Top 4 sát thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 21

Top 4 sát thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 21
Top 4 sát thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 21

Sao khi Liên Quân cập nhật mùa 21 thì có những sát thủ đã được tăng sức mạnh khủng khiếp đó là  Paine, Kriknak, Nakroth và Ngộ Không vẫn . Đây đều là những tướng có độ cơ động, biến ảo cao, có khả năng sát thương dồn khủng khiếp. Thậm chí, nếu chơi đủ tốt, bạn có thể khiến quân địch “bốc hơi” chỉ sau 1 giây.

Paine

Ngay từ khi ra mắt, Paine đã là sát thủ cực kỳ mạnh mẽ
Ngay từ khi ra mắt, Paine đã là sát thủ cực kỳ mạnh mẽ

Không chỉ trong Liên Quân Mobile mùa 21 mà ngay từ khi ra mắt, Paine đã là sát thủ cực kỳ mạnh mẽ. Thậm chí, sự xuất hiện của Paine đã khiến Zill – sát thủ phép thuật từng làm mưa làm gió trong vũ trụ Liên Quân suốt một thời gian dài phải “ra rìa”.

Hiện Paine đang sở hữu bộ kỹ năng có sức sát thương siêu khủng, có thể tập kích nhiều mục tiêu trong phạm vi. Hơn nữa, nhờ khả năng tăng tốc chạy từ Hồn Gọi Xác và chiêu cuối Diệt Hồn Truy, Paine có thể nhanh chóng tiếp cận mục tiêu để hạ sát đối thủ. Thậm chí, vị tướng này có thể lao thẳng vào đội hình của quân địch và gây ra sát thương cực kỳ nghiêm trọng.

Đặc biệt, không chỉ có sức sát thương mạnh mẽ, Paine còn có thời gian hồi chiêu tương đối nhanh. Vị tướng này chỉ có điểm yếu duy nhất là người chơi phải sử dụng chiêu thức chuẩn xác để hồi lại nội năng.

>> Có thể bạn quan tâm: Rò rỉ loạt skin sắp được trình làng của Liên Quân Mobile

Kriknak

Nếu biết chơi thì Kriknak có thể là vị tướng tạo áp lực trên toàn bản đồ
Nếu biết chơi thì Kriknak có thể là vị tướng tạo áp lực trên toàn bản đồ

Nhiều game thủ Liên Quân vẫn nhầm tưởng Kriknak là vị tướng không quá cơ động, sẽ yếu thế nếu tướng địch quá linh hoạt. Nhưng trên thực tế, nếu biết chơi thì Kriknak có thể là vị tướng tạo áp lực trên toàn bản đồ.

Vị tướng này có thể tung chiêu Bọ Húc khiến đối thủ bối rối, có thể sử dụng Hiểm Họa Không Trung để tăng tốc cực lớn trong suốt thời gian dài và tạo những lần vồ có khoảng cách khá xa.

Đặc biệt, Kriknak cũng là tướng có lượng sát thương dồn vào mục tiêu cực mạnh. Nếu tỏa định được tướng quân địch, Kriknak có thể khiến đối phương bốc hơi chỉ sau 1 giây.

Nakroth

Ở mùa 21, Nakroth mới được tăng cả tốc độ đánh và khả năng chống chịu
Ở mùa 21, Nakroth mới được tăng cả tốc độ đánh và khả năng chống chịu

Nhắc đến những sát thủ có độ cơ động và sát thương khủng thì không thể không nhắc đến Nakroth – cái tên đã làm mưa làm gió rank Việt suốt nhiều mùa giải. Hơn nữa, ở mùa 21, Nakroth mới được tăng sức mạnh về cả tốc độ đánh và khả năng chống chịu.

Với sát thương tay cực khủng và 3 lần lướt chỉ trong tích tắc, Nakroth có thể dễ dàng giúp game thủ làm chủ thế cuộc. Khi điều khiển vị tướng này, bạn có thể thoải mái di chuyển khắp bản đồ để cướp rừng, đẩy lẻ và tạo ra lượng vàng vượt trội. Thậm chí, không ít game thủ Liên Quân còn cho rằng, nếu muốn đi rừng trước tiên phải biết “múa Nak”.

Nhìn chung, Nakroth luôn thuộc top các sát thủ mạnh nhất trong Liên Quân mùa 21. Đây cũng là một trong những vị tướng có fan cứng đông đảo nhất ở vũ trụ Liên Quân.

Ngộ Không 

Càng về cuối trận, khi sở hữu nhiều trang bị, Ngộ Không càng có sát thương lớn
Càng về cuối trận, khi sở hữu nhiều trang bị, Ngộ Không càng có sát thương lớn

Ngộ Không cũng thuộc danh sách những tướng sát thủ mạnh nhất. Hơn nữa, nếu càng về cuối trận, các tướng sát thủ khác càng bị hạn chế về mặt sát thương, không thể dùng một combo để hạ gục tướng địch như giai đoạn đầu và giữa trận thì Ngộ Không lại duy trì được sự mạnh mẽ đến những phút cuối cùng. Thậm chí, càng về cuối trận, khi sở hữu càng nhiều trang bị, vị tướng này càng khỏe với khả năng gây sát thương “vô địch thiên hạ”.

Có thể nói, với lượng sát thương ảo ma và cảm giác nắm giữ sinh tử của quân địch như một sát thủ thực thụ, Ngộ Không thường xuyên nằm trong nhóm các tướng sát thủ được ưa chuộng nhất tại đấu trường Liên Quân.

Tạm kết 

Trên đây là top 4 tướng sát thủ mạnh nhất trong Liên Quân Mobile mùa 21. Để cập nhật thêm thông tin về các vị tướng Liên Quân khác, bạn có thể theo dõi mục “Tin tức” của 78win.

>> xem thêm: Phim 18+ khác xa ngoài đời thực : Hoá ra bấy lâu nay chúng ta đều bị đánh lừa