Phim 18+ khác xa ngoài đời thực : Hoá ra bấy lâu nay chúng ta đều bị đánh lừa

Phim 18+ khác xa ngoài đời thuc : Hoá ra bấy lâu nay chúng ta đều bị “đánh lừa” không thương tiếc
Phim 18+ khác xa ngoài đời thuc : Hoá ra bấy lâu nay chúng ta đều bị “đánh lừa” không thương tiếc

Mỗi một bộ phim được sản xuất ra đều có những kế hoạch, kịch bản quay dựng được chế tác đặc biệt trong một thời gian dài. Đây là một cách hiệu quả để giúp cho đoàn làm phim không bị “bối rối” đối với mỗi phân cảnh. Tuy nhiên, nhiều người lại hiểu lầm rằng đó hoàn toàn là những sự thật đến từ cảm xúc nhân vật. Dưới đây là những lời chia sẻ thẳng thắn đến từ những “thiên thần” xứ AV Nhật.

Lời chia sẽ đến từ các diễn viên 18+

Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp AV Nhật dường như đang có sự bùng nổ tương đối mạnh. Các tác phẩm phim 18+ liên tục ra mắt. “Tính giáo dục giới tính được đưa chủ yếu vào những vlog phim của tôi, tôi hoàn toàn tự hào về điều đó.”, diễn viên nam có “máu mặt” trong ngành – Ken Shimizu chia sẻ.

“Sự hấp dẫn là thế, nhưng chúng ta chỉ nên “tham khảo” phim là chính thôi nhé”, các cô nàng phim 18+ đã nói về vấn đề này một cách thẳng thắn. Đây cũng là lý do mà việc áp dụng ngoài đời là bất khả thi, và là kinh nghiệm dành cho các đấng mày râu. Sau đây là những nhầm lẫn của không ít người xem lầm tưởng.

Ken Shimizu diễn viên phim người lớn tại Nhật Bản
Ken Shimizu diễn viên phim người lớn tại Nhật Bản

Đạo diễn đã cường điệu hoá vài phân cảnh

Các nhà làm phim đã tăng sự cuồng nhiệt hơn trong bộ phim lên rất nhiều lần so với bình thường. Áp lực công việc khiến nhiều diễn viên phải vào vai liên tục, không có thời gian nghỉ ngơi. Anh Ken Shimizu thừa nhận rằng “Số bộ phim phải đóng không thể đếm trên lòng bàn tay nữa, có lần lên tới cao điểm gần 20 cuốn phim. Sức khỏe dù có mạnh mẽ đến đâu, chắc cũng phải đổ gục, không thể như ban đầu.

Các cô gái sexy đến từ xứ Công nghiệp phim AV Nhật
Các cô gái sexy đến từ xứ Công nghiệp phim AV Nhật

Thực ra, có rất nhiều nhân viên đóng thế phía sau có vai trò hỗ trợ, giúp đỡ các nam diễn viên chính. Các bước thay thế người cần có sự chuyển biến nhịp nhàng, tránh sự sai sót xảy ra trong quá trình quay phim.

>> Có thể bạn quan tâm: Nữ youtube vòng 1 nóng bỏng dạy yoga, cư dân mạng đổ xô đăng ký 1 kèm 1

Một số kỹ năng khá khó chịu đối với các chị em

Lời cảnh báo đến từ các cô nàng hot girl phim 18+ hầu hết đều được sắp đặt theo kịch bản. Các cảm xúc, biểu cảm kích thích cũng chủ yếu muốn làm người xem hứng thú hơn. “Thú thật, người khổ nhất vẫn là chị em chúng tôi, chẳng thoải mái chút nào.”

Nữ diễn viên nổi tiếng trong ngành phim 18+
Nữ diễn viên nổi tiếng trong ngành phim 18+

Từ những dòng chia sẻ này, các ý kiến trái chiều đã liên tục lên tiếng vì vấn đề này. Bởi họ cho rằng cảm xúc chính là thứ tạo lên “linh hồn” của bộ phim. Nếu thiếu sự an toàn hay thoải mái cho đối phương, thì dường như cuốn phim chẳng còn gì thú vị. Đừng quá chú trọng vào các kỹ năng, tư thế diễn. Việc bắt chước những bộ phim khác không làm tăng tính hấp dẫn của phim, thay vào đó, hãy tập trung vào tình huống phim.

Cú lừa đến từ “kích thước” phim ảnh

Nếu bắt gặp các cảnh phim nhạy cảm được diễn bởi những “kích thước” khủng hay sức khoẻ vượt trội, cánh mày râu cũng không nên tự ti. Các kỹ thuật cường điệu hoá, tăng tính cảm xúc đã được áp thẳng vào bộ phim. Không phải lúc nào cảm xúc diễn viên cũng như những sự thật bày ra trước mắt. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin chia sẻ từ các diễn viên phim 18+ trong quá trình đóng phim, được 78Win tổng hợp cụ thể. Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp thêm cho người đọc các góc nhìn mới về lĩnh vực phim này.

>> Xem thêm: Nhật Bản chính thức giành suất dự VCK World Cup 2022