thật lòng yêu thương, thậm chí là có một nửa kia hoàn hảo.
 • Nháy mắt giờ Tuất (19h-21h tối): Nếu chuẩn bị xây nhà, kết hôn, bắt đầu làm ăn hoặc muốn mở rộng hoạt động kinh doanh đã có thì xin chúc mừng bạn. Đây là điềm báo cho thấy những việc lớn này của bạn sẽ triển khai vô cùng thuận lợi.
 • Nháy mắt giờ Hợi (21h-23h tối): Đây là điềm báo cho thấy sắp có một vị khách bất ngờ đến thăm bạn vào ngày hôm sau. Vị khách đó có thể là người có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn.
 • Hiện tượng nháy mắt trái nam là điềm gì? 

Nếu nháy mắt trong giờ Dần, công việc của bạn sẽ ngày càng thuận lợi
Nếu nháy mắt trong giờ Dần, công việc của bạn sẽ ngày càng thuận lợi

Người đang băn khoăn nháy mắt trái là điềm gì cũng cần biết nháy mắt trái nam là điềm gì? Nó có ý nghĩa như thế nào? Cụ thể: 

 • Nháy mắt giờ Tý (23h-01h sáng): Nếu nam giới bị nháy mắt, giật mắt trái trong giờ Tý thì chứng tỏ sắp có người bạn thân thiết sẽ đến thăm bạn.
 • Nháy mắt giờ Sửu (01h-03h sáng): Nam giới nháy mắt liên tục trong khung giờ này cần hết sức thận trọng. Vì đây là điềm báo xấu về sức khỏe của bản thân bạn hoặc những người thân trong gia đình. Tốt nhất, bạn và người thân trong gia đình nên sớm đi kiểm tra sức khỏe.
 • Nháy mắt giờ Dần (03h-05h sáng): Đây luôn là điềm báo tốt cho nam giới. Bởi nếu nháy mắt trái trong giờ Dần thì tức là bạn sắp gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc. Hơn nữa, dù trước đó công việc của bạn có gặp nhiều khó khăn, thử thách, có xuất hiện nhiều rắc rối thì chúng cũng sẽ được giải quyết trong khoảng thời gian sắp tới.
 • Nháy mắt giờ Mão (05h-07h sáng): Tương tự như khung giờ Dần, nháy mắt trong giờ Mão cũng là điềm báo tốt cho nam giới. Nó báo hiệu công việc của bạn sẽ ngày càng thuận lợi, đặc biệt sự thuận lợi đó thường đến từ vận quý nhân.
 • Nháy mắt giờ Thìn (07h-09h sáng): Nam giới nháy mắt trong giờ Thìn cần thận trọng với kẻ tiểu nhân. Bởi có thể trong thời gian tới, bạn sẽ bị tiểu nhân ghen ghét, hãm hại, bày chuyện thị phi.
 • Nháy mắt giờ Tỵ (09h-11h sáng): Nếu đang băn khoăn nháy mắt trái nam là điềm gì thì bạn cần biết nháy mắt trong giờ Tỵ là dấu hiệu cho thấy khả năng ngoại giao của bạn sẽ ngày càng tốt. Bạn có vận may, có thể khéo léo để xây dựng nhiều mối quan hệ hữu ích cho sau này.
 • Nháy mắt giờ Ngọ (11h-13h trưa): Đây là điềm báo cho thấy nam giới sắp nhận được tin vui từ bạn bè thân thiết hoặc người mình yêu thương.
 • Nháy mắt giờ Mùi (13h-15h chiều): Nháy mắt trong giờ Mùi là điềm báo rất tốt về công việc. Nó cho thấy trong thời gian tới, công việc của bạn sẽ ngày càng thuận lợi. Tuy nhiên, để mọi thứ trở nên hoàn hảo, bạn cần tìm và khắc phục một số nhược điểm của bản thân.
 • Nháy mắt giờ Thân (15h-17h chiều): Đây là điềm báo may mắn về cả công việc và chuyện tình cảm. Khi gặp điềm báo này, chỉ cần nỗ lực và thực sự tự tin, bạn nhất định sẽ giành được kết quả tốt.
 • Nháy mắt giờ Dậu (17h-19h tối): Nếu nam giới nháy mắt trái trong khung giờ Dậu thì chứng tỏ công việc của bạn sắp gặp nhiều cơ hội mới. Có thể có người đang muốn hợp tác với bạn. Hãy chủ động hơn để nắm bắt cơ hội, giúp sự nghiệp không ngừng phát triển. Nếu là người trong độ tuổi trung niên thì đây có thể là dấu hiệu cho thấy con của bạn đã đạt những kết quả tốt trong học tập hay công việc.
 • Nháy mắt giờ Tuất (19h-21h tối): Nếu thấy mắt trái nháy liên tục trong khung giờ này thì chứng tỏ chuyện tình cảm của bạn sắp được viên mãn. Hoặc nếu đang muốn xây nhà cửa thì mục tiêu của bạn đã sắp thành hiện thực.
 • Nháy mắt giờ Hợi (21h-23h tối): Đây cũng là điềm báo tốt dành cho nam giới. Nó báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ có khách quý đến thăm nhà hoặc người thân đến chơi.

>> Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa tay trái và tay phải của mèo thần tài ảnh hưởng như nào đến hoạt động kinh doanh?

Nháy mắt trái liên tục nhiều ngày phải làm sao? 

Người bị nháy mắt trái liên tục trong nhiều giờ, nhiều ngày cần đi kiểm tra sức khỏe
Người bị nháy mắt trái liên tục trong nhiều giờ, nhiều ngày cần đi kiểm tra sức khỏe

Nếu tự nhiên nháy mắt 2 – 3 hoặc 3 – 5 lần thì đó có thể là một điểm báo cho tương lai. Nó có thể bật mí nhiều điều về cuộc sống, công việc hay chuyện tình cảm của bạn. Nhưng nếu mắt trái liên tục, nháy trong nhiều ngày, ở nhiều khung giờ khác nhau thì đó có thể không phải là điềm báo tâm linh mà là một dấu hiệu sức khỏe. Bạn có thể đang gặp vấn đề về mắt hay chịu ảnh hưởng từ môi trường không tốt.

Lúc này, thay vì giải mã ý nghĩa của hiện tượng nháy mắt, bạn nên đi kiểm tra sức khỏe. Đồng thời, bạn cần tránh làm việc căng thẳng quá mức và có phương án vệ sinh hợp lý (đặc biệt là khi tiếp xúc với môi trường quá nhiều bụi bẩn). Người bị nháy mắt quá nhiều cũng nên áp dụng chế độ sống tốt cho mắt như: 

 • Không sử dụng máy tính, điện thoại liên tục trong thời gian quá dài.
 • Kết hợp ngủ đủ giấc, tập thể dục thể thao thường xuyên.
 • Bổ sung các dưỡng chất tốt cho cơ thể, đặc biệt là đôi mắt như: vitamin A, vitamin D, vitamin B12….

Tạm kết

Trên đây là từ A đến Z các thông tin xoay quanh nháy mắt trái. Bạn có thể sử dụng những thông tin mà 78win01 tổng hợp, cung cấp để xem nháy mắt trái là điềm gì. Bạn sắp gặp may, mắn thuận lợi hay sẽ phải đối mặt với khó khăn. Thậm chí, bạn có thể xác định vận thế thông qua hiện tượng nháy mắt để biết khi nào bản thân nên đầu tư, nên tìm kiếm cơ hội làm ăn hoặc chinh phục các game đỏ đen đề cao yếu tố may rủi.

>> Xem thêm: Liên Quân Mobile: “Con ghẻ” của Gà rán được buff cực mạnh