Sở hữu ngay 8 vật phẩm để tiền vào như nước trong năm 2022

 Sở hữu ngay 8 vật phẩm để tiền vào như nước trong năm 2022
Sở hữu ngay 8 vật phẩm để tiền vào như nước trong năm 2022

Phong thủy Phương Đông cho rằng, một số vật phẩm không chỉ có khả năng trang trí, làm đẹp nhà cửa mà còn mang đến may mắn cho chủ sở hữu. Chúng có thể giúp chủ sở hữu gặp nhiều thuận lợi, tài lộc dồi dào. Dưới đây là 8 vật phẩm đang được xem là tín hiệu may mắn cho năm 2022. Bạn có thể dùng một trong các vật phẩm này để cải thiện vẫn thế trong năm của bản thân và các thành viên trong gia đình.

Hổ – linh vật của năm 2022

Hổ là linh vật của năm Nhâm Dần 2022
Hổ là linh vật của năm Nhâm Dần 2022

Một trong những vật phẩm phong thủy may mắn nhất năm 2022 là hổ. Đây được xem là biểu tượng của của sức mạnh, thể hiện được khí thế của gia chủ. Hơn nữa, chú hổ khỏe khoắn, được chạm khắc tinh xảo còn giúp kích hoạt năng lượng tốt trong nhà, trong phòng làm việc, giúp chủ sở hữu chiêu tài, đón lộc vô cùng hiệu quả.

Đặc biệt, nếu bạn thuộc tuổi Ngọ hoặc tuổi Tuất thì càng nên mua và sở hữu linh vật hổ trong năm 2022. Vì Dần – Ngọ – Tuất là bộ tam hợp. Dần Mộc sẽ thúc đẩy Ngọ Hỏa, Ngọ Hỏa lại thúc đẩy Tuất Thổ để vận khí của chủ sở hữu lên cao. Tuy nhiên, khi mua linh vật hổ, gia chủ cũng cần chú ý, nên đặt hổ mạ vàng ở phòng khách. Vì đây là vị trí thu hút tài lộc tốt và có khả năng trang trí, làm đẹp cho căn nhà.

Cá chép

Cá chép là biểu tượng của việc thi cử đỗ đạt, công danh, tài lộc hanh thông
Cá chép là biểu tượng của việc thi cử đỗ đạt, công danh, tài lộc hanh thông

Cá chép cũng là linh vật đặc biệt trong phong thủy học. Linh vật này thường gắn với câu chuyện cá chép hóa rồng. Do đó, nó được xem là biểu tượng của việc thi cử đỗ đạt; công danh, tài lộc hanh thông, hưng vượng; gia đình hạnh phúc, viên mãn…. Tuy nhiên, nếu muốn đặt cá chép trong nhà, bạn phải tìm đúng vị trí. Bởi chỉ khi đặt đúng vị trí, cá chép mới tốt cho phong thủy và chủ sở hữu. Cụ thể: 

  • Người muốn tiền vào như nước nên đặt cá chép ở hướng Đông, ngay trong phòng khách.
  • Người muốn bản thân hoặc con cái học hành tấn tới thì nên đặt cá chép ngay bàn học, đối diện với người ngồi học.
  • Người muốn công việc thuận lợi thì nên đặt cá chép trên bàn làm việc….

Đồng thời, cần chú ý, tuyệt đối không đặt linh vật này ở bếp, phòng ngủ hay giữa cửa nhà. Vì đây là những vị trí không phù hợp với cá chép, có thể ảnh hưởng xấu đến phong thủy của căn nhà và những người sống bên trong căn nhà đó.

>> Cách hoá giải vong thai nhi theo mẹ

Thiềm thừ

Thiềm thừ thường giúp chủ sở hữu chiêu tài, đón lộc, tránh tiểu nhân
Thiềm thừ thường giúp chủ sở hữu chiêu tài, đón lộc, tránh tiểu nhân

Thiềm thừ, cóc ngậm tiền hay cóc ba chân là biểu tượng của việc chiêu tài, đón lộc, tránh tiểu nhân. Nếu đặt thiềm thừ trong nhà hay trong cửa hàng thì bạn có thể đặt trên ban thờ Thần Tài. Nên đặt hướng mặt vào trong. Tuyệt đối không đặt thiềm thừ hướng ra cửa vì nhiều ý kiến cho rằng, nếu đặt hướng ra cửa thì tài lộc của bạn sẽ “đội nón ra đi”.

Đồng điếu

Đồng điếu là bùa hộ mệnh cực kỳ mạnh mẽ và ý nghĩa
Đồng điếu là bùa hộ mệnh cực kỳ mạnh mẽ và ý nghĩa

Đồng điếu cũng là vật phẩm phong thủy quen thuộc. Vật phẩm này có hình tượng là một đồng tiền xu hình tròn với hàm ý trời đất viên mãn. Chính giữa đồng tiền xu có một lỗ hình tròn nhỏ với hàm ý thịnh vượng (theo quẻ Thái trong Kinh Dịch). Theo các chuyên gia phong thủy học Phương Đông, đồng điếu vừa là vật phẩm trang trí vừa là bùa hộ mệnh cực kỳ mạnh mẽ và ý nghĩa. Do đó, trong năm 2022, bạn có thể mua đồng điếu để mời gọi sự giàu có, thành công cho cả năm.

Hồ lô

Nếu đang cầu nhân duyên, bạn có thể mua hồ lô
Nếu đang cầu nhân duyên, bạn có thể mua hồ lô

Hồ lô là biểu tượng của sự hòa hợp. Nhiều người đang dùng hồ lô để cầu cho đường tình cảm được thuận lợi, cho gia đình hạnh phúc, vợ chồng thêm yêu thương, hòa thuận. Thậm chí, hồ lô phong thủy còn mang lại may mắn cho chủ sở hữu, giúp người dùng ngủ ngon và cải thiện sức khỏe. Đặc biệt là với những người tinh thần suy nhược, thường xuyên bị mất ngủ hay ngủ không yên giấc.

Mèo tài lộc

Mèo tài lộc giúp hóa giải sát khí, đem đến may mắn cho chủ sở hữu
Mèo tài lộc giúp hóa giải sát khí, đem đến may mắn cho chủ sở hữu

Mèo tài lộc là linh thú cát tường được nhiều gia đình, nhiều cửa hàng sử dụng. Vật phẩm phong thủy này có thể hóa giải sát khí, đem đến may mắn cho chủ sở hữu. Tùy theo điều mà bạn đang mong muốn trong năm 2022, bạn có thể chọn mèo tài lộc với tư thế giơ tay khác nhau. 

Cụ thể, mèo giơ tay trái là mèo đực – biểu tượng để thu hút tiền bạc, tài lộc. Vật phẩm này thích hợp để trang trí trên bàn làm việc hoặc trong cửa hàng kinh doanh. Còn mèo giơ tay phải là mèo cái – đây là biểu tượng của phúc khí và sự an lành, hòa hợp. Do đó, nó thường được đặt trong nhà hoặc trong phòng ngủ.

Cây kim ngân

Cây kim ngân không xung khắc với bất kỳ bản mạng nào
Cây kim ngân không xung khắc với bất kỳ bản mạng nào

Vì có lá xòe thành 5 nhánh nên cây kim ngân được xem là biểu tượng của cả năm yếu tố trong ngũ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Cây phù hợp với hầu hết các tuổi và không xung khắc với bất kỳ mạng nào. Hơn nữa, kim ngân còn là từ để chỉ tiền tài. Việc mua, sở hữu cây kim ngân có thể đem lại nhiều may mắn về đường tài lộc cho gia chủ.

Về vị trí đặt, bạn nên đặt cây kim ngân trong phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc hay thậm chí là ngay trước trước cửa nhà. Không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tốt đẹp, cây còn có khả năng thanh lọc không khí, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình bạn.

Cây tài lộc làm bằng đá mã não

Cây tài lộc làm bằng đá mã não hợp với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ
Cây tài lộc làm bằng đá mã não hợp với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ

Cây tài lộc làm bằng đá mã não hoặc đá thạch anh đỏ cũng là vật phẩm phong thủy vô cùng may mắn cho năm 2022. Tuy nhiên, nếu cây kim ngân hợp với tất cả các mệnh thì cây tài lộc làm từ đá mã não chỉ hợp với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ. Khi mua và dùng loại cây phong thủy này trong nhà, gia đình bạn sẽ được yên ấm, hòa thuận, phúc khí tràn đầy.

Trên đây là 8 vật phẩm phong thủy được ví như nam châm hút tiền bạc và may mắn cho gia chủ được nhà cái 78win tổng hợp. Tùy vào tuổi, bản mệnh và vị trí muốn đặt, bạn có thể chọn vật phẩm phong thủy phù hợp cho năm 2022.