Những thay đổi mới phiên bản MCTN của Liên Quân Mobile

Những thay đổi mới nhất ở phiên bản MCTN của Liên Quân Mobile
Những thay đổi mới nhất ở phiên bản MCTN của Liên Quân Mobile

Sau phiên bản Vương Quốc Rồng được ra mắt trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, Garena lại tiếp tục hé lộ một phiên bản cập nhật mới của Liên Quân Mobile ở Máy Chủ Thử Nghiệm (MCTN). Phiên bản này hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi mới lạ, đem đến cho cộng đồng người mê game Liên Quân những trải nghiệm thú vị…. 

Các thay đổi chính trong phiên bản MCTN

Mỗi khi có phiên bản cập nhật mới ra mắt, điều đầu tiên mà game thủ quan tâm là chiến trường của game sẽ được “lột xác” như thế nào? Bản cập nhật có các thay đổi cụ thể ra sao? Những thay đổi này ảnh hưởng như thế nào đến cách chơi của bạn… Với phiên bản mới nhất trên MCTN cũng vậy. Hãy cùng 78win điểm qua xem Garena đã có những thay đổi quan trọng nào:

  • Tăng miễn thương ở Trụ 

Trong phiên bản mới trên MCTN, cơ chế miễn thương của Trụ kéo dài 5 phút
Trong phiên bản mới trên MCTN, cơ chế miễn thương của Trụ kéo dài 5 phút

Thay đổi đầu tiên ở phiên bản này là cơ chế miễn thương của Trụ sẽ đổi từ 4 phút trở về 5 phút như lần thay đổi đầu tiên. Bởi có lẽ chính những người trong nhóm phát triển game cũng nhận ra rằng, ở phiên bản hiện tại Trụ quá dễ bị đánh nát. Thậm chí, với một số vị tướng Liên Quân có sức mạnh lớn, chỉ cần tung ra vài chiêu là đã có thể hạ được một Trụ nhà của quân địch. Cũng vì Trụ quá dễ vỡ nên các trận đấu thường có diễn biến nhanh, giảm độ gây cấn, kịch tính. Do đó, để tăng sức hấp dẫn, mức miễn thương của Trụ sẽ quay về mốc 5 phút.

>> Có thể bạn quan tâm: Liên Quân Mobile: Những thay đổi mới nhất ở bản Beta 37.0 

  • Tăng lượng giáp và giáp phép của lính

Sau phút thứ 15, chiến trường sẽ xuất hiện các lính có khả năng sát thương mạnh
Sau phút thứ 15, chiến trường sẽ xuất hiện các lính có khả năng sát thương mạnh

Không dừng lại ở Trụ, tại phiên bản trên Máy Chủ Thử Nghiệm, Gà rán còn đưa ra một số thay đổi về lính. Cụ thể, trong bản cập nhật mới nhất này, sức mạnh của lính ở giữa trận và cuối trận sẽ được nâng cao. Trong đó, số lính xuất hiện trong trận đấu sẽ được tăng cường lượng máu tối đa 600% và công suất vật lý 500%. Bắt đầu từ phút thứ 15 trở lên, lính sẽ được tăng lượng giáp và giáp ghép từ 1,5 đến 2 lần.

Nhìn chung, với thay đổi mới nhất này của Gà rán, sau phút thứ 15 trên chiến trường sẽ xuất hiện những lính có khả năng sát thương cực mạnh. Với các tướng máu yếu, chỉ cần lơ là một chút, bạn có thể “bay màu” vì đám lính “nhỏ nhưng có võ” này.

>> Có thể bạn quan tâm: Liên Quân Mobile mùa 21: Top tướng “auto cấm” vì quá mạnh

  • Dơi Thủ Vệ “ngon” hơn rất nhiều 

Dơi Thủ Vệ sẽ trở nên “ngon” hơn rất nhiều trong phiên bản cập nhật
Dơi Thủ Vệ sẽ trở nên “ngon” hơn rất nhiều trong phiên bản cập nhật

Ở phiên bản hiện tại, nếu giết được Dơi Thủ Vệ, người chơi sẽ được cung cấp 5 tàn hồn. Mỗi tàn hồn sẽ được hồi 60 máu. Tuy nhiên, ở phiên bản mới trên Máy Chủ Thử Nghiệm, khi ăn Dơi Thủ Vệ, người chơi sẽ được hồi 4% máu tối đa, 4% năng lượng và được cộng thêm 10% vàng.

Về cơ bản, Dơi Thủ Vệ sẽ trở nên “ngon” hơn rất nhiều trong phiên bản cập nhật. Vì vậy, cạnh tranh khi săn Dơi Thủ Vệ cũng trở nên gay gắt hơn. Bạn cần điều chỉnh chiến thuật để có thể lợi dụng thay đổi này một cách tốt nhất.

Tạm kết

Trong phiên bản mới nhất của Liên Quân Mobile, chiến trường mà game thủ cần chiến đấu sẽ có nhiều điểm thay đổi. Đặc biệt, người chơi cần nghiên cứu kỹ 3 thay đổi quan trọng mà 78win đã tổng hợp trong bài viết này để tìm ra lối chơi phù hợp.

Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cập nhật những thay đổi khác của Liên Quân Mobile trong các bài viết tiếp theo. Hãy theo dõi và ủng hộ 78win để nhận những thông tin mới nhất về vũ trụ Liên Quân.

>> Xem thêm: Sự nghiệp của Yua Mikami liệu có màu hồng như lời đồn