Tác phẩm cuối cùng của mỹ nữ làng AV tặng fans trước khi giải nghệ

Tác phẩm cuối cùng của mỹ nữ làng AV tặng fans trước khi giải nghệ
Tác phẩm cuối cùng của mỹ nữ làng AV tặng fans trước khi giải nghệ

Các khung bậc cảm xúc sau một chặng được sự nghiệp dài của cô nàng Takahshi đã đến hồi kết. Với lý do sức khoẻ và theo đuổi công việc mới, các fans hâm mộ đã tỏ ra khá thất vọng trước tin tức chia tay công việc AV của hotgirl 18+ này. Nhưng, may mắn là để chiều lòng fans, cô nàng đã hứa hẹn sẽ ra mắt một sản phẩm cuối cùng tri ân đến cộng đồng người hâm mộ cô trong suốt mấy năm qua.

Tin tức chấm dứt sự nghiệp được cô hotgirl công bố

Thời gian “mù mịt” của ngành công nghiệp AV Nhật đang diễn ra càng ngày càng tệ hơn. Điển hình là sau khi Karen Kaede “hotgirl gạo cội xứ Hoa Anh Đào” đã từ giã công việc sau nhiều năm theo đuổi, mà không để lại bất kỳ dòng chia sẻ nào. Đến nay, Shoko Takahashi – “kỳ phùng địch thủ” của Yua Mikami đã tiếp tục nói lời chia tay với các fans. 

Shoko Takahashi - cô diễn viên có “tiếng tăm” trong ngành 18+ ở Nhật
Shoko Takahashi – cô diễn viên có “tiếng tăm” trong ngành 18+ ở Nhật

Một bức thư được viết dưới những dòng tâm trạng cảm xúc của Shoko Takahashi. Điều này khiến các fans tỏ ra cực kỳ ngạc nhiên, và bất ngờ. Quyết định này hoàn toàn thực tế, không hề liên quan đến “ngày nói dối” như mọi người đồn đoán.

>> Có thể bạn quan tâm: Gương mặt nội y xứ Chùa Vàng làm chao đảo giới netizen

Nguyên nhân của việc chia tay công việc

Ngoài lý do sức khoẻ như bất kỳ ai chia tay cũng nhắc đến, nguyên nhân chủ yếu khiến cô nàng phải rời xa công việc này là sự thay đổi nhanh chóng của giới AV Nhật trong thời gian qua. Sự cạnh tranh giữa các cô nàng hotgirl nhất nhì trên bảng ngành luôn khiến bất kỳ ai cũng gánh đè nặng trên vai, và nhiều sản phẩm để đời.

Thể lực sức khoẻ của cô hotgirl báo hiệu xuống dốc
Thể lực sức khoẻ của cô hotgirl báo hiệu xuống dốc

“Thể trạng kém khiến tôi phải nỗ lực nhiều trong quá trình quay phim. Quay khuya quá nhiều, cơ thể suy nhược đi nhiều. Những sự lo lắng về sức khỏe luôn ám ảnh tôi mỗi ngày”, Shoko nói. Gánh nặng trách nhiệm, cô nàng luôn phải gồng mình lên để quay các bộ phim gửi tặng đến fans hâm mộ.

Lời hứa hẹn cuối của cô nàng dành cho fans

Được các fans hâm mộ dành nhiều tình cảm, nên việc giã từ sự nghiệp của cô đã tạo ra nhiều sự hụt hẫng trong tâm trí người hâm mộ. Tuy nhiên, cô diễn viên đã cứu vãn lại bằng sự an ủi qua một tác phẩm cuối cùng gửi tặng đến fans. Theo cô chia sẻ, ngày 3/5 sẽ được công bố sản phẩm này lên kệ bán.

Shoko được biết đến khả năng đa tài trong nhiều lĩnh vực giải trí
Shoko được biết đến khả năng đa tài trong nhiều lĩnh vực giải trí

Nhờ lời hứa hẹn này mà cộng đồng mạng đã vực dậy tinh thần phần nào. Không cần phải dự đoán, ngày mở bán chưa tới, nhưng đơn đặt trước đã gần như chiếm hết toàn bộ gian hàng của cô nàng Shoko. Đặc biệt, đây cũng là một lời cảm ơn cô nàng, và chúc cô diễn viên luôn nhiệt huyết với những gì mình theo đuổi. Nhiều người dự đoán, hotgirl này sẽ theo đuổi nghiệp chơi nhạc cụ, hát hò và chơi DJ ở các sân chơi lớn.

Trên đây là những cập nhật mới về cô nàng Shoko nổi tiếng của Nhật Bản. Hi vọng các bạn sẽ thấy thích thú với những thông tin chia sẻ đến từ 78Win05 xoay quanh Thế giới AV Nhật trong tương lai.

>> Xem thêm: Ngân 98 khoe nội y siêu nhỏ ăn chuối khiêu khích anti-fan