Điểm danh 5 game nâng cao kỹ năng phản xạ hấp dẫn người mới chơi

Điểm danh 5 game nâng cao kỹ năng phản xạ hấp dẫn người mới chơi
Điểm danh 5 game nâng cao kỹ năng phản xạ hấp dẫn người mới chơi

Thế giới game là một cuộc chiến căng thẳng giữa các người chơi. Trong đó, kỹ năng phản xạ là một skill mà bất kỳ ai cũng nên sở hữu. Vì tình thế trận đấu có thể thay đổi 1 giây nếu “điểm sáng” xuất hiện. Khả năng phản xạ của mỗi người không phải là một sớm một chiều có thể thay đổi, mà còn cần phải có sự rèn luyện trong khoảng thời gian dài. Phòng ngự nhanh và tấn công chính xác là những phản ứng tức thời cần thiết trong lúc gay cấn nhất. Vì vậy, hãy cùng 78Win điểm qua danh sách game nâng cao kỹ năng phản xạ đang được các game thủ ưa thích trong bài viết dưới đây.

Top 5 game nâng cao kỹ năng phản xạ cực hiệu quả

Kho game về chủ đề luyện phản xạ online chứa đa dạng các game với nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên, để các bạn không quá mất nhiều thời gian lựa chọn, 78Win đã thống kê ra bảng xếp hạng 5 game nâng cao kỹ năng phản xạ và phổ biến nhất thời điểm hiện tại.

  • Trò chơi âm nhạc Osu

Được phát triển bởi Dean Herbert, game nâng cao kỹ năng phản xạ âm nhạc Osu đang đứng đầu danh sách về chủ đề này. Vì là một tựa game đơn giản, nhiều người chơi ưa thích sử dụng. Đặc biệt, đối với những game thủ mới, trò chơi này sẽ là một sản phẩm vô cùng phù hợp. 

Osu - trò chơi âm nhạc - game nâng cao kỹ năng phản xạ
Osu – trò chơi âm nhạc – game nâng cao kỹ năng phản xạ

Trước khi bắt đầu chơi, bạn có thể “làm nóng” cơ tay và trí não. Tổng cộng có 40 màn chơi được xếp theo từng độ khó khác nhau trong game. Với từng level chơi sẽ có những bài hát có giai điệu hấp dẫn cho người chơi tha hồ lựa chọn. Cách chơi chỉ đơn giản với 3 bước sau:

  • Các số vòng tròn sẽ xuất hiện trên giao diện màn hình.
  • Bạn chỉ cần sử dụng hành động nhấp chuột vào vòng tròn chính xác, và theo thứ tự cụ thể. 
  • Trong trường hợp bạn bị bỏ lỡ số liên tục, trò chơi sẽ dừng lại. Và bạn sẽ trở thành người thua cuộc, kết thúc trò chơi.
  • LOL Dodge – Liên minh Huyền thoại version “mini”

Liên minh Huyền thoại đã là một tựa game quá phổ biến đối với giới game thủ. Tuy nhiên, một số ý kiến cho thấy khả năng nhạy bén, phản xạ từ game này chưa đủ cao cho người dùng. Đó cũng là lý do mà LOL Dodge ra đời – bộ giáo trình cơ bản cần thiết cho bạn. 

Nhiều tay chơi “lão làng” cũng phải thừa nhận rằng game này rất hữu ích cho việc luyện tập. Thậm chí, họ dành khá nhiều thời gian luyện tập. Kỹ năng phản xạ, kỹ năng tay và phòng thủ, né chiêu sẽ được tổng hợp đầy đủ trong tựa game này. 

Phiên bản mini của Liên minh Huyền thoại - LOL Dodge - game nâng cao kỹ năng phản xạ
Phiên bản mini của Liên minh Huyền thoại – LOL Dodge – game nâng cao kỹ năng phản xạ

LOL Dodge sẽ được chơi ngay trên Trình duyệt web thay vì phải tải trực tiếp về. Một số tựa game cơ bản nổi bật như Skillshot – mài giũa kỹ năng, Dodge – luyện tránh né, Knitting – thả diều và Farming – tìm kiếm tài nguyên. Bạn sẽ thấy hiệu quả trông thấy sau vài lần luyện tập bằng game nâng cao kỹ năng phản xạ này.

>> Xem thêm: Top 3 game mobile có lượt tải xuống nhiều nhất trên thế giới

  • I wanna be the Boshy

Từng xuất hiện trên Faker stream LOL – streamer Hàn Quốc, I wanna be the Boshy đã để lại nhiều dấu ấn cho giới gamer. Tựa game này luôn là sự lựa chọn ưu tiên của streamer này khi chờ đợi trận đấu tiếp. Sự thử thách đến từ trò chơi là nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện “lực hấp dẫn” đến các streamers.

I wanna be the Boshy - game nâng cao kỹ năng phản xạ với nhiều tình huống khó
I wanna be the Boshy – game nâng cao kỹ năng phản xạ với nhiều tình huống khó

Tựa game platform tốc độ nhanh này đã khiến người chơi “điêu đứng”. Bạn hoàn toàn sẽ không có thời gian suy nghĩ. Nhiệm vụ của họ là phải dùng 100% công lực phản xả để xử lý tình huống. Khi bạn chơi càng nhiều thì phản xạ yêu cầu phải tốt hơn nhiều lần.

  • Sheep 

Một cái tên quen thuộc trong Thế giới game về chủ đề luyện phản xạ là tựa game – tên Sheep. Nội dung game chủ yếu là đếm cừu. Nhiều người sẽ cảm giác khá đơn giản, nhưng hiệu quả phản xạ được nâng cao nhanh. Từng level sẽ có nhân vật và nhiệm vụ tương đương.

Đếm cừu phiên bản game nâng cao kỹ năng phản xạ - Sheep
Đếm cừu phiên bản game nâng cao kỹ năng phản xạ – Sheep

Tốc độ cừu chạy sẽ được tăng dần theo từng level. Nhiệm vụ của người chơi là phải ấn được vào mũi thuốc mê nhanh để tránh cừu chạy khỏi đàn. Điểm mạnh của game phản xạ này chính là tốc độ. Người chơi nào đam mê tốc độ, chắc chắn không thể bỏ qua trò chơi này.

  • Getting over it

Lượt tải game luyện phản xạ kinh khủng nhất không ai khác là tựa game Getting over it. Độ khó đa dạng của trò chơi đã thu hút nhiều streamers tham gia trải nghiệm.

Getting over it - tựa game nâng cao kỹ năng phản xạ đang “hot" trong thời gian gần đây
Getting over it – tựa game nâng cao kỹ năng phản xạ đang “hot” trong thời gian gần đây

Nội dung game chủ yếu tập trung vào người đàn ông bị mắc kẹt trong vạc với cây búa trên tay. Người chơi phải nhấn chuột để dùng cái búa nhấc cả cơ thể về phía trước. Vị trí gần điểm rơi nhất là mục tiêu mà ta phải hướng tới, nếu mất thăng bằng và ngã xuống. Trong trường hợp nhân vật ngã xuống đất, game sẽ lại quay trở lại ban đầu. 

Tựa game khá khó “phá đảo” khiến cho nhiều người tham gia tò mò, hứng thú. Vì vậy, trò chơi này đang được xếp hạng đầu cho danh sách game nâng cao kỹ năng phản xạ hấp dẫn nhất.

Tổng kết về các tựa game nâng cao kỹ năng phản xạ

Trên đây là danh sách các tựa game nâng cao kỹ năng phản xạ do nhà cái 78Win chọn lọc. Kỹ năng của bạn sẽ tiến bộ trông thấy sau nhiều lần chơi. Hơn nữa, người chơi còn có thể dùng các bài luyện tập này trước khi vào chơi trò chính. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho các game thủ đang luyện tay nghề.

Đăng ký ngay 78win