Những điểm săn kho báu cực khó trong Genshin Impact

Những điểm săn kho báu cực khó trong Genshin Impact
Những điểm săn kho báu cực khó trong Genshin Impact

Đến với Genshin Impact, các nhiệm vụ của game được xoay quanh các khu vực khắc nghiệt bậc nhất. Đây chính là lúc người chơi cần thể hiện khả năng chơi vượt trội của mình, nhằm hoàn thành sứ mệnh được giao. Đồng thời đảm bảo được sự sống sót toàn vẹn tính mạng sau khi trở về thành công.

Đảo Yashiori

Khu vực Inazuma có rất nhiều hòn đảo lớn nhỏ xung quanh, một trong những nơi ít được biết đến ở phía Tây chỗ này chính là đảo Yashiori.

Khung cảnh đảo Yashiro
Khung cảnh đảo Yashiro

Trở ngại thời tiết chính là thứ mà bất kỳ người chơi nào cũng đều than thở mỗi lần đến đây. Bạn sẽ phải đối mặt với cơn bão sấm chớp, mưa gió tác động trực tiếp đến tính mạng của mình tại đây. Người chơi nào cũng phải thừa nhận độ kinh khủng về những hiệu ứng sấm chớp chóng mặt này. 

Ngoài ra, khu vực Hẻm núi Musoujin ở đây cũng không hề thua kém gì. Nồng độ lôi đạt mức cao cắn rỉa nhiều HP của người chơi đến chết.

>> Có thể bạn quan tâm: Series thế giới mở nổi tiếng PC xuất hiện bản mobile với gameplay khó hiểu

Khu vực Hẻm núi Musoujin trong truyền thuyết
Khu vực Hẻm núi Musoujin trong truyền thuyết

Khi thành công hoàn thành sứ mệnh truyền thuyết liên quan đến “di sản Orobashi”, lúc này thời tiết của khu vực này mới trở lại yên bình hơn bao giờ hết.

Đảo Tatarasuna

Hòn đảo thứ hai tại Inazuma mang tên đảo Tatarasuna cực kỳ khắc nghiệt nằm giữa đảo Narukami và đảo Yashiori. “Hoạ thần” chính là tác nhân gây ra sự trầm trọng của khu vực này. Xuất thân từ một hầm mỏ, nhưng ngày nay nơi này không có bất kỳ sự sống nào. Nồng độ nguyên tố lôi sẽ khiến HP của người chơi giảm dần khi bước đến khu vực này.

Khung cảnh Đảo Tatarasuna
Khung cảnh Đảo Tatarasuna

Ngoài việc bị hút HP, đảo này còn được canh giữ bởi những kẻ bảo vệ cực khó nhằn. Muốn vào khu vực khám phá buộc phải đánh bại chúng. Nhiệm vụ “câu chuyện Tatara” sẽ được hoàn thành và hoá giải mọi khung cảnh “ô nhiễm” ở đây. Mỗi ngày nhiệm vụ đều được reset đến thời điểm lôi điện không còn chút nào ở khu vực nữa.

Long Tích Tuyết Sơn

Xuất hiện lần đầu ở phiên bản 1.2, khu vực Long Tích Tuyết Sơn đã đạt kỷ lục khó nhằn nhất ở game chơi này. Thời tiết lạnh sẽ hút toàn lượng HP của người chơi khi thanh lạnh đạt mức tối đa và khiến nhân vật này có thể tử vong.

Khung cảnh Long Tích Tuyết Sơn
Khung cảnh Long Tích Tuyết Sơn

Chỉ còn một cách duy nhất để thoát chết ở khu vực này chính là tìm được một thiết bị làm ấm cơ thể. Do lạnh lẽo nên các đồ vật này được phân bố ở khắp nơi. Tuy nhiên, hoạt động khám phá có thể xao nhãng việc quan tâm đến các đồng đội, khiến họ nhanh chóng bị chết vì lạnh nếu không để ý.

Ngoài ra, các lữ hành cũng đã từng nỗ lực vượt qua những không thể thoát chết dưới tay những kẻ địch ở Long Tích Tuyết Sơn. Điều kiện khắc nghiệt sẽ tạo ra cơ hội phát huy sức mạnh cho Vua Giáp Băng Hilichurl, Fatui, Băng Nguyên Bản và Pháp sư Vực Sâu.

Khánh Vân Đỉnh

Chỉ có suối và đèo là đặc trưng lớn nhất tại Liyue. Núi leo không có điểm dừng, gần như khó ai có thể đủ kiên trì, leo trèo và vượt qua được Khánh Vân Đỉnh.

Khung cảnh Khánh Vân Đỉnh
Khung cảnh Khánh Vân Đỉnh

Các điểm dịch chuyển chưa được xuất hiện tạo ra độ khó cho player khi thực hiện nhiệm vụ kích hoạt Thiên Thần Tượng. Tuy nhiên, điểm dịch chuyển đã được lập trình sau đó dựa trên các ý kiến từ người chơi. Bạn sẽ đặc biệt trải nghiệm cảm giác bay trong gió từ đỉnh núi này sang núi khác.

Phế Tích Phong Long

Khung cảnh Phế Tích Phong Long 
Khung cảnh Phế Tích Phong Long

Genshin Impact không quá khó khăn để vượt qua, nhưng được nhiều newbie nhận xét là khá khó nhằn. Bởi Rồng Dvalin đang trú ngụ ở khu vực này, việc di chuyển qua được các thủ vệ bảo vệ di tích và tường gió là điều khó khăn nhất.

Trên đây là những thông tin game 78win cung cấp mà người chơi mê Genshin Impact không thể bỏ qua. Hi vọng các bạn đọc có thể có thêm các kỹ năng chơi phù hợp đối với từng ngoại cảnh của game.

>> Xem thêm: Gương mặt nội y xứ Chùa Vàng làm chao đảo giới netizen