Những lá bài dung hợp mạnh nhất trong bộ manga Yu-Gi-Oh

Những lá bài dung hợp mạnh nhất trong bộ manga Yu-Gi-Oh
Những lá bài dung hợp mạnh nhất trong bộ manga Yu-Gi-Oh

Đối với những người chơi Yugioh thì chắc hẳn đã không còn xa lạ với các lá bài dung hợp. Đây là yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ cho bộ bài của bạn khi thi đấu. Vậy bạn đã biết các cây bài dung hợp hay không? Cùng 78win khám phá về chúng qua nội dung sau đây. 

Parallel World Fusion

Parallel World Fusion chỉ có thể triệu tập quái vật Elemental HERO nhưng chúng chiếm hữu một đặc thù rất hiếm là: năng lực phục sinh. Khi kích hoạt phép thuật bạn hãy trộn lẫn quái vật nguyên liệu. Sau đó hãy đưa chúng lại bộ bài dung hợp và triệu hồi một quái vật Hero. 

Lá bài dung hợp meme
Lá bài dung hợp meme

Dragon’s Mirror

Trong các lá bài dung hợp có Dragon’s Mirror luôn được yêu thích của những người chơi Quái vật. Lá bài này có ưu điểm là giúp bạn sử dụng những quái vật nguyên liệu từ bàn cược hoặc mộ bài. Những con quái vật ở mộ bà vẫn còn công dụng tương hỗ dù đã bị vượt mặt. 

Frightfur March

Không ít người chơi nghĩ rằng Lá bài Dung hợp Yugioh đều là Spell Card. Tuy nhiên không phải như vậy mà một trong những lá bài chính là là Frightfur March. Các cây bài này được kích hoạt nhằm tới một hoặc nhiều Frightfur Monster của bạn. Chúng sẽ vô hiệu hóa hiệu ứng và đưa nó vào mộ bài và triệu hồi đặc biệt một quái vật dung hợp Frightfur cấp 8 trở lên. Điểm hạn chế của thẻ này chính là phải chờ đối thủ nhắm vào đội hình của mình trước khi kích hoạt chúng. 

Super Polymerization

Super Polymerization là lá bài dung hợp meme không bị cấm sử dụng nhưng bị giới hạn chỉ có được 1 cây trong mỗi bộ bài. Bạn có thể dễ dàng thấy được nguyên nhân bằng cách bỏ đi 1 lá bài. Ngoài ra người chơi sẽ triệu hồi dung hợp 1 quái vật bằng cách dùng quái vật nguyên liệu ở bên cả 2 sân. 

Shaddoll Fusion

Shaddoll Fusion chính là hiệu ứng đầu tiên khá đơn giản như sau: Dùng các nguyên liệu từ tay của mình để triệu hồi dung hợp con quái vật. Tuy nhiên nếu muốn có lợi thế thì phải đợi cho đến khi điều kiện thứ 2 để kích hoạt. Nếu đối thủ của bạn đang điều khiển quái vật được triệu tập nên bạn có thể dùng quái vật trong bộ bài rút của mình.

>> Mời bạn xem thêm bài viết Hướng dẫn cách chơi bài lầy ăn nhanh thắng lớn

Shaddoll Fusion trong các lá bài dung hợp 
Shaddoll Fusion trong các lá bài dung hợp

Gem-Knight Fusion

Gem-Knight Fusion là lá bài dung hợp trong yugioh tiêu chuẩn được nhiều người quan tâm. Bạn sẽ dùng các vật liệu từ tay để dung hợp một  Gem-Knight Fusion. Tuy nhiên, hiệu ứng của lá bài cho phép trục xuất một lá bài khỏi mộ bại. Và để đưa lại lá bài Gem-Knight Fusion về tay chính là cơ hội để bạn tiếp tục dung hợp Gem – Knight. 

Odd-Eyes Fusion

Lá bài dung hợp Odd-Eyes Fusion có thể dùng để triệu hồi bất kỳ con Quái vật nào. Chúng thường dùng các nguyên liệu dung hợp trên tay nhưng nếu đối thủ đang điều khiển ít nhất 2 quái vật thì bạn có thể dùng thẻ Odd-Eyes trong Extra Deck. Từ đó giúp cho tay bài của bạn đầy đủ và tiếp thêm động lực cho các thẻ xyz lồng nhau như Odd-Eyes Rebellion Dragon hoặc Odd-Eyes Absolute Dragon.

Invocation

Invocation có khả năng dung hợp các quái vật của bất kỳ loạt nào nhưng đòi hỏi nguyên liệu phải có trên tay bài. Tuy nhiên người chơi có thể dùng lá bài này để triệu hồi cho loại Invoked Fusion Monster. Lúc này bạn có thể trục xuất quái vật khỏi sân của bạn hoặc mộ bài làm nguyên liệu. Khi các lá bài được đưa vào mộ bài thì bạn có thể xáo trộn chúng trong bộ. Hãy chọn một trong số những lá bài Aleister the Invoker đã bị trục xuất về tay của mình. 

Future Fusion

Future Fusion là lá bài đã từng bị cấm trong một thời gian dài vì sức mạnh đáng gờm của chúng. Chúng vừa giúp cho tập hợp tất cả các nguyên liệu cùng một lúc. Đồng thời vừa giúp cho tay bài và sân của bạn không bị ảnh hưởng. Không thể phủ nhận bạn phải đợi đến khi hai pha chờ của bạn trôi qua trước lúc quái vật xuất hiện. Nếu Future Fusion rời khỏi sân, quái vật bị tiêu diệt nhưng đây là sự đánh đổi rất đáng tham gia. 

Đối với các lá bài như Worm Zero, những lá bài không giới hạn nguyên liệu dung hợp. Và đây là cách tuyệt vời để người chơi loại bỏ càng sớm càng tốt những thành phần không cần thiết. Như vậy cơ hội tiếp cận những lá bài cao hơn ví dụ 5 lá thần sức mạnh Exodia. 

Anh em cần hiểu rõ về các lá bài dung hợp trong bộ Yu-Gi-Oh
Anh em cần hiểu rõ về các lá bài dung hợp trong bộ Yu-Gi-Oh

Polymerization

Polymerization là một lá bài không thể thiếu trong danh sách những lá bài dung hợp. Đây là những quân bài cơ bản nhất có trong bộ bài nền tảng của Yu-Gi-Oh. Các cây bài này bạn có thể dùng để dung hợp cho mọi loại quái vật. Những hiệu ứng của các lá bài không phức tạp như những lá bài còn lại trong danh sách này. Tuy nhiên người chơi không thể hoàn toàn đánh giá thấp vai trò của chúng. 

Lời kết

Trên đây 78win01 đã giới thiệu đến anh em các lá bài dung hợp trong bộ Yu-Gi-Oh. Nếu bạn yêu thích tựa game này cần tìm hiểu kỹ lưỡng để giành lợi thế. Hy vọng chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp cho bạn đủ tự tin đánh bại đối thủ. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

👉 Tổng hợp những cách chơi bài tây thú vị nhất