Giải trí bằng game Xí ngầu uống bia

Giải trí bằng game Xí ngầu uống bia
Giải trí bằng game Xí ngầu uống bia

Các anh em đã quá quen với những buổi nhậu vui vẻ. Nhưng, buổi nhậu sẽ còn vui vẻ hơn nhiều với trò chơi xí ngầu. Đây là một trò chơi giúp mọi người trong bàn nhậu gắn kết và hòa nhập với nhau. Vậy bạn đã biết cách chơi xí ngầu uống bia như nào cho thật sự vui vẻ nhé.

Xí ngầu uống bia là trò gì?

Trò lắc xí ngầu là một trò chơi không còn xa lạ gì đối với bất kỳ anh em cược thủ nào. Người chơi chỉ cần đặt cược sau đó chờ đợi kết quả của xí ngầu để phân thắng bại. Tuy nhiên, hiện nay trò chơi lắc xí ngầu đã được phổ biến hơn với nhiều hình thức chơi trong đó có xí ngầu uống bia. Xí ngầu sử dụng những cục xúc xắc riêng không phải chỉ là các chấm từ một đến sáu như của truyền thống. Các mặt của xí ngầu uống bia sẽ là những hành động với bia như một ly, hai ly, nhấm môi, uống tùy thích,…

Giới thiệu xí ngầu uống bia
Giới thiệu xí ngầu uống bia

Trò chơi xí ngầu uống bia xuất phát từ ý tưởng kinh doanh tuyệt vời của những cơ sở kinh doanh giải trí như quán nhậu, quán bar, phòng karaoke,…Trò chơi thú vị kết hợp cùng sự phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên và chất lượng dịch vụ tốt sẽ tạo nên thương hiệu cho cơ sở kinh doanh đó. Khách hàng sẽ truyền tai nhau và rủ các anh em bạn bè từ đó quán càng trở nên đông khách hơn. Các anh em cũng có thể dễ dàng tổ chức trò chơi này tại bất kỳ đâu vì việc mua xí ngầu để uống bia tương đối dễ dàng. Nếu còn thắc mắc xí ngầu uống bia mua ở đâu hãy lên các sàn thương mại điện tử, các tiệm tạp hóa cũng như trên trên online.

Cách chơi cục xí ngầu uống bia

Trò chơi xí ngầu uống bia gồm 10 hột xí ngầu hình lập phương với bộ 10 viên in những thử thách với người chơi vô cùng thú vị. Đây chính là gia vị không thể thiếu trong những buổi liên hoan, buổi tụ tập,.. giúp gia tăng không khí vui vẻ. Chỉ ăn nhậu không thì là cuộc vui chóng tàn mà kéo dài với sự tham gia của tất cả mọi người.

Cách chơi xí ngầu uống bia
Cách chơi xí ngầu uống bia

Người chơi khi đã đồng ý tham gia trò chơi xí ngầu uống bia, phải vượt qua thử thách trên đúng cách mặt in khi đến lượt mình. Những thử thách này sẽ quyết định bạn sẽ uống bao nhiêu bia. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào trò chơi hấp dẫn này chưa?

  • Chỉ nên chọn ly nhỏ khi chơi

Bình thường khi uống bia, mọi người sẽ sử dụng những cốc to để uống bia cho thật đã. Tuy nhiên, khi chơi xí ngầu uống bia thì các bạn nên sử dụng ly bia nhỏ để chơi. Nếu uống ly bia lớn như bình thường thì mọi người nhanh say nên cuộc vui chóng tàn. Đồng thời, với những người mới, nếu ly bia quá to thì họ có thể sẽ không chơi thì cuộc vui sẽ không đông đủ mọi người.

  • Cách chọn dụng cụ để chơi xí ngầu uống bia

Mọi người vui vẻ với trò chơi xí ngầu uống bia
Mọi người vui vẻ với trò chơi xí ngầu uống bia
  • Bát và đĩa: Bạn có thể sử dụng chén và đĩa ngay trên bàn ăn để có thể chơi. Anh em có thể úp ngược bát đã có xí ngầu bên trong lên chiếc đĩa và lắc. Khi đã lắc đủ thì bạn từ từ mở ra để xem kết quả. Đây là thời điểm quan trọng nhất chính vì hãy mở ra từ từ hoặc bất thình lình để tạo sự bất ngờ, giật mình. Sự khéo léo của mọi người sẽ đẩy cuộc vui lên cao trong giây phút quan trọng này.
  • Đôi bàn tay: Ngoài bát và đĩa bạn có thể sử dụng ngay chính đôi bàn tay của mình. Đương nhiên việc sử dụng cả đôi bàn tay để lắc xí ngầu kết hợp với ngôn ngữ hình thể thì dễ dàng và hấp dẫn hơn nhiều so với việc sử dụng một tay. Bạn có thể úp mở, hé thật từ từ để cho ra kết quả.
  • Xí ngầu uống bia online: ngoài việc sử dụng dụng cụ theo bộ hay có sẵn như trên bạn có thể dễ dàng chơi xí ngầu trên nền tảng trực tuyến. Bạn chỉ cần tải xuống, đăng nhập và bấm nút cho mỗi lượt.
  • Đổi người lắc xí ngầu liên tục

Một phương pháp hiệu quả mà 78win05 muốn chia sẻ đến bạn. Nghe tưởng chừng không có gì nhưng nó lại đem lại nhiều lợi ích đáng để thử như: Xí ngầu uống bia có mục đích là để tất cả mọi người tham gia từ đó tạo không khí vui vẻ, sự hòa hợp mọi người. và là muốn mọi người cùng tham gia, gắn kết với nhau. Nên khi thay đổi người lắc thì sẽ không bị một người làm trung tâm chú ý, tất cả mọi người đều như nhau. Anh em có thể theo lượt ai lắc của người đó hoặc theo chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

Kết luận về hột xí ngầu uống bia

Trò chơi ăn uống là một trong những phần không thể nào thiếu ở buổi sum họp gia đình, buổi liên hoan với bạn bè, anh em người,…Trong những cuộc vui đó, có thêm những trò chơi nhỏ như xí ngầu sẽ giúp buổi gặp mặt, tiệc tùng trở nên bùng nổ. Tạo tiền đề cho những cuộc vui lần sau nữa. Vậy nên hãy sắm cho mình bộ trò chơi xí ngầu uống bia hoặc tải trên hệ thống game online để giải trí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN