Yiwei bật mí cách build đồ “cục súc” nhưng cực kỳ hiệu quả cho Airi

Yiwei bật mí cách build đồ "cục súc" nhưng cực kỳ hiệu quả cho Airi
Yiwei bật mí cách build đồ “cục súc” nhưng cực kỳ hiệu quả cho Airi

Yiwei là cái tên đã góp sức rất lớn vào chiến thắng mới nhất của “Bóng ma Sài Thành” trước Team Flash. Mới đây, tuyển thủ này còn hướng dẫn cách build đồ cho Airi – một trong những tướng tủ thường được anh chàng 2k3 này lựa chọn.

Build đồ Airi theo phong cách “cục súc”

Saigon Phantom mới dành chiến thắng trước Team Flash
Saigon Phantom mới dành chiến thắng trước Team Flash

Không có nhiều bất ngờ xuất hiện trong tuần thi đấu đầu tiên giai đoạn lượt về của Đấu Trường Danh Vọng. Cụ thể, tâm điểm ở giai đoạn này là trận đấu giữa Team Flash và Saigon Phantom. Và đúng như dự đoán của nhiều chuyên gia, trận đấu đã khép lại với chiến thắng hoàn toàn áp đảo của những “Bóng ma Sài Thành”. 

Hơn nữa, nếu theo dõi trận đấu, bạn sẽ thấy bên cạnh sự xuất sắc của Red, Bâng hay Fish thì Yiwei cũng là cái tên khá nổi bật. Tuyển thủ 2k3 này đã chứng minh bản thân là một người đi đường Tà thần Caesar xuất sắc. Đặc biệt là trong ván 2 – khi Yiwei nắm trong tay con tướng tủ Airi.

Ngay sau chiến thắng trước Team Flash, Yiwei đã đăng tấm hình hướng dẫn cách chơi Airi theo phong cách “cục súc”. Theo hướng dẫn này, người chơi có thể kết hợp 3 Đao Truy Hồn cùng bảng phù hiệu Luyện kim. Trong giai đoạn gần nhất, chỉ số của Đao Truy Hồn không có nhiều thay đổi. Nó vẫn giữ được bộ chỉ số rất mạnh là +100 Công vật lý; +10% Giảm hồi chiêu và +180 Giáp. Tất cả chỉ có giá 2k vàng.

Việc sở hữu tới 3 Đao Truy Hồn đã khiến Airi có tới 300 Công vật lý; 30% Giảm hồi chiêu và tổng 540 Giáp. Nhờ những chỉ số này nên dù trùng nội tại, Airi vẫn được đánh giá là tướng cực mạnh. Đặc biệt, khi so với những trang bị trấn phái khác thì giá thành của cách build này khá rẻ. Hơn nữa, việc sử dụng phù hiệu Luyện kim còn giúp Airi tối đa hóa lượng vàng để sớm hoàn thiện trang bị, có thể tăng sức mạnh nhanh chóng.

>> Có thể bạn quan tâm: Nhiều game thủ bất lực với top 5 game nhập vai cực khó này

Cách build đồ Airi mà Yiwei giới thiệu được đánh giá khá cao
Cách build đồ Airi mà Yiwei giới thiệu được đánh giá khá cao

Về cơ bản, cách build đồ mà Yiwei giới thiệu tương đối phù hợp. Nó chỉ có một nhược điểm duy nhất là thiếu chỉ số kháng phép. Nếu team địch có nhiều sát thương phép thuật thì cách build đồ này sẽ không phù hợp. Bởi khả năng Airi lao vào và bị bốc hơi là khá cao.

Hơn nữa, cách build đồ cho Airi mà Yiwei chia sẻ cũng đã từng được sử dụng – đó là tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021. Tuyển thủ KT của đội tuyển BOX Gaming đã từng dùng cách build đồ này. Ở thời điểm đó, Đao Truy Hồn còn rẻ hơn so với thời điểm hiện tại và chưa có phù hiệu Luyện kim.

Cách build đồ Airi kiểu bình thường

Sau thời điểm đăng hình build đồ cực kỳ “cục xúc” cho Airi, Yiwei còn đăng thêm một hình ảnh về cách build đồ mà anh chàng cho là tương đối bình thường. Với cách build đồ bình thường này, người chơi sẽ tránh được nhược điểm ở lối lên đồ “cục súc”, đặc biệt là khi team địch có sát thương phép thuật mạnh.

Nếu team địch có sát thương phép thuật mạnh, bạn có thể chọn cách build đồ bình thường
Nếu team địch có sát thương phép thuật mạnh, bạn có thể chọn cách build đồ bình thường

Cụ thể, ở cách build đồ bình thường, 4 món trấn phái của Airi lần lượt sẽ là Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Đao Truy hồn và Nanh Fenrir. Người chơi cũng nên chọn 2 món đồ thủ mang tính chất tình huống là Huân chương Troy (nếu team địch có sát thương phép mạnh) và Khiên thất truyền (nếu team địch có sát thương vật lý mạnh). Món cuối cùng cần được lựa chọn là Giáp hộ mệnh. Vì Airi chỉ có thể tạo ra nhiều sát thương nhất khi sống sót….

Tạm kết 

Bạn thích cách build đồ Airi theo lối “cục xúc” hay lối bình thường? Hi vọng thông tin về cách build đồ Airi của Yiwei mà Game 78win chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Hãy nghiên cứu và áp dụng ngay để có thể tự tin tung hoành trong thế giới Liên Quân nhé.

>> Xem thêm: Fan bị sốc khi nghe tin giải nghệ của người đẹp 18+